Tải Minecraft PE Miễn Phí có Tiếng Việt cho điện thoại Android

Tháng Bảy 21, 2023 (12 tháng ago)

Tên Minecraft PE
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ Khoảng 190 MB
Phiên bản 1.20
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Miencarft PE 1.20.12
  • Bản chính thức
  • Hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive
Minecraft BETA 1.20.20.22
  • Thử nghiệm tính năng mới
Download (Khoảng 190 MB)

Minecraft PE hay Minecraft: Pocket Edition là phiên bản dành cho Mobile với cuộc phiêu lưu trong thế giới mở vô cùng thú vị. Bạn có thể xây dựng mọi thứ từ việc khai thác các tài nguyên trong game. Tạo dựng nên thế giới của riêng bạn với những công trình vĩ đại hoặc tham gia những chuyến phiêu lưu hấp dẫn. Minecraft PE khi tải trên Google Play có giá là 6.99$ (Khoảng 164.000đ), còn iOS thì hiện tại trên App Store đã không còn để tải xuống – chỉ ở Việt Nam. Đây là một khoản chi phí không hề nhỏ, muốn trải nghiệm game miễn phí, hãy tải ngay bản Minecraft PE APK có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Minecraft PE

Minecraft PE của nhà phát hành Mojang được phát hành vào năm 2011. Đến thời điểm hiện tại, đã cập nhật lên Minecraft 1.20.0 và thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới với nhiều phiên bản cho các nền tảng khác nhau. Game là một thế giới mở cho bạn bạn sáng tạo và phiêu lưu theo cách bạn muốn. Không gian được mô phỏng huyền ảo đưa bạn đến thế giới mới với những trải nghiệm thú vị nhất.

Bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới mở đầy thú vị

minecraft-pe-apk
Bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới mở đầy thú vị

Minecraft Pocket Edition nay cũng được gọi là Minecraft Bedrock sẽ đưa bạn vào một thế giới vô cùng rộng lớn, không có hành trình xác định. Bạn sẽ được toàn quyền quyết định những hoạt động của nhân vật trong game. Bởi đây là thế giới mở, bạn quy định hay ép buộc bạn phải làm bất cứ thứ gì. Bạn được thoải mái sáng tạo và phiêu lưu theo cách bạn muốn. Khai thác tài nguyên để xây dựng nên thế giới của riêng mình và nhiều điều thú vị khác.

Đa dạng chế độ chơi cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Minecraft PE APK có nhiều chế độ chơi khác nhau cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể bước vào chế độ Creative (sáng tạo) để xây dựng các công trình, thành phố theo tư duy và khả năng sáng tạo của bản thân. Game đưa bạn đến thế giới mô phỏng với rất nhiều các nguồn tài nguyên khác nhau, bạn có thể khai thác để tận dụng cho quá trình xây dựng của mình. Bên cạnh tài nguyên, game còn có hệ thống thực – động vật vô cùng phong phú với các hiện tượng tự nhiên chân thực.

minecraft-pe-apk-cho-android
Đa dạng chế độ chơi cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Nhưng nếu trải nghiệm ở chế độ Survival (Sinh tồn) bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót. Từ việc tìm kiếm thức ăn, nước uống cho đến việc chế tạo vũ khí bảo vệ và xây dựng nơi trú ẩn an toàn. Hay chế độ Hardcore (Khó khăn) khiến bạn thửu thách bản thân với những cuộc phiêu lưu có độ khó cao. Chế độ Adventure (Phiêu lưu) được bạn đến những hành trình thú vị trí thế giới vô cùng rộng lớn.

Các chế độ này không dừng lại ở đó, Mojang liên tục cập nhật các phiên bản mới bổ sung thêm các tính năng cho các chế độ. Không những vậy, Mojang cũng phát triển thêm các chế độ mới đầy hấp dẫn. Mới đây là chế độ Spectator (Khán giả) biến bạn thành người thứ ba ngắm nhìn thế giới và học hỏi sự sáng tạo từ những người chơi khác.

Đồ họa mang nét độc đáo riêng cực kỳ nổi bật

minecraft-pe-apk-mien-phi
Đồ họa mang nét độc đáo riêng cực kỳ nổi bật

Đồ họa của Minecraft PE APK chính thức tương tự bản PC, vẫn là những khối hình vuông độc đáo mang đến màu sắc đặc trưng riêng cho game. Toàn bộ thế giới đều hình hộp, bạn sẽ phải dùng nhiều trí tưởng tượng hơn để hình dung về thế giới này. Không sử dụng đồ họa 3D chân thực như nhiều game hiện đại, trò chơi giữ một nét rất riêng. Đồ họa dạng Pixel không hề cũ mà được Mojang tinh chỉnh giúp nó hiển thị sắc nét và sống động hơn trên điện thoại.

Một số ưu điểm của bản Minecraft PE mà Minecraft PC không có

So với bản Minecraft PC thì bản Minecraft PE có nhiều điểm hạn chế hơn. Nhưng nó cũng có những ưu điểm mà bản PC không có như:

minecraft-pe
Một số ưu điểm của bản Minecraft PE mà Minecraft PC không có
  • Bản Minecraft PE APK có thành phần Nether Reactor Core để xây dựng Nether Reactor mà bản PC không có.
  • Rất nhiều loại cây trồng, vật nuôi, con vật được tinh chỉnh trông giống thật và di chuyển mượt mà hơn. Đặc biệt là hình ảnh không bị vỡ như bản PC.
  • Bạn có thể thay đổi tên người dùng một cách dễ dàng.
  • Đặc biệt là bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, tiện lợi của mình.

Tải game Minecraft: Pocket Edition APK miễn phí 100% có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG
TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft APK được Natushare chia sẻ ở trên về điện thoại. Game Minecraft: Pocket Edition không chỉ miễn phí mà còn được Việt hóa để bạn có thể sử dụng các tính năng mượt mà và thân thiện hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (Khoảng 190 MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *