Tải Minecraft 1.19.80 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Tư 27, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.80 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.80
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.80 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80 APK chính thức mới đây được Mojang tung ra vào ngày 26/04/2023 cho bạn rất nhiều thay đổi thú vị. Bạn có thể sử dụng các khối cảm biến Sculk đã hiệu chỉnh để phát hiện các rung động, hãy làm sạch cát đáng ngờ bằng bàn chải để truy tìm cổ vật, trồng cây trong bình gốm và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Tải ngay bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.80?

Minecraft 1.19.80 được Mojang cập nhật thêm nhiều nội dung mới khiến cuộc chơi của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn. Đặc biệt là các tùy chọn của bản cập nhật Tales and Trails đã khả dụng trong lối chơi thông thường, tức là nó đã trở thành tính năng chính chứ không còn là thử nghiệm nữa. Nổi bật nhất bởi cập nhật tuần này chính là các tính năng về vật phẩm, khối, Sniffer, mẫu trang trí áo giáp.

Những cập nhật mới về Items (vật phẩm)

Quy trình đặt biển báo trước đây đã được các nhà phát triển thay đổi trong bản cập nhật Minecraft PE 1.19.80. Các khối tạo nên biển báo sẽ được kết nối với nhau mà không cần dùng đết nút bấm. Bạn sẽ nhận được gợi ý về đặt biển báo để có thể thực hiện đặt biển báo vào các vị trí phù hợp.

minecraft-1-19-80-pe
Minecraft 1.19.80 cập nhật mới cho biển báo

Không chỉ có vậy, những chiếc bình trang trí cũng là vật phẩm được cập nhật thêm tính năng mới trong tuần này. Nhà phát hành đã cải tạo lại kết cấu cho bình trang trí khiến nó có hoa văn đẹp hơn. Khi bạn cầm bình hoa trên tay, tùy thuộc vào chiều ánh sáng nó sẽ có bóng đổ xuống chậu theo hướng tương xứng.

Cải tiến thêm tính năng cho nhiều khối

Rất nhiều bạn khi chơi các phiên bản trước Minecraft 1.19.80 APK thường tìm cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ ở các quần xã sinh vật khác nhau. Tìm thấy chúng, các bạn sẽ có cơ hội được khai quật lên các món cổ vật từ thời xa xưa. Chúng chính là những mảnh gốm có hoa văn cổ đại rất đẹp, khi ghép 4 mảnh gốm với nhau sẽ tạo thành một bình hoa cổ ấn tượng.

minecraft-1-19-80-pe-apk
Ghép các mảnh gốm tạo thành bình hoa

Để có thể khai quật được các mảnh gốm, bạn sẽ cần dùng đến bàn chải. Đặc biệt hơn, trong bản cập nhật mới đây, âm thanh khi bạn quét bàn chải lên cát hoặc sỏi đáng ngờ đã được tỉnh chỉnh chân thực hơn.

Bên cạnh đó, khối cảm biến Sculk Calibrated trong Minecraft 1.19.80 APK chính thức được chế tạo ra hoàn toàn có khả năng nhận rung động từ khoảng cách xa 16 khối. Thời gian hồi chiêu của cảm biến Sculk Calibrated là 10 tích tắc, tương ứng với 1 giây. Tùy thuộc vào tần số rung động mà khối Sculk Calibrated có thẻ nhận tín hiệu khác nhau.

Sinh vật Sniffer tiếp tục được phát triển

minecraft-1-19-80-apk
Sinh vật Sniffer tiếp tục được phát triển

Sniffer là sinh vật tiếp tục được phát triển thêm các tính năng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80 APK tiếng Việt miễn phí tuần này. Kết cấu của loài sinh vật này đã được cải tiến đem đến một hình ảnh hiển thị đẹp và sắc nét hơn. Bạn có thể sử dụng cây nắp ấm để bắt Sniffer giúp bạn tìm kiếm ra các loại hạt giống cổ xưa.

Thỏa sức sáng tạo với các mẫu trang trí áo giáp

minecraft-1-19-80
Thỏa sức sáng tạo với các mẫu trang trí áo giáp

Cải tiến có thể nói là đang chú ý và hấp dẫn nhất trong phiên bản Minecraft 1.19.80 tuần này chính là bạn được thỏa sức sáng tạo với các mẫu áo giáp khác nhau. Nhà phát hành cho phép bạn sử dụng bàn rèn để kết hợp các mẫu trang trí thu thập được với các nguyên liệu kết nối để tạo nên các mẫu trang trí áo giáo độc đáo và ấn tượng của riêng bạn. Thay đổi hoa văn, thêm các phần mũ, tấm che ngực hay giày để tăng hiệu quả bảo vệ trước kẻ thù tốt nhất.

Link tải Minecraft PE 1.19.80 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH  LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Còn có rất nhiều các tính năng mới khác mà bạn phải tải Minecraft 1.19.80 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare cung cấp trong bài về chơi mới có thể cảm nhận và trải nghiệm hết. Bản cập nhật này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chơi vô cùng ấn tượng và thú vị cho bạn đấy nhé! Các bạn cũng yên tâm với file APK được Natushare cung cấp, phiên bản này được lấy từ bản gốc, không có virus độc hại nên an toàn tuyệt đối với thiết bị của bạn khi cài đặt.

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *