Tải Minecraft 1.19.60 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 23, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.60 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.60
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.60 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (180MB)

Minecraft 1.19.60 là bản phát hành chính thức vào ngày 7/2/2023. Với bản cập nhật này, các bạn có thể tạo ra nhiều âm thanh từ đầu của các loài sinh vật khác nhau trong game. Bạn còn có thể cưỡi lạc đà di chuyển qua sa mạc hoặc xây dựng các công trình xinh đẹp bằng các khối tre. Để trải nghiệm phiên bản này, hãy tải ngay Minecraft 1.19.60 APK tiếng Việt miễn phí 100% được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.60?

Minecraft 1.19.60 APK là bản cập nhật chính thức đã được cải thiện cho hoạt động ổn định hơn. Vì vậy mà các bạn có thể tận hưởng thế giới ảo cực kỳ thú vị. Ở phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng những ngôi nhà xinh đẹp, nhưng món đồ trang trí ấn tượng từ khối tre. Hoặc tận dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển và vận chuyển trên sa mạc. Bạn cũng có thể tạo ra âm thanh của các loài sinh vật khi đặt đầu chúng lên các khối âm nhạc. Chi tiết như sau:

Thuần hóa lạc đà và cưỡi nó qua sa mạc

Lạc đà là một loài động vật sống ở khu vực sa mạc, các bạn hoàn toàn có thể thuần hóa nó. Khi được thuần hóa, bạn có thể cưỡi lạc đà đi qua vùng sa mạc nắng nóng dễ dàng hoặc tận dụng nó làm phương tiện giúp bạn vận chuyển đồ đạc.

minecraft-1-19-60-apk
Thuần hóa lạc đà và cưỡi nó qua sa mạc

Lạc đà trong phiên bản Minecraft PE 1.19.60 có chiều cao lớn. Vì vậy khi bạn cưỡi trên lưng lạc đà sẽ rất an toàn với một số sinh vật nguy hiểm ở dưới mặt đất. Để sinh sản ra những con lạc đà con bạn chỉ cần dùng trứng có trong kho. Để sinh tồn, bạn sẽ phải cho lạc đà ăn các món khác nhau. Lạc đã hiện tại chuyển động thực tế hơn, khi nó có thể chạy, ngồi và cử động đôi tai.

Tạo ra âm thanh của các loài sinh vật

Bạn đã thử tính năng tạo ra các âm thanh từ đầu của các loài sinh vật khác nhau trong thế giới khối hay chưa? Trong Minecraft 1.19.60 APK chính thức, bạn nên trải nghiệm tính năng này. Đặt đầu sinh vật lên trên khối âm nhạc sẽ khiến đầu của các sinh vật phát ra âm thanh. Hiện tại, đầu của Piglin và Dragon không còn hoạt động trong kho đồ và hotbar nữa.

minecraft-1-19-60
Tạo ra âm thanh của các loài sinh vật

Xây dựng những ngôi nhà xinh đẹp bằng tre

Ở bản cập nhật Minecraft 1.19.60 APK tiếng Việt, các bạn có thể xây dựng nên những công trình kiến trúc, những ngôi nhà vô cùng xinh đẹp bằng khối tre. Nhờ kết cấu độc đáo của tre mà nó sẽ tạo ra cho bạn những công trình tuyệt vời. Bạn cũng có thể dùng tre để chế tạo ra các vật trang trí tuyệt đẹp cho thế giới. Bạn cũng có thể chế tạo ra bảng hiệu treo bằng tre, sau đó treo nó vào thế giới ở bất kỳ đâu bạn muốn.

minecraft-1-19-60-pe
Xây dựng những ngôi nhà xinh đẹp bằng tre

Một số thay đổi đáng chú ý khác trong game

Bên cạnh những thay đổi về tre, âm thanh sinh vật, lạc đà, trong bản Minecraft 1.19.60, Mojang còn có một số thay đổi thú vị khác như:

  • Hiện tại, đã có thêm nút để bạn rời thuyền mà không bị rơi xuống thuyền từ trên cao như trước đó.
  • Menu bên sẽ bị ẩn đi khi bạn điều hướng bằng Gamepad

Link tải Minecraft 1.19.60 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Hiện tại, trên Google Play, Minecraft đã cập nhật đến phiên bản 1.19.83. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi lại bản phát hành Minecraft 1.19.60 APK chính thức thì nhất định phải tải game theo đường dẫn được Natushare chia sẻ trong bài. Game không chỉ miễn phí mà còn hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive để bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *