Tải Minecraft BETA 1.20.0.20 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Tư 13, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.20 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.0.20
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.20 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
  • Tải xuống Miễn phí tại Natushare
Download (190MB)

Minecraft 1.20.0.20 APK vừa được Mojang phát hành vào ngày 12/04/2023. Với bản cập nhật này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cảm biến và hiệu chỉnh nó theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh lá chắn và tìm kiếm các mẫu cổ vật độc đáo. Vậy còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay phiên bản Minecraft 1.20.0.20 APK miễn phí 100% cho Android được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Minecraft BETA 1.20.0.20 APK

Mojang đã đưa vào bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20 APK rất nhiều các vật phẩm thú vị, cùng với các tính năng độc đáo. Khảo cổ học là hành trình phiêu lưu tuyệt vời với những trải nghiệm ấn tượng, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều các cổ vật để chế tạo nên nhiều thứ khác nhau, bạn còn tìm được các mẫu áo giáo để trang trí cho áo giáp của mình. Chi tiết như sau:

Tùy chỉnh lá chắn của bạn

Tùy chỉnh lá chắn là tình năng của bản Java nhưng đã xuất hiện trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.20 APK tuần này. Theo đó, bạn có thể kết hợp khiên với biểu ngữ để tạo ra một vật phẩm hoàn toàn mới, chúng chính là những lá chắn có khả năng bảo vệ bạn hiệu quả, giảm sát thương từ các sinh vật nguy hiểm. Bạn có thể tạo nên rất nhiều các loại hoa văn khác nhau cho tấm chắn của mình đó nhé!

minecraft-beta-1-20-0-20-apk
Tùy chỉnh lá chắn của bạn

Dùng bàn chải để tìm những cổ vật

Khảo cổ học chính là cuộc phiêu lưu dành cho những bạn thích tìm kiếm các đồ vật cổ xưa, hay chính là cổ vật giá trị. Muốn tìm kiếm chúng, bàn chải chính là vật dụng không thể thiếu. Bạn cần tìm đến vị trí thích hợp có chứa cát đáng ngờ và sỏi đánh ngờ để bắt đầu hành trình tìm cổ vậ bằng bàn chải. Bạn có thể tìm thấy các mảnh gốm với nhiều loại hoa văn khác nhau, nếu bạn ghép 4 mảnh gốm lại với nhau sẽ tạo nên được một chậu hoặc bình hoa trang trí cực đẹp.

minecraft-beta-1-20-0-20
Dùng bàn chải để tìm những cổ vật

Gỗ anh đào là loại vật liệu mới

Trong Minecraft 1.20.0.20 BETA có một vật liệu mới chính là gỗ được khai thác từ cây anh đào. Khác với các loài hoa trước đó, cây hoa anh đào là thân gỗ có thể khai thác để làm nhà, làm bảng hiệu, cửa, hàng rào và nhiều vật dụng khác. Không chỉ khai thác gỗ, những cánh hoa anh đào các bạn cũng có thể thu thập để chế tạo thuốc nhuộm với màu hồng nhạt rất đẹp.

minecraft-1-20-0-20
Gỗ anh đào là loại vật liệu mới

Tự chế tạo cảm biến và hiệu chỉnh nó

Trong Minecraft 1.20.0.20 bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cảm biến và hiệu chỉnh nó theo ý muốn của bản thân. Cảm biến mà bạn tạo ra hoàn toàn có khả năng nhận biết tín hiệu, cũng như các rung động như cảm biến thông thường khác. Muốn chế tạo ra cảm biến bằng cách sử dụng 3 viên thạch anh tím, một cảm biến thông thường, cùng với bàn rèn để chế tạo.

minecraft-1-20-0-20-beta
Tự chế tạo cảm biến và hiệu chỉnh nó

Sinh vật cổ đại Sniffer

Sniffer là sinh vật cổ đại không chỉ vô hại mà nó còn có thể giúp bạn đánh hai để tìm ra được các vị trí có hạt giống cổ xưa. Một khả năng đặc biệt của loài sinh vật này chính là chúng nhớ rất rõ về các khối mà chúng đã đào lên, vì vậy mà chúng sẽ không bị nhầm lẫn vị trí đào lên lần thứ 2.

minecraft-1-20-0-20-beta-apk
Sinh vật cổ đại Sniffer

Thay đổi tính năng cho một số khối khác

Biển báo treo là một trong những khối được cải tiến ở phiên bản Minecraft 1.20.0.20 BETA APK tuần này. Khi bạn đã viết văn bản lên biển báo treo và đưa nó vào thế giới, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nội dung thay vì không thể chỉnh sửa ở các phiên bản trước đó.

minecraft-1-20-0-20-apk
Biển báo treo

Ngoài ra, Mojang cũng đã có những cập nhật mới liên quan đến các khối mẫu trang trí áo giáp,. Bạn có thể tìm các mẫu trang trí ở các khu vực như tàn tích đường mòn, sau đó sử dụng bàn rèn để gắn chúng lên áo giáo của bạn.

Link tải Minecraft 1.20.0.20 BETA APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Bài viết trên Natushare đã hé lộ cho bạn một số tính năng mới vô cùng nổi vật trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20 APK của tuần này. Để có thể trải nghiệm chúng và tận hưởng game một cách trọn vẹn, tải ngay bản mà Natushare chia sẻ trong bài về chơi để bắt đầu cuộc phiêu lưu bạn nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *