Tải Minecraft 1.18.12 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 27, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.18.12 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 140MB
Phiên bản 1.18.12
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.18.12 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (140MB)

Ngày 16/2/2022 Mojang tung ra bản phát hành chính thức Minecraft 1.18.12 APK. Với bản cập nhật này, các bạn sẽ lần đầu được gặp gỡ cư dân ở khu vực đầm lầy ngập mặn chính là ếch. Bạn có thể thu thập các khối Froglight và khám phá các hang động huyền bí,… Còn rất nhiều điều thú vị khác, tải ngay Minecraft 1.18.12 APK chính thức có tiếng Việt + đăng nhập XboxLive được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.18.12 APK?

Tiếp tục khiến các bạn hài lòng với thế giới khối, phiên bản Minecraft 1.18.12 APK với rất nhiều tính năng mới được cập nhật. Đây là bản cập nhật Caves and Cliffs phần 2 với các quần xã sinh vật mới vô cùng độc đáo được thêm vào game. Có khối mới với kết cấu thú vị và thay đổi của một số sinh vật sống trong trò chơi. Chi tiết sẽ được Natushare hé lộ dưới đây:

Cập nhật tính năng mới cho ếch

Hình ảnh động và âm thanh của ếch trong bản cập nhật Minecraft 1.18.12 tiếng Việt được nhiều người chơi đánh giá cao. Nó chính là một trong những cư dân sinh sống trong vùng đầm lầy ngập mặn. Bạn có thể cho ếch ăn khối magma để chính sinh ra khối Froglight – đèn ếch phát sáng vô cùng độc đáo.

minecraft-1-18-12
Cập nhật tính năng mới cho ếch

Trong phiên bản 1.18.12 này, khối Froglight cũng đã được Mojang làm mới về kết cấu. Chúng sẽ không xoay ngẫu nhiên và sản sinh màu sắc theo từng loài ếch nhất định. Sẽ có các Froglight với màu sắc như tím, xanh lục và vàng. Ngoài ếch, thì nòng nọc cũng sống ở đầm lầy, nòng nọc bơi dưới nước và không thể sống trên cạn như ếch được. Vì vậy mà khi đem chúng rơi nước, nòng nọc sẽ rất nhanh chết.

Thêm quần xã sinh vật núi non và hang động

Bạn có phải là người yêu thích thiên nhiên, thích khám phá những vùi núi non hiểm trở hay những khu vực hang động huyền bí. Trong bản cập nhật Minecraft 1.18.12 APK chính thức, Mojang đã tạo ra khu vực hàng động với thiên nhiên vô cùng phong phú và độc đáo.

minecraft-1-18-12-apk
Hang động đá nhỏ giọt

Các bạn có thể phiêu lưu và tham quan các hang động đá nhỏ giọt. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để có thể khám phá hết hang động này bởi kích thước của nó khá lớn. Bên trong hang động còn có thảm thực vật phong phú và đa dạng chẳng hạn như dây leo phát sáng. Bạn cũng có thể khai thác quặng động trong hang động đá nhỏ giọt để phục vụ mục đích sáng tạo của bản thân.

Một số thay đổi nho nhỏ khác

Mojang cũng đã có những thay đổi nho nhỏ để cuộc phiêu lưu của bạn thú vị hơn. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng thuyền để đánh cá trên biển, thêm các loại cây mới cho các quần xã sinh vật khác nhau, phù thủy sẽ cần sử dụng đến các viên đá phát sáng thay vì các bụi phát sáng như trước. Còn rất nhiều những cải tiến khác đang chờ bạn khám phá trong Minecraft PE 1.18.12 APK đấy nhé!

minecraft-1-18-12-apk-pe
Thuyền đánh cá

Link tải Minecraft 1.18.12 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải Minecraft 1.18.12 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100% về chơi để sáng tạo thế giới của bạn với các khối ếch phát sáng, khám phá khu vực hang động hay khai thác tài nguyên,… Phiên bản mà Natushare chia sẻ được lấy từ file gốc nên hoàn toàn không có virus độc hại, bạn có thể cài game về chơi trên điện thoại Android của mình ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (140MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *