Tải Minecraft 1.16.0 APK Miễn Phí có Tiếng Việt cho Android

Tháng Sáu 17, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.16.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 105MB
Phiên bản 1.16.0
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.16.0 APK
  • Miễn phí, có tiếng Việt + XboxLibe
Download (105MB)

Bản phát hành Minecraft 1.16.0 APK được Mojang tung ra từ ngày 23/6/2020. Ở thời điểm đó, phiên bản này không chỉ được nhà phát hành sửa lỗi, mà còn được cải tiến về lối chơi mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện tại, nếu các bạn muốn chơi bản cập nhật cũ này sẽ không thể tải trên Google Play nữa, bởi nó đã cập nhật lên tận bạn 1.20 rồi. Để tải game miễn phí về chơi trên điện thoại của bạn, tải ngay bản Minecraft 1.16.0 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.16.0?

Minecraft PE 1.16.0 là phiên bản đưa bạn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ được trải nghiệm quần xã sinh vật mới, cùng với đó là rất nhiều loài sinh vật mới xuất hiện mà bạn có thể tương tác hoặc chiến đấu với chúng. Bản cập nhật chính thức này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những niềm vui vô cùng thú vị đó nhé!

Xuất hiện quần xã sinh vật mới với thung lũng cát linh hồn

Bản cập nhật Minecraft 1.16.0 APK chính thức được Mojang giới thiệu một quần xã sinh vật mới cho thế giới Nether. Đó là quần xã sinh vật ấm áp với 5 khu vực riêng biệt. Nổi bật nhất chính là thung lũng cát linh hồn, đây là vùng đất của người chết. Khi đến khu vực này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các bộ xương, cột đá bazan, hóa thạch cổ xưa. Toàn bộ các ngọn lửa bạn tháp sáng bằng khối linh hồn đều cho màu hiển thị là ánh sáng xanh.

minecraft-1-16-0-pe
Xuất hiện quần xã sinh vật mới với thung lũng cát linh hồn

Quần xã sinh vật mới này đã khiến thế giới Nether có sự thay đổi đáng kể. Bên cạnh đó, Mojang cũng đã thêm vào Minecraft FE 1.16.0 APK khu rừng Crimson và Warped là nơi mà lợn rừng sinh sống. Đến khu vực này các bạn có thể bước vào cuộc chiến săn lợn rừng đầy thú vị. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm thấy các khối magma ở vùng đồng bặc Basalt. Hơn thế nữa, khu vực này đã có những ngôi nhà của người dân mọc lên.

Có tận 4 sinh vật mới được cập nhật trong game

Trong Minecraft 1.16.0 APK tiếng Việt có đến 4 sinh vật mới được cập nhật. Trong đó, bạn sẽ bắt gặp những người lợn thây ma (Zombie người lợn) tốt bụng. Chúng là một trong những sinh vật có vai trò quan trọng với hệ sinh thái tại thế giới Nether. Những con heo này khiến thế giới trở nên rùng rợn, đánh sợ hơn cho bạn cuộc phiêu lưu hồi hợp hơn.

minecraft-1-16-0-apk
Có tận 4 sinh vật mới được cập nhật trong game

Lợn con thường di chuyển trong rừng để tìm kiếm thức ăn phù hợp. Nó sẽ lựa chọn những món ăn phù hợp với tiêu chí của mình đặt ra. Ngoài loài sinh vật này, bạn còn bắt gặp Strider. Nó khá thân thiện và bạn hoàn toàn có thể thuần hóa nó để biến nó thành vật cưỡi của bạn. Di chuyển bằng Strider trong thế giới Nether sẽ nhanh hơn là việc bạn đi bộ đó nhé! Bạn nên trạng bị yên ngựa cho Strider và dùng warped fungus để thuần hóa Strider.

Khắc phục một số sự cố và cải thiện hiệu suất chơi

Mojang đã tinh chỉnh để phiên bản Minecraft 1.16.0 APK chính thức được khắc phục những sự cố không đáng có. Nhờ vậy mà hiệu suất chơi của game được cải thiện hơn rất nhiều. Giờ chơi bản cập nhật này bạn sẽ cảm thấy tốt hơn các phiên bản trước đó rất nhiều. Đặc biệt, game đã được điều chỉnh để cho khả năng hoạt động và chơi mượt mà ngay cả trên điện thoại yếu.

minecraft-1-16-0-pe-apk
Khắc phục một số sự cố và cải thiện hiệu suất chơi

Link tải Minecraft 1.16.0 APK có tiếng Việt + Xboxlive miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Minecraft 1.16.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ trong bài là một phiên bản hay với nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết trên chỉ mới cập nhật được phần nào thông tin của tính năng mới và sự thay đổi. Còn có rất nhiều điều mới mẻ, sự hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Tải ngay game về chơi trên điện thoại Android của bạn để cảm nhận rõ nhất nhé!

Download (105MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *