Tải Minecraft 1.19.81 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Tư 28, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.81 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.81
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.81 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt
  • Đăng nhập Xbox Live
Download (190MB)

Bản cập nhật Minecraft 1.19.81 vừa được phát hành vào ngày 27.04.2023. Với phiên bản này, Mojang đã thêm đĩa nhạc mới cho phần chơi trong khu vực di tích đường mòn, bạn có thể chế tạo ra cảm biến Sculk để phát hiện rung động hay tận dụng Sniffer để truy tìm cổ vật dễ dàng hơn. Còn nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá với bản Minecraft 1.19.81 APK có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Xem ngay: Minecraft 1.20.0 APK

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.81?

Nếu bạn là một người yêu thích game Minecraft chắc chắn luôn mong chờ những bản cập nhật chính thức mới được Mojang tung ra. Với bản Minecraft 1.19.81 APK chính thức của tuần này, Mojang không chỉ sửa lỗi xảy ra ở bản 1.19.80 trước đó mà còn phát triển thêm nhiều tính năng mới khiến cuộc chơi, chuyến phiêu lưu của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Cây nắp ấm là loài thực vật mới

Đầu tiên khi nhắc đến tính năng mới trong Minecraft 1.19.81 APK chính là Mojang đã cập nhật một loài thực vật mới. Nó có tên là Pitcher Crop là giống cây nắp ấm có khả năng ăn thịt các loài côn trùng. Loài cây này đã từng rất phát triển ở thời kỳ cổ đại, nhưng hiện tại nó còn khá ít và bạn có thể dùng nó để bắt côn trùng cho không gian sống của mình.

minecraft-1-19-81-apk
Cây nắp ấm là loài thực vật mới

Tuy nhiên, để tìm được các loài cây nắp ấm này không hề dễ, bạn cần dùng đến sự trợ giúp từ sinh vật cổ đại Sniffer. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm hạt giống để trông ra được loài cây ăn thịt này. Loài hoa này cũng có thể chế tạo thành thuốc nhuộm màu tím hoặc làm món hầm khá đáng ngờ đó nhé!

Cảm biến Sculk có thể tự tạo ra

Nếu như các phiên bản trước, các bạn muốn cảm nhận được các rung động sẽ phải khai thác Sculk trong tự nhiên. Nhưng hiện tại với bản Minecraft 1.19.81 này các bạn hoàn toàn có thể tạo ra nó từ Redstone và thạch anh tím. Sculk được bạn chế tạo này được gọi là Calibrated Sculk, nó cũng có 3 giai đoạn hoạt động là: Không hoạt động, hoạt động và hồi chiêu. Hãy tận dụng nó để nhận biết về các rung động từ xa giúp bạn có thể lường trước được các vấn đề nguy hiểm.

minecraft-1-19-81-pe
Cảm biến Sculk có thể tự tạo ra

Thay đổi ngoại hình với khiên và áo giáp độc đáo

Khi chơi Minecraft 1.19.81 APK chính thức, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật thông qua những chiếc khiên với biểu ngữ độc đáo hoặc áo giáp được trang trí ấn tượng và đẹp mắt. Nhà phát hành đã cung cấp cho bạn một số vật phẩm hữu ích để tùy chỉnh khiến và áo giáp của mình.

minecraft-1-19-81-pe-apk
Thay đổi ngoại hình với khiên và áo giáp độc đáo

Tuy nhiên chúng không có sẵn mà bạn sẽ phải thu thập ở khu vực tàn tích đường mòn hoặc trong các công trình kiến trúc cổ đại. Để gắn các mẫu rèn thu thập được lên áo giáp, bạn sẽ cần dùng đến bàn rèn và một số nguyên liệu như vàng, bạc, sắt,… để gắn kết chúng thành áo giáp hoàn chỉnh.

Tận dụng sinh vật cổ đại Sniffer để tìm đồ vật

Sniffer là một sinh vật cổ đại vô cùng thân thiện, trong bản cập nhật MCPE 1.19.81 Mojang tiếp tục phát triển thêm tính năng cho nó. Theo đó, hiện tại bạn có thể ấp nở trứng Sniffer nhanh hơn khi đặt chúng trên rêu. Sniffer không chỉ có khả năng đánh hơi tốt mà còn có khả năng đào để tìm kiếm cổ vật dưới lòng đất cho bạn. Vì vậy hãy tận dụng sinh vật này để tìm kiếm cổ vật trong hành trình khảo cổ của mình nhé!

minecraft-1-19-81
Tận dụng sinh vật cổ đại Sniffer để tìm đồ vật

Di tích đường mòn thêm phần âm nhạc

Di tích đường mòn là một khu vực tàn tích của một nền văn minh cổ đại đã lùi tàn. Khám phá nó sẽ càng trở nên huyền bí và hấp dẫn hơn nhờ những bản nhạc mới được thêm vào. Khu vực này sẽ cho bạn tìm thấy rất nhiều các mảnh gốm và đồ vật cổ xưa giá trị đó nhé!

minecraft-pe-1-19-81
Di tích đường mòn thêm phần âm nhạc

Link tải Minecraft 1.19.81 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Bài viết trên của Natushare chỉ mới hé lộ được phần nào những tính năng mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.81 APK. Tải game về chơi để tự bạn trải nghiệm chúng ngay nhé! Chắc chắn cuộc chơi mà bạn chuẩn bị tham gia sẽ cực kỳ tuyệt vời và thú vị đó nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *