Tải Minecraft BETA 1.20.10.25 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Sáu 26, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.10.25 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.10.25
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.10.25 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Với bản phát hành Minecraft 1.20.10.25 APK được ra mắt vào ngày 23/06/2023 các bạn có thể thu thập thông tin bằng hành động bò hoàn toàn mới. Không những vậy, các bạn còn có thể đi theo Sniffer để tìm thấy rất nhiều các hạt giống cổ đại. Tải miễn phí game và tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng được cập nhật với phiên bản Minecraft 1.20.10.25 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.10.25 Beta APK?

Mỗi bản cập nhật được Mojang tung ra đều có những cải thiện nhằm tạo ra cuộc chơi tuyệt vời hơn cho bạn. Đặc biệt, ở bản Minecraft BETA 1.20.10.25 APK các bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng hơn với bộ tính năng vô cùng độc đáo. Bạn có thêm cách di chuyển mới là bò, tham gia khảo cổ học với những tính năng mượt mà các làm bạn trở nên hài lòng với cuộc phiêu lưu này. Ngoài ra những bất thường và một số lỗi đã được Mojang sửa thành công. Khám phá rõ hơn qua những thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Cập nhật hành động bò hoàn toàn mới

Nhân vật của bạn trong Minecraft 1.20.10.25 BETA APK không chit có hành động đi, chạy hoặc nhảy mà nhà phát hành đã cập nhật thêm hành động di chuyển bò. Với hành động bò, các khối rỗng với kích thước nhỏ khoảng 1 khối bạn vẫn có thể đi qua đường.

minecraft-1-20-10-25-beta-apk
Cập nhật hành động bò hoàn toàn mới

Hành động bò được cập nhật thêm vào trò chơi giúp bạn có thể khám phá thêm nhiều khu vực trong thế giới khối. Điểm đặc biệt là khi các bạn gặp một vài sinh vật hung hãn, bạn có thể bò vào giữa các khối rỗng với độ cao khoảng 1 khối để tránh sự tấn công của các sinh vật và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tham gia khảo cổ các vật phẩm cổ đại

Khảo cổ học là một cuộc phiêu lưu thực sự thú vị và cho bạn những phút giây kích thích. Bạn sẽ đến vùng sa mạc để truy tìm các khu vực tàn tích để khai quật và thu thập về những cổ vật giá trị. Muốn tìm được vị trí của các tàn tích, bạn cần chú ý đến cát đáng ngờ hoặc sỏi đáng ngờ. Khi phát hiện 2 khối đặc biệt này, các bạn có thể đào xuống dưới để tìm kiếm cổ vật.

minecraft-1-20-10-25-beta
Tham gia khảo cổ các vật phẩm cổ đại

Trong Minecraft 1.20.10.25 APK, các bạn có thể tìm thấy khá nhiều các mảnh gốm với hoa văn khác nhau. Sử dụng chổi để quét sát cát đáng ngờ giúp bạn thu thập các mảnh gốm dễ dàng hơn. Ghép 4 mảnh gốm thu thập được, bạn sẽ tạo ra được bình hoa sử dụng cho mục đích trang trí.

Tận dụng sinh vật Sniffer để truy tìm nhiều thứ

Sniffer là một trong những sinh vật thân thiện nhất của thế giới khối. Vì sự thân thiện của sinh vật này nên bạn không cần phải thuần hóa nó. Bạn có thể đi theo Sniffer và tìm thấy các hạt giống cổ đại như: Hoa đuốc, cây nắp ấm. Nhờ vào chiếc mũi thính của mình và Sniffer có khả năng đánh hơi cực tốt. Sau khi thấy hạt giống cổ đại, các bạn có trồng để thu hoạch hoa chế tạo thuốc nhuộm hoặc nấu món hầm với cây nắp ấm.

minecraft-beta-1-20-10-25
Tận dụng sinh vật Sniffer để truy tìm nhiều thứ

Tùy chỉnh khiên và giáp của bạn trở nên xinh đẹp hơn

Những chiếc áo giáp thông thường có thể trở nên độc đáo hơn khi bạn gắn các mẫu rèn lên chúng ở bản Minecraft BETA 1.20.10.25 APK. Bạn có thể tìm thấy các mẫu rèn khác nhau trong khu vực tàn tích đường mòn. Để gắn các mẫu rèn lên áo giáp, bạn cần dùng đến bàn rèn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh khiến với các biểu ngữ khác nhau. Nhờ vậy mà khiên đơn điệu được chèn thêm biểu ngữ ấn tượng và bắt mắt hơn rất nhiều.

minecraft-beta-1-20-10-25-apk
Tùy chỉnh khiên và giáp của bạn trở nên xinh đẹp hơn

Link tải Minecraft 1.20.10.25 APK Miễn Phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Bạn là một game thủ yêu thích và mê đắm game Minecraft. Chắc chắn bạn luôn muốn là một trong những người chơi được trải nghiệm sớm các bản Beta trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt. Tải ngay bản Minecraft 1.20.10.25 APK được Natushare chia sẻ trong bài về chơi để tận hưởng những tính năng mới nhất đầy thú vị nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *