Tải Minecraft BETA 1.20.10.21 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Sáu 2, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.10.21 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.10.21
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.10.21 APK
  • Tiếng Việt + XboxLive miễn phí
Download (190MB)

Bản cập nhật Minecraft Beta 1.20.10.21 của Mojang vừa tung ra mới đây cho bạn phép thực hiện hành động Sneak and Crawl để thu thập thông tin trong nhiều khu vực. Các bạn cũng có hành trình khảo cổ thú vị với những tính năng mới được bổ sung. Ngoài ra còn có nhiều điều thú vị khác nhau đang chờ khám phá. Tìm hiểu với thông tin được Natushare hé lộ trong bài viết này ngay các bạn nhé!

Có gì mới trong bản Minecraft Beta 1.20.10.21?

Minecraft 1.20.10.21 là bản cập nhật vào ngày 1/6/2023. Với phiên bản này các bạn có thể Sneak and Crawl (lẻn và bò), tìm kiếm thấy nhiều cổ vật và hạt giống cổ đại ở nhiều địa điểm khảo cổ học khác nhau. Bạn có thể theo dấu Sniffer để tìm thấy các yếu tố bất thường trong thế giới khối. Chi tiết như sau:

Cập nhật tính năng Sneak and Crawl

Bạn sẽ có cơ hội để thu thập được nhiều thông tin hơn ở các khu vực bằng hành động Sneak and Crawl (lẻn và bò). Khi sử dụng hành động này trong Minecraft 1.20.10.21 APK, nhân vật của bạn bắt đầu ngồi xổm xuống và bò qua những khối có độ cao thấp bằng 1 khối. Nhờ vậy mà những ngách nhỏ, những lổ học chỉ to bằng 1 khối bạn cũng có thể đi qua được.

minecraft-1-20-10-21-beta-apk
Cập nhật tính năng Sneak and Crawl

Tính năng Sneak and Crawl này cũng sẽ tự động bật ngay cả khi bạn ở dưới nước. Hoạt động lẻn và bò đã được chỉnh sửa để trông mượt mà và chân thực hiện. Bạn nên thử nghiệm hành động này khi trải nghiệm game các bạn nhé!

Khám phá quần xã sinh vật rừng anh đào

Khi phiêu lưu ở thế giới khối Minecraft Beta 1.20.10.21 cho phép bạn bước vào khu vực với những cây hoa khác thường. Đó chính là khu vực rừng anh đào xinh đẹp với hoa nở rộ. Bạn có thể đi dạo ở khu vực xinh đẹp như tranh vẽ này, ngoài ra bạn còn có thể khai thác gỗ anh đào để chế tạo các vật phẩm bằng gỗ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thu thập cánh hoa anh đào để làm thuốc nhuộm có màu hồng tuyệt đẹp.

minecraft-beta-1-20-10-21-apk
Khám phá quần xã sinh vật rừng anh đào

Trải nghiệm hành trình khảo cổ học thú vị

Minecraft 1.20.10.21 APK có rất nhiều các công trình cổ xưa, bạn hay bắt đầu hành trình khảo cổ học của mình đi khám phá những công trình đó. Tại các công trình cổ xưa bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều các đồ vật cổ đại độc đáo. Bạn cần dùng đến bàn chải để quét cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ nhằm tìm ra các mảnh gốm. Ghép 4 mảnh gốm tìm được lại với nhau bạn sẽ tạo ra một bình gốm để trang trí.

Sniffer là một loài sinh vật giống khủng long

minecraft-1-20-10-21-apk
Sniffer là một loài sinh vật giống khủng long

Sniffer là một loài động vật độc nhất trong Minecraft 1.20.10.21 APK tiếng Việt. Nó giống với con khủng long nhỏ và vô cùng thân thiện. Tính năng nổi bật nhất của Sniffer chính là đánh hơi bằng chiếc mũi siêu nhạy. Nếu bạn theo dõi Sniffer thì bạn có thể tìm thấy nhiều hạt giống cổ đại hữu ích,

Link tải Minecraft 1.20.10.21 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Minecraft Beta 1.20.10.21 APK được Natushare chia sẻ không chỉ miễn phí mà còn tích hợp tiếng Việt để Việt hóa game giúp game thủ Việt trải nghiệm các tính năng một cách dễ dàng nhất. Các bạn cũng yên tâm về độ an toàn của game bởi nó được lấy từ file gốc trên Google Play, không có virus độc hại. Cài đặt ngay về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm các tính năng mới nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *