Tải Minecraft BETA 1.20.0.25 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Năm 22, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.25 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.0.25
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.25 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Minecraft BETA 1.20.0.25 đưa bạn vào cuộc hành trình phiêu lưu thú vị hơn trong thế giới hộp. Các bạn có thể khai thác tài nguyên từ quần xã rừng anh đào. Hay đi theo Sniffer để tìm thấy được hạt giống của những loài cây quý hiếm thời cổ đại. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.20.0.25 APK có tiếng Việt miễn phí 100% được Natushare cung cấp trong bài viết này nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.20.0.25 có gì mới?

Mojang đã giúp bạn có hành trình khám phá thú vị hơn với quần xã hoa anh đào xinh đẹp như tranh vẽ. Bạn có thể ấp nở các quả trừng Sniffer để tận dụng nó tìm kiếm nhiều hạt giống giá trị. Tính năng khảo cổ học của Minecraft 1.20.0.25 APK cũng có thêm nhiều điều mới mẻ hấp dẫn hơn.

Các khối

Trong thế giới khối của phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.25 APK, các bạn có thể thấy được nhiều loại khối Sculk khác nhau. Đặc biệt các bạn có thể chế tạo ra các khối Sculk hiệu chỉnh. Khối Sculk hiệu chính này sẽ giúp bạn phát hiện các rung động từ xa để cảnh báo. Chế tạo nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các mảnh thạch anh tím đúng công thức.

minecraft-1-20-0-25
Các khối Sculk hiệu chỉnh

Bên cạnh đó, khối cát đáng ngờ cũng có những thay đổi thú vị trong game. Bạn có thể nhận thấy sự khác thường của nó qua kết cấu bên ngoài. Đào xuống dưới cát đáng ngờ bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều cổ vật giá trị cho bản thân. Cát đáng ngờ xuất hiện rất nhiều ở khu vực sa mạc.

Khảo cổ học

Bắt đầu quá trình khảo cổ học bạn cần dùng công cụ bàn chải. Bàn chải sẽ giúp bạn có thể loại bỏ cát đáng ngờ để tìm thấy được các vật phẩm giá trị dưới lòng đất. Sau khi lớp cát đáng ngờ được làm sạch, các bạn sẽ thấy các mảnh gốm với hoa văn cực đẹp. Dùng mảnh gốm để ghép lại với nhau bạn sẽ có một chiếc bình xinh đẹp để trang trí.

minecraft-1-20-0-25-beta
Khảo cổ học trong Minecraft 1.20.0.25

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm thấy các loại hạt giống cổ đại của cây nắp ấm và hoa đuốc. Tuy nhiên, muốn tìm thấy các loại hạt giống quý hiếm này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của sinh vật cổ đại có tên Sniffer. Sniffer vô cùng hiền lành nên bạn không cần phải thuần hóa nó. Bạn chỉ cần lấy trứng trong kho để ấp nở ra Sniffer sau đó đưa nó tham gia quá trình khảo cổ học của mình.

Tùy chỉnh áo giáp

Áo giáp trước đây khá đơn điệu nên thường tạo sự nhàm chán cho bạn khi chơi. Hiểu được điều này nên Mojang đã tạo ra tính năng mới là trang trí áo giáp cho bản Minecrat 1.20.0.25 APK. Để trang trí áo giáp, các bạn sẽ cần tìm những mẫu rèn trong thế giới, rồi dùng bàn rèn để gắn chúng vào bộ giáp của mình.

minecraft-1-20-0-25-apk
Tùy chỉnh áo giáp

Bên cạnh tùy chỉnh áo giáp, các bạn cũng có thể thay đổi lá chán. Để biến đổi chúng đẹp và ấn tượng hơn bạn sẽ cần dùng đến biểu ngữ. Có rất nhiều biểu ngữ khác nhau mà bạn có thể dùng cho lá chắn của mình.

Quần xã rừng anh đào

Quần xã rừng anh đào vô cùng xinh đẹp và nổi bật trong thế giới Minecraft 1.20.0.25. Tại đây có những bông hoa màu hồng xinh đẹp mà bạn có thể lấy chúng làm thuốc nhuộm màu hồng. Đặc biệt nhất chính là gỗ anh đào, bạn có thể khai thác gỗ anh đào để phục vụ mục đích sáng tạo của bản thân. Dùng gỗ anh đào bạn có thể tạo nên những ngôi nhà xinh đẹp, các đồ dùng, vật dụng trong nhà,…

minecraft-1-20-0-25-apk-beta
Quần xã rừng anh đào

Link tải Minecraft 1.20.0.25 APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Minecraft 1.20.0.25 APK là phiên bản hay và hấp dẫn với nhiều tính năng mới thú vị được cấp nhật. Tải game theo đường link được Natushare chia sẻ không chỉ miễn phí mà còn hỗ trợ tiếng Việt để bạn trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Chơi game và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng mình bằng cách để lại comment dưới bình luận của bài viết này nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *