Tải Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Tháng Bảy 15, 2023 (12 tháng ago)

Tên Minecraft 1.20.10 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.10
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.10 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Trong bản phát hành Minecraft 1.20.10 chính thức của tuần này, các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như: Trồng hoa đuốc, giao dịch với thương nhân lang thang để mua cây anh đào về trồng. Bạn cũng có những hành động di chuyển mới như bò hay tùy chỉnh khiến và giáp của mình để chúng xinh đẹp hơn. Hiện tại, bản chính thức này đã có sẵn trên Google Play, nhưng nếu bạn muốn tải miễn phí, hãy chọn bản Minecraft 1.20.10 APK miễn phí có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.10 PE có gì mới?

Kể từ bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.10 APK, Mojang đã có rất nhiều thay đổi thú vị cho thế giới khối. Bản cập nhật này mới được Mojang tung ra ngày 11/07/2023. Game sẽ giúp bạn có hành trình khảo cổ học thú vị hơn, sửa đổi áo giáp, nhân giống Sniffer. Các lỗi tồn tại ở phiên bản trước đó cũng đã được sửa, đặc biệt hành động lẻn và bò các bạn sẽ không thực hiện được khi chơi ở chế độ khán giả. Tìm hiểu kỹ hơn với thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Tính năng mới cho khối cảm biến Sculk và khối gỗ anh đào

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.10 APK chính thức tuần này, khối cảm biến Sculk có nhiều thay đổi. Các bạn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình khối cảm biến Sculk này để cảnh bảo vệ những rung động. Nó giúp bạn có thể cảnh giác trước mọi thứ để luôn đảm bảo an toàn cho bản thân. Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng cảm biến hiệu chuẩn Sculk để lọc các rung động ở các tần số khác nhau cho báo hiệu chuẩn xác hơn.

minecraft-pe-1-20-10
Tính năng mới cho khối cảm biến Sculk

Ngoài cảm biến Sculk, khối gỗ anh đào cũng là một trong những khối được Mojang tinh chỉnh nhiều hơn. Các bạn có thể mua cây giống anh đào từ các thương nhân lang thang để trồng. Bạn có thể dùng gỗ anh đào để chế tạo ra các công trình với sắc hồng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, hoa anh đào cũng có thể được dùng để làm thuốc nhuộm hồng cực hữu ích.

Sự khác biệt của hạt giống Torchflower với các loài cây khác

Torchflower là một trong những loài cây thực vật có sự khác biệt cực lớn với những loài cây khác trong thế giới khối Minecraft 1.20.10 APK. Bạn chỉ tìm được hạt giống Torchflower trong lòng đất khi có sự trợ giúp từ sinh vật Sniffer thân thiện. Với khả năng đánh hơi cực tốt của mình, Sniffer có thể xác định chính xác vị trí cất giấy hạt giống Torchflower. Các bạn sẽ trồng Torchflower để giúp chúng sinh trưởng và thu hoạch hoa nhằm mục đích nhân giống Sniffer hoặc chế tạo thuốc nhuộm.

minecraft-1-20-10-pe
Torchflower trong Minecraft 1.20.10

Tùy chỉnh bộ giáp và khiên thông thường độc đáo hơn

Nhân vật của bạn sẽ không còn phải sử dụng những bộ giáp hay khiên thông thường nữa. Bởi trong Minecraft PE 1.20.10 bạn có thể trang trí bộ giáp và khiên để chúng xinh đẹp và độc đáo hơn. Bạn sẽ tìm các mẫu rèn khác nhau trong thế giới, sau đó dùng đến bạn rèn để gắn kết chúng lên bộ giáp. Muốn thu thập các mẫu rèn, bạn sẽ cần tìm kiếm ở khu vực tàn tích đường mòn cổ xưa. Đối với khiên, bạn có thể thêm biểu ngữ cho chúng để giúp bạn tạo ra bộ khiên mang cá tính và sự sáng tạo riêng của mình.

minecraft-1-20-10-pe-apk
Tùy chỉnh bộ khiên thông thường trở nên độc đáo hơn

Hành động bò giúp bạn di chuyển qua các khối trống hẹp

Bên cạnh việc đi bộ, nhảy hoặc chạy trong thế giới khối, ở phiên bản Minecraft 1.20.10 APK chính thức, các bạn còn có thể bò. Hoạt ảnh và chuyển động của nhân vật trong hành động bò đã được hiệu chỉnh chuẩn xác hơn. Tùy thuộc vào địa hình của thế giới, khi các bạn di chuyển đến các khối trống với kích thước 1 khối, nhân vật sẽ tự động chuyển sang trạng thái bò. Camera cũng sẽ thay đổi hướng hiển thị để giúp hình ảnh bò trên màn hình điện thoại của bạn được chân thực nhất.

minecraft-1-20-10-apk
Hành động bò giúp bạn di chuyển qua các khối trống hẹp

Tải ngay Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android của Natushare cung cấp là bản cập nhất có nhiều sự thay đổi hấp dẫn. Bản phát hành này hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong thế giới khối. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *