Tải Minecraft 1.20.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Sáu 8, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 195MB
Phiên bản 1.20.0
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (195MB)

Minecraft 1.20.0 APK là bản cập nhật chính thức vừa được Mojang phát hành ngày 7/6/2023. Với phiên bản này, các bạn có thể nhận giống Sniffer, tùy chỉnh khiên và áo giáp hoặc đến quần xã anh đào xinh đẹp. Sẽ có rất nhiều tính năng mới để hành trình phiêu lưu và sáng tạo của bạn trong thế giới khối được tuyệt vời hơn. Tìm hiểu về game, cũng như tải miễn phí bản cập nhật này với phiên bản Minecraft 1.20.0 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ dưới đây nhé!

Có thể bạn thích: Minecraft 1.20.1 APK

Bản phát hành Minecraft 1.20.0 APK có gì mới?

Bản phát hành Minecraft 1.20.0 APK chính thức sẽ đưa bạn trải nghiệm thế giới khối lên một tầm cao mới. Hành trình phiêu lưu của bạn trở nên thú vị bởi nhiều nội dung hấp dẫn được thêm vào như:

  • Cơ hội phiêu lưu và khám phá nhiều địa điểm khảo cổ khác nhau trong thế giới
  • Khám phá rừng anh đào đầy mê hoặc bởi vẻ đẹp từ những cây anh đào nở hoa
  • Sniffer được nở ra từ trứng và giúp ích rất nhiều cho quá trình tìm hạt giống
  • Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của sinh vật, cũng như tự mình tùy chỉnh khiên và áo giáp để chúng ấn tượng hơn
  • Xuất hiện thêm nhiều đồ vật được làm từ tre hoàn toàn mới.

Khảo cổ học giúp bạn đi tìm cổ vật quá khứ

Tính năng khảo cổ học trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0 APK đã được Mojang cập nhật và bổ sung thêm nhiều tính năng tuyệt vời để nó trở nên hấp dẫn hơn. Khi chơi tính năng này, bạn có thể chế tạo ra bàn chải và sử dụng nó cho việc khám phá các cổ vật, kho báu bị chôn vùi dưới lát cát đáng ngờ hoặc sỏi đáng ngờ. Bạn có thể tìm thấy sỏi đáng ngờ và cát đáng ngờ trong sa mạc hoặc các tàn tích cổ đại.

minecraft-1-20-0-apk-pe
Khảo cổ học giúp bạn đi tìm cổ vật quá khứ

Đặc biệt, các bạn có thể khám phá khu vực tàn tích đường mòn, đây là cấu trúc ngầm đại diện cho một nền văn minh cổ đại đã bị lụi tàn theo năm tháng. Mojang đã cập nhật thêm các mảnh gốm mới và nâng tổng số các mảnh gốm lên thành 20 mảnh. Chúng có cấu trúc hoa văn khác nhau, bạn có thể ghép 4 mảnh gốm để chế tạo thành một bình trang trí tuyệt đẹp.

Quần xã anh đào khiến lòng bạn ngây ngất

Một vùng lãnh thổ mới đầy sự mê hoặc được Mojang thêm mới vào Minecraft 1.20.0 APK chính thức. Đó là quần xã anh đào với những cây anh đào đang nở hoa màu rồng rực cả một khoảng trời. Quần xã này được phát triển ở khu vực núi cao với hệ thống sinh vật vô cùng phong phú.

minecraft-1-20-0-pe
Quần xã anh đào khiến lòng bạn ngây ngất

Tại đây, các bạn có thể khai thác một loại gỗ màu có vân hồng tuyệt đẹp chính là gỗ anh đào. Gỗ anh đào có thể được dùng để chế tạo thành nhiều loại vật dụng khác nhau như: Cửa, nhà, cầu thang, bàn, ghế, hàng rào, biển báo treo,…

Sniffer và lạc đà là sinh vật có nhiều thay đổi

Sniffer là sinh vật chiến thắng trong cuộc bình chọn cuối năm 2022. Sniffer vô cùng thân thiện nên nó không phải là sinh vật sẽ tạo ra mối đe dọa với bạn khi gặp. Sniffer sở hữu khứu giác cực kỳ nhạy và hầu hết thời gian của nó đều dành vào việc đánh hơi để tìm hạt giống cổ đại. Theo dấu đánh hơi của Sniffer, bạn sẽ phát hiện ra hạt giống cổ đại và cả một kho vật phẩm cổ giá trị. Bạn muốn có nhiều tương tác hơn với loài sinh vật này, hãy sử dụng hạt giống hoa đuốc, bởi Sniffer bị cám dỗ bởi hạt giống hoa đuốc là món ăn yêu thích của nó. Trứng Sniffer sẽ nở nhanh chóng hơn nếu bạn đặt trên khối Rêu, chờ 10 phút sẽ có một chú Sniffer con nở ra trông nhỏ bé mà dễ thương vô cùng.

minecraft-1-20-0-apk
Sniffer là sinh vật có nhiều thay đổi

Bên cạnh Sniffer, trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0 APK tiếng Việt, Mojang còn cho phép bạn cưỡi lạc đà và bắt đầu cuộc hành trình đi qua sa mạc. Lạc đà có khả năng tích nước và chịu nóng tốt, vì vậy mà nơi sinh sống của chúng là trong những ngôi làng sa mạc. Lạc đà có khả năng chở 2 người trên lưng cùng lúc, nó có khả năng nhảy qua các khối và vật phẩm, lạc đà cũng có thể ngồi và vẫy tai nên hoạt ảnh của nó sống động và chân thực vô cùng.

Trải nghiệm tính năng trang trí áo giáp

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0 Trails and Tales , Mojang cho phép bạn tùy chỉnh áo giáp để chúng trông trực quan hơn. Bạn có thể thêm nhiều thành phần trang trí độc đáo hơn cho áo giáp thông qua các mẫu rèn tìm được ở thế giới. Có rất nhiều các mẫu rèn khác nhau, chúng không nằm cố định ở một vị trí mà rải rác ở nhiều khu vực, địa điểm khác nhau. Đặc biệt, trong tàn tích đường mòn, bạn chỉ cần làm sạch sỏi đáng ngờ là có thể tìm thấy mẫu rèn.

minecraft-1-20-0-apk-tieng-viet
Trải nghiệm tính năng trang trí áo giáp

Chế tạo ra cảm biến Calibrated Sculk mới

Calibrated Sculk là một loại cảm biến mới mà các bạn có thể chế tạo ra từ 3 viên thạch anh tím trong Minecraft PE. Sử dụng cảm biến này, bạn có thể lọc các tín hiệu rung động ở các mức tần số khác nhau. Một mặt của Calibrated Sculk có thể nhận tín hiệu của Redstone để phát ra các rung động cụ thể. Nhờ vậy mà bạn có thể tận dụng nó là chuông cảnh báo cho những nguy hiểm đang tiến gần.

Tải Minecraft 1.20.0 APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Thế giới khối luôn cho bạn cuộc vui vô bờ bến bởi nó mở và bạn muốn sáng tạo thế nào cũng được. Đặc biệt chơi bản cập nhật Minecraft 1.20.0 APK miễn phí có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài sẽ khiến cuộc vui của bạn được nhân lên nhiều lần. Tải game về chơi và khám phá những tính năng mới thú vị ngay bạn nhé!

Download (195MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *