Tải Minecraft 1.20.1 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Sáu 22, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.1 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.1
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.1 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.1 APK được Mojang vừa phát hành ngày 21/06/2023, các bạn có thể sử dụng hành động bò để khám phá một số nơi trong thế giới khối. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo ra những chiếc chậu trang trí xinh đẹp hoặc giúp trứng Sniffer nở ra nhanh chóng hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải miễn phí phiên bản mới này về chơi trên điện thoại vởi bản Minecraft 1.20.1 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.1?

Với bản phát hành Minecraft 1.20.1 chính thức này, nhân vật của bạn sẽ có nhiều chuyển động hơn khi chơi. Bên cạnh việc đi, chạy, nhảy, bởi thì nhân vật có thêm hành động bò. Để cải thiện lối chơi của bạn, Mojang đã cải tiến tính năng cho một số các vật phẩm và khối trong game. Chi tiết như sau:

Thử nghiệm hành động lén lút và bò

minecraft-1-20-1
Thử nghiệm hành động lén lút và bò

Tùy chọn lén lút và bò mới xuất hiện trong một vài bản cập nhật gần đây. Đã có rất nhiều bạn đã thử nghiệm hành động này và thấy được sự thú vị và hữu ích của nó khi khám phá nhiều nơi trên thế giới khối. Đặc biệt, trong bản cập nhật Minecraft 1.20.1 APK chính thức, hành đồng lén lút và bò ở khu vực cầu thang đã được sửa lỗi. Theo đó, các bạn sẽ có chuyển động trên cầu thang chính xác và mượt mà hơn rất nhiều.

Sử dụng các tùy chọn khảo cổ học

minecraft-1-20-1-pe
Sử dụng các tùy chọn khảo cổ học

Khảo cổ học là một hành trình phiêu lưu vô cùng thú vị, để tìm kiếm được các mảnh gốm cổ với hoa văn đẹp bạn sẽ phải dùng đến cây chổi chuyên dụng. Sử dụng chổi bạn sẽ quét sạch được cát khả nghi để tìm được cổ vật bên dưới. Các mảnh gốm được tìm thấy bạn có thể tạo ra những chiếc bình trang trí cực đẹp. Dùng chiếc bình để trang trí sẽ giúp không gian sống của bạn trong thế giới khối đẹp hơn. Nhưng nếu bạn đã chán với bình gốm được tạo, bạn có thể đập vỡ chúng để thu lại các mảnh gốm.

Giúp trứng Sniffer nở ra nhanh hơn

minecraft-1-20-1-pe-apk
Giúp trứng Sniffer nở ra nhanh hơn

Cũng giống như các loài khủng long đã tuyệt chủng, Sniffer cũng được nở ra từ trứng. Sinh vật cổ đại này có khả năng đánh hơi siêu Việt, bạn có thể đi theo nó để tìm được các loại hạt giống cổ đại. Đặc biệt với bản cập nhật Minecraft 1.20.1 APK tiếng Việt, các bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer ở khu vực tàn tích đại dương ấm. Muốn đẩy nhanh quá trình nở của chúng, bạn có thể đặt trứng Sniffer trên rêu.

Trang trí áo giáp để nó trông đẹp hơn

minecraft-1-20-1-apk
Trang trí áo giáp để nó trông đẹp hơn

Bàn rèn sẽ là một máy trạm giúp bạn tùy chỉnh các bộ áo giáp cực nhanh và hiệu quả. Các bạn có thể biến đổi bộ áp giáp của mình để đạt được hình ảnh đẹp hơn. Bạn có thể triển khai nhiều kiểm trang trí khác nhau bằng cách tăng thêm vẻ đẹp cho nó qua các mẫu rèn tuyệt đẹp. Việc thay đổi kiểu dáng của áo giáp này không hề làm ảnh hưởng đến tính năng của áo giáp. Bạn có thể tìm thấy các mẫu rèn trang trí áo giáp ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau. Sẽ có một số khu vực bạn phải làm sạc sỏi đáng ngờ mới tìm thấy được các mẫu rèn để sử dụng.

Link tải Minecraft 1.20.1 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Minecraft 1.20.1 APK là phiên bản chính thức và có tiếng Việt với rất nhiều tính năng hấp dẫn, thay đổi mới. Game sẽ tạo nên cho bạn những cuộc chơi, trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn yên tâm về bản cập nhật này, nó an toàn vì không chứa Virus và được lấy từ bản gốc trên Google Play. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *