Tải Minecraft 1.19.63 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 16, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.63 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 176MB
Phiên bản 1.19.63
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.63 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (176MB)

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.63 APK được Mojang phát hành vào ngày 24/02/2023. Với lần cải tiến này, nhà phát triển đã thêm âm thanh mới cho game, bạn còn có thể tận dụng lạc đà để vượt qua sa mạc nóng rực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều vật phẩm từ khối tre. Tải phiên bản Minecraft 1.19.63 APK chính thức có tiếng Việt trong bài viết này của Natushare.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.63 APK?

Minecraft 1.19.63 APK đã cải tiến thế giới khối nhằm tạo nên những trải nghiệm thú vị nhất cho bạn khi chơi. Toàn bộ lỗi trong trò chơi mà bạn gặp phải ở phiên bản trước 1.19.63 đã được sửa thành công. Bên cạnh đó, các bạn còn có thêm nhiều cơ hội để khám phá thế giới, cưỡi lạc đà và xây dựng các công trình bằng tre. Chi tiết như sau:

Khối tre là một tài nguyên có kết cấu vô cùng đẹp mắt

minecraft-1-19-63
Khối tre là một tài nguyên có kết cấu vô cùng đẹp mắt

Khối tre có kết cấu khác hẳn so với các khối gỗ khác, nó vừa đẹp lại vừa ấn tượng. Trong Minecraft 1.19.63 APK chính thức bạn nên tận dụng nó vào các mục đích chế tạo và xây dựng khác nhau của mình. Ngoài chế tạo chiếc bè có rương để di chuyển trên mặt nước, bạn còn có thể làm biển hiệu treo. Đặc biệt dùng gỗ tre để xây dựng có thể tạo ra các công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Cưỡi lạc đà di chuyển qua sa mạc dễ dàng hơn

Sa mạc là nơi mà con người khó có thể sinh sống, nhưng lạc đà lại có thể sống và sinh trưởng ở khu vực này. Vì vậy, khi chơi Minecraft 1.19.63 APK tiếng Việt bạn nên thuần hóa lạc đà để cưỡi chúng qua sa mạc hoặc dùng chúng để giúp bạn vận chuyển hành lý trong chuyến phiêu lưu. Một con lạc đà có thể trở được tối đa 2 người chơi, bạn có thể di chuyển cùng với người chơi khác.

minecraft-1-19-63-pe-apk
Cưỡi lạc đà di chuyển qua sa mạc dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, nhờ có chiều cao của lạc đà, sinh vật này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn khi chiến đấu. Trong trận chiến bạn có thể đứng trên đầu của nhiều sinh vật và tấn công chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, hình ảnh của lạc đà cũng được làm mới để hiển thị sinh động hơn trên điện thoại. Lạc đà có khả năng vẫy tai, ngồi xuống và nhảy qua các khối rất mượt mà.

Tạo âm thanh từ những đầu mob để cảnh báo kẻ không mời

Bạn có thể tạo ra các âm thanh với đầu mob khác nhau. Trong Minecraft PE 1.19.63 APK, bạn chỉ cần đặt đầu mob lên trên khối ghi chú để chúng phát ra âm thanh. Với cách làm này bạn có thể tạo ra âm thanh cảnh báo để đuổi những vị khách không mời.

minecraft-1-19-63-pe
Tạo âm thanh từ những đầu mob để cảnh báo kẻ không mời

Dùng giá sách để lưu trữ các loại sách khác nhau

Giá sách được đục đẽo và ghép nên từ những loại gỗ khác nhau trong thế giới. Bạn có thể dùng giá sách để lưu trữ những cuốn sách mê hoặc. Trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.63 APK, giá sách đã có thêm bộ so sánh, với công cụ này các bạn có thể biết được cuốn sách nào đã được lấy đi mất hoặc cuốn sách nào đã có trong giá sách.

minecraft-1-19-63-apk-pe
Dùng giá sách để lưu trữ các loại sách khác nhau

Xây dựng bản đồ chỉ dẫn từ bảng hiệu treo

Bạn có thể tham gia vào quá trình xây dựng bảo đồ bằng cách đặt biển hiệu treo ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Biển hiệu này giúp bạn chỉ đường hoặc cảnh báo đến người chơi. Biển hiệu treo có thể được làm bằng bất cứ loại gỗ nào trong Minecraft 1.19.63 APK. Việc chế tạo biển hiệu treo đơn giản và ít tốn kém, lại vô cũng hữu ích cho việc chỉ dẫn.

minecraft-1-19-63-apk
Xây dựng bản đồ chỉ dẫn từ bảng hiệu treo

Link tải Minecraft 1.19.63 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH  LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Trên đây Natushare đã hé lộ cho các bạn được các thông tin mới nhất về bản cập nhật Minecraft 1.19.63 APK có tiếng Việt. Hiện tại Mojang đã có đến bản cập nhật 1.19.81, còn bạn vẫn muốn tải về phiên bản 1.19.63, hãy tải miễn phí qua link được chia sẻ trong bài nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (176MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *