Tải Minecraft BETA 1.20.0.23 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Năm 5, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.23 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.0.23
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.23 APK
  • Tiếng Việt
  • XboxLive
Download (190MB)

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.0.23 APK các bạn sẽ có những trải nghiệm mới với cây nắp ấm, loài hoa đuốc, các bộ cảm biến Sculk hay phiêu lưu đến khi tàn tích đường mòn. Phiên bản này có những tính năng mới khiến cuộc chơi của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.23 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về trải nghiệm nhé!

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.23 APK có gì mới?

Để làm hài lòng người hâm mộ mê đắm game Minecraft, Mojang vẫn luôn liên tục thêm các chi tiết mới và sửa các lỗi tồn tại. Với phiên bản Minecraft 1.20.0.23 Beta APK tuần này, Mojang đã cố gắng tạo ra một phiên bản ổn hơn 1.20.0.22 tuần trước. Cùng với đó là rất nhiều tính năng mới thú vị được cập nhật, nổi bật nhất gồm có:

Tính năng mới liên quan đến cấu trúc và quần xã sinh vật

Nếu bạn là một người ưa thích những chuyên phiêu lưu khảo cổ để tìm kiếm đồ vật cổ xưa, chắc chắn phải ghé đến khu vực tàn tích đường mòn. Trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.23 APK miễn phí, Mojang đã điều chỉnh lại cấu trúc của khu vực này độc đáo hơn. Sự thay đổi này khiến cuộc chơi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Khu vực tàn tích đường mòn sẽ giúp bạn tìm kiếm được rất nhiều mẫu rèn để tùy chỉnh áo giáp của mình trở nên đẹp hơn.

minecraft-1-20-0-23-beta-apk
Tàn tích đường mòn

Cảm biến Sculk hiện tại sẽ phát hiện ra các rung động ở khoảng cách lên tới 16 khối. Đặc biệt hơn là nó sẽ có 3 giai đoạn chính là không hoạt động, hoạt động và hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu đã được giảm xuống còn 10 tích tắc, sau khi hết hồi chiêu, cảm biến Sculk sẽ chuyển về trạng thái không hoạt động.

Cherry Grove (rừng anh đào) là quần xã sinh vật sinh đẹp nhật trong thế giới Minecraft 1.20.0.23 APK. Tại đây các bạn có thể thu thập các cánh hoa anh đào để chế tạo thuộc nhuộm màu hồng từ chúng. Những cách hoa cũng đã thêm âm thanh khiến bạn trở nên xao xuyến tâm hồn hơn khi ở khu vực này.

Những thay đổi đối với sinh vật cổ đại Sniffer

Sniffer là một sinh vật cổ đại có nhiều sự khác thường nhất thế giới Minecraft 1.20.0.23 Beta. Nó giống như một con khủng long nhỏ với màu sắc vô cùng tươi sáng. Đặc biệt hơn nó còn vô cùng thân thiện và có khả năng đánh hơi cực tốt. Các bạn có thể tận dụng Sniffer để tìm kiếm hạt giống cổ đại. Loài sinh vật này không thể thuần hóa, nhưng bạn có thể dùng hạt giống hoa đuốc để cám dỗ chúng nhằm phục vụ mục đích của bản thân.

minecraft-1-20-0-23-apk
Những thay đổi đối với sinh vật cổ đại Sniffer

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.23 Beta APK miễn phí Mojang cũng đã có những tùy chỉnh đối với trứng Sniffer. Ngoài việc đặt trứng Sniffer lên rêu để nó nhanh chóng nở thì âm thanh nở cũng được tinh chỉnh để bạn có thể phân biệt với âm thanh của trứng rùa. Trứng Sniffer có thể đặt trong nước và dung nham vì nó không hề bị các môi trường này phá hủy.

Cải tiến đối với các khối trong Minecraft 1.20.0.23

Cảm biến đường đua trong bản cập nhật 1.20.0.23 tuần này đã được Mojang điều chỉnh để nó có các giai đoạn khác nhau. Nó có thể hoạt động hoặc không hoạt động và giai đoạn hồi chiêu để sạc lại năng lượng. Bạn có thể sử dụng khối cảm biến này để bắt các rung động ở các tần số khác nhau.

minecraft-1-20-0-23-apk-beta
Khối cát khả nghi

Cùng với đó, khối cát khả nghi cũng được chỉnh sửa trong MCPE 1.20.0.23 APK. Bạn phải tìm thấy cát khả nghi mới tìm được khu vực chứa cổ vật để thực hiện quá trình khảo cổ học. Bạn sẽ làm sạch được các khối cát khả nghi bằng bàn chải. Ngoài ra, Mojang cũng mới phát triển thêm sỏi khả nghi, bạn có thể đào sỏi khả nghi để tìm các hiện vật cổ đại có giá trị dưới chúng.

Điều chỉnh với Pitcher Plant (cây nắp ấm)

Pitcher Plant (cây nắp ấm) là một loài thực vật rất thú vị. Nó khác với các loài thực vật khác khi nó thu hút và ăn thịt côn trùng. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.0.23 Beta APK, loài cây này sẽ không còn nhân bản khi bạn dùng bột xương để bón cho chúng nữa. Khi bạn phá vỡ cây nắp ấm bằng công cụ mê hoặc, nó cũng không các cánh hoa rơi ra mà sẽ rơi xuống cả bông hoa.

minecraft-1-20-0-23
Điều chỉnh với Pitcher Plant

Ngoài ra, hoa đuốc (Torchflower) cũng có những tinh chỉnh. Vì việc sử dụng bột xương chỉ khiến hoa đuốc phát triển nhanh hơn 1 giai đoạn chứ không còn khiến nó sinh ra những bông hoa khác. Đẩy nhanh quá trình phát triển của hoa đuốc sẽ giúp bạn sớm được thu hoạch hoa để làm thuốc nhuộm hoặc thu hoạch hạt giống để cám dỗ Sniffer.

Link tải Minecraft 1.20.0.23 APK miễn phí có Tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.23 APK miễn phí có tiếng Việt được Natushare chia sẻ về chơi để trải nghiệm những tính năng mới nhé! Game được lấy từ bản gốc, không có virus độc hại nên an toàn với thiết bị Mobile của bạn.

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *