Tải Minecraft 1.19.11 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 26, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.11 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.11
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.11 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (160MB)

Minecraft 1.19.11 APK là bản phát hành ngày 26/7/2022 đưa bạn đến một thế giới khối với nhiều tính năng mới thú vị. Với bản cập nhật này, bạn có thể khai thác tài nguyên từ rừng ngập mặn để chế tạo ra các vật phẩm khác nhau. Một số khối mới cũng được thêm vào để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Khám phá kỹ hơn về game và tải game miễn phí với phiên bản Minecraft 1.19.11 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.11?

Mojang vẫn tiếp tục hành trình cập nhật các tính năng mới cho thế giới hoang dã trong Minecraft 1.19.11 APK. Phiên bản này có thêm nhiều tính năng mới với số khối tăng lên cho bạn những sáng tạo thú vị hơn. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng có thêm một số cải tiến liên quan đến hiệu ứng, chẳng hạn như bạn có thể tẩm độc lên đầu của mũi tên, khi bắn trúng mũi tên vào sinh vật sẽ khiến sinh vật đó chết dễ dàng.

Cập nhật tính năng mới cho Allay

minecraft-1-19-11-apk
Cập nhật tính năng mới cho Allay

Allay là một chú chim trợ lý vô cùng dễ thương của bạn khi chơi Minecraft PE 1.19.11. Allay giúp bạn nhặt đồ vật trong thế giới và đưa cho bạn. Hiện tại, nó còn có thêm khả năng nhặt các phần tử của áo giáp. Từ đó bạn có thể dễ dàng hoàn thành các chi tiết của áo giáp hơn. Khi Allay bay vào trong các khối không đầy đủ, hay rỗng giữa, chúng sẽ ít bị mắc kẹt hơn. Ngoài ra, toàn bộ các đồ vật mà chúng cầm đều sẽ phát sáng vào ban đêm.

Cải tiến quái vật nguy hiểm Warden

minecraft-1-19-11-apk-pe
Cải tiến quái vật nguy hiểm Warden

Warden chính là một quái vật vô cùng nguy hiểm, nó là nỗi sợ khủng khiếp với tất cả các bạn khi chơi Minecraft 1.19.11 APK có tiếng Việt. Mojang đã tăng độ nhạy của nó, vì vậy việc đi ngang quá nó mà không gây chú ý sẽ vô cùng khó khăn. Khi bạn làm Warden thức tỉnh, sự tức giận của nó sẽ tích tụ và khi lên mức cao nhất, Warden sẽ tấn công bạn.

Thêm tính năng mới cho một số khối

Bản cập nhật Minecraft 1.19.11 được Mojang cập nhật tính năng mới cho một số khối. Đầu tiên phải nhắc đến chính là khối gỗ dổi đã được nhiều người chơi đánh giá cao và sử dụng chế tạo ra nhiều thứ. Dùng gỗ dổi, bạn có thể chế tạo ra nhiều đồ vật trong nhà. Đặc biệt hơn, các bạn có thể tạo ra lửa trại bằng than từ gỗ đước được khai thác trong rừng ngập mặn.

minecraft-1-19-11--pe
Thêm tính năng mới cho một số khối

Bạn cũng có thể khai thác khối bùn làm gạch phụ vụ xây dựng. Không chỉ vậy, ở bản phát hành 1.19.11 này, các bạn còn có thể trồng các bụi cây lên trên khối bùn. Ngoài ra, các khối Sculk đã tăng tần suất xuất hiện trong khu vực thành phố cổ đại. Bạn có thể khai thác chúng để phục vụ cho nhiều mục đích sáng tạo khác nhau của mình.

Link tải Minecraft 1.19.11 APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Bản cập nhật Minecraft 1.19.11 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare cung cấp trong bài viết trên không chỉ giúp bạn có thể chơi game miễn phí, mà còn giúp bạn Việt hóa game để trải nghiệm các tính năng dễ dàng hơn. Game an toàn, không có virus độc hại nên bạn có thể yên tâm cài đặt để chơi trên điện thoại Android của mình nhé!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *