Tải Minecraft BETA 1.20.20.20 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Sáu 29, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.20.20 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 210MB
Phiên bản 1.20.20.20
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.20.20 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (210MB)

Minecraft BETA 1.20.20.20 APK cho bạn những trải nghiệm mới siêu thú vị. Theo đó, các bạn có thể thay đổi biểu ngữ cho khiên, tìm kho báu ở những khu vực xuất hiện cát đáng ngờ, xây dựng các công trình bằng khối anh đào và nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Tải ngay Minecraft 1.20.20.20 APK được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.20.20.20 APK có gì mới?

Minecraft 1.20.20.20 APK đưa bạn vào thế giới tuyệt vời với những trải nghiệm thực sự thú vị. Bạn có thể tận dụng các vật phẩm đặc biệt để tìm kiếm kho báu, phát triển và nhân giống sinh vật Sniffer, khám phá các quần xã sinh vật với cấu trúc khác nhau, chế tộ đồ vật từ mảnh gốm cổ xưa,… Còn rất nhiều tính năng mới được Mojang cập nhật nhằm tạo ra cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tìm hiểu một số thông tin nổi bật về tính năng qua chia sẻ dưới đây:

Cập nhật tính năng mới cho các khối

Sử dụng gỗ làm nguyên liệu để xây dựng là một sự lựa chọn hấp dẫn được nhiều bạn yêu thích. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.20.20 APK, các bạn còn có thể tạo ra các công trình từ các khối anh đào với cấu trúc vô cùng xinh đẹp. Khai thác gỗ anh đào, các bạn có có thể sử dụng chế xây dựng nhà hoặc chế tác các đồ vật như: Hàng rào, cầu thang, thuyền, biển báo treo,…

minecraft-1-20-20-20
Cập nhật tính năng mới cho các khối

Đặc biệt, các bạn có thể đặt hệ thống báo động cho ngôi nhà của mình để cảnh báo về các nguy hiểm. Bạn sẽ dùng cảm biến hiệu chuẩn và chế tạo nó thành cảm biến phát hiện các rung động. Cảm biết này có khả năng phát hiện ra rung động ở nhiều tần số khác nhau.

Quần xã sinh vật với những cập nhật thú vị

Quần xã rừng anh đào từ khi được cập nhật vào thế giới khối luôn được người chơi đánh giá cao. Tại khu vực này tồn tại rất nhiều tài nguyên có giá trị. Tài nguyên đầu tiên phải nhắc đến trong Minecraft BETA 1.20.20.20 APK chính là gỗ anh đào. Tiếp đó, bạn còn có thể thu thập những cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng từ chúng.

minecraft-1-20-20-20-apk
Quần xã sinh vật với những cập nhật thú vị

Không chỉ quần xã rừng anh đào, ngay cả quần xã tàn tích đường mòn với cấu trúc độc đáo. Tại đây bạn có thể tìm thấy những quả trừng Sniffer. Không những vậy, các bạn còn có thể tìm thấy các mẫu rèn để tráng trí áo giáp với hơn 20 biến thể khác nhau cho bạn thu thập.

Sinh vật Sniffer vừa dễ thương, vừa thân thiện

minecraft-beta-1-20-10-25
Sinh vật Sniffer vừa dễ thương, vừa thân thiện

Nếu bạn đang tự hỏi về cách tìm ra hạt giống cây nắp ấm và hoa đuốc thì trong Minecraft 1.20.20.20 APK miễn phí sẽ cho bạn câu trả lời. Bạn chỉ cần đi theo Sniffer, nó sẽ dẫn bạn đến nơi chứa các hạt giống cổ đại này. Sniffer dùng khả năng đánh hơi cực tốt của mình để tìm kiếm các hạt giống cổ đại quý hiểm, sau khi xác định được vị trí có hạt giống, nó sẽ đào xuống bằng chân. Nếu may mắn, bạn không chỉ tìm được hạt giống mà còn tìm được cả trứng Sniffer. Để trứng Sniffer nhanh nở, các bạn hãy đặt nó lên trên rêu. Thời gian nở của nó sẽ còn 10 phút.

Link tải Minecraft 1.20.20.20 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Trên đây, Natushare đã hé lộ cho bạn biết những thông tin về tính năng mới nổi bật nhất trong bản Minecraft 1.20.20.20 APK tuần này. Game còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá. Tải game ngay về chơi để trải nghiệm các bạn nhé!

Download (210MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *