Tải Minecraft 1.19.83 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 18, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.83 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.83
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.83 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Bạn đã biết tin gì chưa, ngày 17/05/2023 vừa rồi Mojang đã tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.83 APK. Với phiên bản này, rất nhiều lỗi đã được sửa, cùng với đó là một loạt các tính năng mới hấp dẫn liên quan đến áo giáp, rừng anh đào, Sniffer. Để thỏa trí tò mò của bạn, hãy khám phá ngay các thông tin được Natushare chia sẻ trong bài viết Minecraft 1.19.83 APK tiếng Việt miễn phí 100% dưới đây.

Xem ngay: Minecraft 1.20.0 APK

Bản phát hành Minecraft 1.19.83 có gì mới?

Với bản cập nhật Minecraft PE 1.19.83, Mojang sẽ khiến bạn hài lòng với những thay đổi mới mẻ của game. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình sinh tồn của bản thân. Đặc biệt, nhờ các vật dụng được bổ sung thêm các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu khám phá rừng anh đào, tham gia khảo cổ học, hay nhiều cuộc chơi thú vị khác.

Thay đổi áo giáp, lá chắn đơn điệu thành một vật dụng xinh đẹp hơn

Tính năng tùy chỉnh áo giáp và khiến đã được giới thiệu đến các bạn ở những phiên bản trước. Tuy nhiên, ở phiên bản Minecraft 1.19.83 APK tuần này, Mojang đã có tùy chỉnh để bạn cá nhân hóa áo giáp, lá chắn một cách dễ dàng hơn. Nhà phát hành đã thêm 8 mẫu trang trí mới vào thế giới khối, vì vậy bạn có thể tìm kiếm và chế tạo ra 8 mẫu áo giáp hoàn toàn mới. Chúng không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng đấy nhé!

minecraft-1-19-83
Thay đổi áo giáp, lá chắn đơn điệu thành một vật dụng xinh đẹp hơn

Chưa hết, bạn có thể biến những chiếc lá chắn trống không đơn điệu thành những chiếc lá chắn có hoa văn cực đẹp. Bạn cần dùng một biểu ngữ để kết nối nó với khiến. Từ đó bạn có thể tạo ra được nhưng chiếc lá chắn bảo vệ bản thân vừa đẹp vừa an toàn.

Sniffer là sinh vật có khả năng đánh hơi cực tốt

Sniffer cũng được nở ra từ trứng giống các loài khủng long cổ đại. Điểm mới ở bản cập nhật Minecraft 1.19.83 APK tiếng Việt đó là trứng Sniffer sẽ có sẵn trong kho cho bạn sử dụng. Kết cấu của trứng đã được điều chỉnh, cùng với âm thanh được làm chuyên biệt giúp bạn dễ dàng phân biệt với trứng rùa. Bạn có thể dùng tiền để mua chúng và ấp nở nó thành nhưng chú Sniffer vừa xinh đẹp lại dễ thương. Sniffer rất hiền lành và thân thiện với khả năng đánh hơi cực tốt.

minecraft-1-19-83-pe-apk
Sniffer là sinh vật có khả năng đánh hơi cực tốt

Vì vậy bạn nên tận dụng khả năng đánh hơi của Sniffer giúp hành trình khảo cổ học của mình trở nên dễ dàng hơn. Đi theo con đường mà Sniffer di chuyển, bạn có thể tìm thấy hạt giống cổ đại như hoa đuốc. Trồng hạt giống hoa đuốc và thu hoạch chúng bạn sẽ có thuộc nhuộm để sử dụng cho mục đích của bản thân.

Lãnh thổ rừng anh đào cực kỳ xinh đẹp

Mojang luôn muốn phát triển nhiều vùng lãnh thổ để các bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Hành trình phiêu lưu trong thế giới cũng trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn. Ở bản cập nhật Minecraft 1.19.83 APK, các bạn nhất định phải đến khu vực rừng anh đào để ngắm hoa anh đào đang nở.

minecraft-1-19-83-apk
Lãnh thổ rừng anh đào cực kỳ xinh đẹp

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể khai thác gỗ anh đào để làm vật liệu xây dựng, nguyên liệu chế tạo các vật dụng như: Bàn, ghế, cửa, hàng rào, bảng hiệu treo. Ngay cả những cách hoa anh đào màu hồng tuyệt đẹp, bạn cũng có thể thu thập chúng để chế tạo thuộc nhuộm. Đặc biệt hơn, khu vực rừng anh đào có sự xuất hiện thêm của loài lợn.

Link tải Minecraft 1.19.83 APK chính thức miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Phiên bản Minecraft 1.19.83 APK được Natushare cung cấp là bản được lấy từ file gốc trên Google Play. Vì vậy mà  nó an toàn và không hề có chứa virus độc hại với thiết bị của bạn. Tải game Minecraft miễn phí về chơi để bắt đầu cuộc chơi thú vị với những tính năng mới được cập nhật nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *