Tải Minecraft BETA 1.20.0.22 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Tư 27, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.22 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.0.22
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.22 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Bản cập nhật Minecraft Beta 1.20.0.22 APK được Mojang phát hành vào ngày 26/04/2023. Trong phiên bản này, bạn có thể tìm cát đáng ngờ và nghe âm thanh mới được bổ sung thêm vào trò chơi. Bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng Sniffer cho hành trình khảo cổ, khám phá rừng anh đào xinh đẹp hoặc tùy chỉnh khiên và áo giáp. Tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng mới và tải miễn phí game về chơi với bản Minecraft 1.20.0.22 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft Beta 1.20.0.22 APK?

Trong bản Minecraft 1.20.0.22 APK nhà phát hành Mojang đã bổ sung thêm các tùy chọn khảo cổ để cuộc phiêu lưu thêm phần thú vị. Game cũng cập nhật thêm nhiều vật phẩm và khối, cũng như đa dạng hóa các loại âm thanh để trò chơi thêm sống động và chân thực hơn. Phiên bản này hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng để thử nghiệm lắm đó nhé!

Tính năng mới với sinh vật Sniffer

Sniffer là một sinh vật rất thân thiện với hình ảnh tươi sáng bởi màu sắc nổi trội cực kỳ bắt mắt bạn khi chơi. Bạn có thể tận dụng loài sinh vật này để tìm kiếm các hạt giống cổ đại và trồng ra các loại cây khác nhau. Trong Minecraft 1.20.0.22 nếu bạn may mắn tìm thấy được hạt giống của cây hoa đuốc và trồng nó cho đến khi nở hoa, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ. Đó chính là nấu một món hầm tuyệt ngon với loài cây này.

minecraft-beta-1-20-0-22-apk
Tính năng mới với sinh vật Sniffer

Trong bản cập nhật mới này, Sniffer không chỉ đánh hơi để tìm kiếm mà nó còn có khả năng đào các vật phẩm. Tuy nhiên, tính năng này lại không có tác dụng khi nó bơi dưới nước. Bạn có thể dụ Sniffer bằng hoa đuốc để giúp chúng phục vụ mục đích truy tìm hạt giống và các vật phẩm dưới lòng đất đã bị chôn vùi theo thời gian.

Quần xã sinh vật rừng anh đào vô cùng xinh đẹp

Minecraft Beta 1.20.0.22 APK là phiên bản có nhiều quần xã sinh vật vô cùng xinh đẹp, nổi trội nhất phải nói đến rừng hoa anh đào. Ở đây là thảm thực vật với các loài cây anh đào nở hoa hồng rực cả một khoảng trời. Các bạn có thể khai thác gỗ cây anh đào để phục vụ quá trình xây dựng hoặc chế tạo các công cụ, vật phẩm khác nhau. Cánh hoa anh đào cũng là một nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra thuốc nhuộm có màu hồng tuyệt đẹp.

minecraft-beta-1-20-0-22
Quần xã sinh vật rừng anh đào vô cùng xinh đẹp

Bên cạnh quần xã rừng anh đào, quần xã di tích đường mòn cũng xinh đẹp không kém. Nó là tàn tích còn để lại từ một nền văn minh đã lụi tàn. Tại đây bạn có thể tìm các khu vực chứa sỏi đáng ngờ và tìm kiếm các mẫu rèn để trang trí cho áo giáp của mình. Di tích đường mòn có hình ảnh, cấu trúc tuyệt đẹp mang phong cách cổ đại và có chút gì đó huyền bí giúp cuộc phiêu lưu của bạn thêm phần thú vị.

Tùy chỉnh khiên và áo giáp

Trong Minecraft Beta 1.20.0.22 APK miễn phí bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật của bạn với các bộ giáp. Bạn được phép tùy chỉnh khiên và áo giáp theo sự sáng tạo và sở thích của bản thân. Với tấm khiên bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thêm các biểu ngữ kết hợp với vật phẩm tạo ra các khiên có hình ảnh đẹp hơn.

minecraft-1-20-0-22-beta-apk
Tùy chỉnh khiên và áo giáp

Còn đối với áo giáp, các bạn sẽ phải thu thập thật nhiều mẫu rèn nằm rải rác ở nhiều khu vực khác nhau trong thế giới. Sau đó dùng bàn rèn và một số nguyên liệu như vàng, sắt, kim cương để kết nối chúng với áo giáp. Bạn hãy tạo nên một bộ giáo có đầy đủ các bộ phận từ đầu, cho đến chân để bảo vệ bạn toàn diện nhất nhé!

Sculk Sensor hoạt động theo 3 giai đoạn

Sculk Sensor và Calibrated Sculk Sensors đều hoạt động theo 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là không hoạt động, giai đoạn này dài hay ngắn còn phù thuộc vào rung động mà khối cảm biến này tiếp nhận được. Giai đoạn tiếp theo là hoạt động, sau khi nó tiếp nhận các rung động, nó sẽ lên lịch trình ngọ nguậy các tua, phát ra tín hiệu và ánh sáng Redstone. Ở giai đoạn này, Sculk Sensor sẽ kéo dài 30 lượt còn Calibrated Sculk Sensors chỉ kéo dài 10 lượt.

minecraft-1-20-0-22-beta
Sculk Sensor hoạt động theo 3 giai đoạn

Giai đoạn cuối cùng là hồi chiêu, cả Calibrated Sculk Sensors và Sculk Sensor sẽ đều có thời gian hồi chiêu là 10 tích tắc. Kết thúc giai đoạn hồi chiêu cảm biến sẽ trở lại trạng thái không hoạt động và sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi nhận được rung động. Vòng lặp lại cứ như vậy qua 3 giai đoạn.

Link tải Minecraft 1.20.0.22 BETA APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Để khám phá hết toàn bộ những tính năng mới của Minecraft 1.20.0.22 APK các bạn nên tải file được Natushare cung cấp trong bài. Chơi game và cảm nhận, đồng thời gửi phản hồi về nhà phát hành để có những bản cập nhật mới hoàn thiện và cải tiến với các tính năng tuyệt vời hơn nhé! Chúc các bạn có những khoảng thời gian chơi game thật vui vẻ và thoải mái.

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *