Tải Minecraft BETA 1.20.10.20 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Năm 26, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.10.20 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.10.20
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.10.20 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Minecraft BETA 1.20.10.20 là bản được phát hành ngày 25/5/2023. Với phiên bản này, các bạn sẽ có hành trình phiêu lưu thú vị để tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị dưới cát. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trồng các hạt giống cổ xưa ở trong rừng. Hay khám phá khu vực tàn tích đường mòn với nhiều bí ẩn hấp dẫn. Chơi game ngay để được tận hưởng những điều thú vị này với phiên bản Minecraft 1.20.10.20 BETA APK có tiếng Việt miễn phí được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.10.20 BETA?

Mojang vẫn luôn liên tục cải tiến game để mang đến không gian chơi tuyệt vời nhất cho bạn. Bản cập nhật Minecraft 1.20.10.20 APK đã hoạt động ổn định hơn. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm thế giới với lối chơi vô cùng mượt mà và không có lỗi.

Tàn tích đường mòn

minecraft-beta-1-20-10-20-apk
Tàn tích đường mòn

Một cấu trúc khác thường mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.20.10.20 APK tuần này chính là tàn tích đường mòn. Khu vực này được tạo nên từ các khối đất nung với nhiều màu sắc khác nhau như đều mang hơi hướng xưa cũ. Bạn sẽ có cuộc hành trình đến khu vực này và tham gia khảo cổ học nhằm tìm kiếm các cổ vật giá trị. Bạn cần chú ý đến sỏi đáng ngờ ở khu tàn tích đường mòn. Khi phát hiện ra sỏi đáng ngờ, bạn hãy đào nó lên và thấy được rất nhiều các mảnh gốm cổ đại giá trị. Không những vậy, khu vực này còn giúp bạn tìm thấy các mẫu trang trí áo giáp.

Khám phá rừng anh đào

Rừng anh đào rực cả một khoảng trời bởi những bông hoa đang vào mùa nở rộ. Khi đến rừng anh đào, bạn không chỉ ngắm vẻ đẹp nơi đây mà trong Minecraft BETA 1.20.10.20 APK còn cho phép bạn khai thác gỗ anh đào để làm vật liệu xây dựng hoặc tài nguyên chế tạo các vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập các cánh hoa màu hồng để làm thuốc nhuộm.

minecraft-beta-1-20-10-20-
Khám phá rừng anh đào

Không dừng lại ở đó, vùng lãnh thổ rừng anh đào còn có những cây bồ công anh mọc lên với những bông hoa xinh đẹp. Bạn còn bắt gặp loài động vật là cừu và lợn, tổ ong trên cây. Hệ sinh thái vô cùng phong phú, nó cho bạn ngắm nhìn và đắm chìm vào thiên nhiên tươi đẹp vô cùng.

Sniffer thân thiện

minecraft-1-20-10-20-
Sniffer thân thiện

Sniffer là loài động vật vô cùng thân thiện với con người, chúng không hề tấn công bạn hay bất kỳ loài sinh vật nào khác. Sniffer có khả năng đánh hơi rất tốt, vì vậy nó có thể giúp bạn tìm ra các hạt giống cổ đại quý giá. Bạn sẽ tìm thấy những quả trứng Sniffer ở các khu vực có cát khả nghi, sỏi khả nghi. Sau đó đem trứng đặt trên rêu và chờ 20 phút thì Sniffer con sẽ được nở ra.

Các loài thực vật độc đáo

minecraft-1-20-10-20-apk
Các loài thực vật độc đáo

Các loài thực vật độc đáo sẽ không tự nhiên sinh ra trong thế giới. Để có thể trồng chúng trong Minecraft 1.20.10.20 APK chính thức, các bạn sẽ cần tìm kiếm hạt giống cổ đại. Dùng Sniffer các bạn có thể tìm thấy hạt giống của Torchflower, Pitcher Pod. Trồng Torchflower bạn có thể thu hoạch để làm thuốc nhuộm, còn Pitcher Pod bạn có thể thu hoạch để làm thức ăn cho gà. Để đẩy nhanh quá trình phát triển của các loài thực vật cổ đại này, các bạn sẽ cần sự trợ giúp từ bột xương. Bón bột xương vào cây sẽ giúp quá trình phát triển của nó được tăng tốc lên gấp nhiều lần.

Link tải Minecraft 1.20.10.20 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Minecraft 1.20.10.20 APK có tiếng Việt là phiên bản được Natushare chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Game không chỉ hay mà còn có nhiều tính năng mới được cập nhật giúp bạn có cuộc chơi vô cùng thú vị. Tải game về trải nghiệm ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *