Tải Minecraft BETA 1.20.0.24 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Năm 12, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.24 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.20.0.24
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.24 APK
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Minecraft BETA 1.20.0.24 là bản cập nhật Trails and Tales dành cho Android. Mojang đã điều chỉnh để bạn có cuộc phiêu lưu khảo cổ học thú vị hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng cảm biến âm thanh với những âm thanh mới hấp dẫn hơn. Để khám phá kỹ hơn những đổi mới và chơi game miễn phí, các bạn tải ngay bản Minecraft 1.20.0.24 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.24?

Mojang liên tục tạo ra các bản BETA mới để sửa lỗi và cập nhật thêm tính năng cho các bạn trải nghiệm trước khi tung ra bản chính thức. Ngày 11/05/2023 Mojang đã tung ra bản Minecraft 1.20.0.24 BETA với nhiều thú vị liên quan đến hệ thống âm thanh và các thuộc tính cho các đối tượng. Chi tiết như sau:

Cải tiến khối Sculk với nhiều biến thể khác nhau

minecraft-1-20-0-24
Cải tiến khối Sculk với nhiều biến thể khác nhau

Khối Sculk có nhiều biến thể hơn trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.24 APK miễn phí. Nó có thêm cảm biến cảm nhận được các sóng âm thanh. Cùng với đó là thêm các âm thanh mới độc đáo hơn cho các khối Sculk. Bạn có thể tạo ra một cảm biến Sculk hiệu chỉnh từ 3 mảnh thạch anh tím với một con sò biển. Khi đó nó không chỉ phát hiện được rung động, còn tạo ra âm thanh mới cực ấn tượng.

Quần xã anh đào nơi duy nhất mọc các cây anh đào

minecraft-1-20-0-24-beta
Quần xã anh đào nơi duy nhất mọc các cây anh đào

Quần xã anh đào là nơi duy nhất các cây hoa anh đào có thể mọc và phát triển. Khi phiêu lưu khu vực này, các bạn có thể khai thác gỗ anh đào để chế tạo cửa, hàng rào hoặc dùng làm gỗ xây dựng nên các tòa nhà. Bạn cũng có thể chế tạo ra các bảng hiệu treo từ gỗ anh đào như các loài gỗ khác. Không những vậy, bạn còn có thể thu thập hoa anh đào để chế tạo thuộc nhuộm màu hồng.

Tùy chỉnh áo giáp và khiên của bạn đẹp hơn

Với phiên bản Minecraft 1.20.0.24 bạn có thể chế tạo các vật phẩm chiến đấu như áo giáp, khiên độc đáo hơn bằng cách tùy chỉnh hoa văn của chúng. Bạn sẽ cần dùng đến các mẫu rèn, cùng bạn bè để gắn mẫu rèn lên bộ giáp của mình. Mẫu rèn có nhiều hoa văn khác nhau và chúng được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau trong thế giới.

minecraft-1-20-0-24-beta-apk
Tùy chỉnh áo giáp và khiên của bạn đẹp hơn

Cùng với đó, bạn có thể thêm biểu ngữ cho chiếc khiên của mình. Để làm được điều đó, bạn kết kết hợp một biểu ngữ với vật phẩm khiên trống để tạo ra một khiến mới có biểu ngữ thật đẹp.

Sniffer là moại sinh vật cổ đại vô cùng thân thiện

minecraft-1-20-0-24-apk
Sniffer là moại sinh vật cổ đại vô cùng thân thiện

Sniffer là một sinh vật cổ đại vô cùng thân thiện, chúng là một loài khủng long ăn cỏ, ăn thực vật. Với thiết kế màu sắc tươi sáng trông nó thực sự nổi bật trong thế giới. Bạn có thể tận dụng Sniffer để giúp bản thân tìm được các loài hạt giống quý hiếm trong thế giới. Bạn còn có thể đẩy nhanh quá trình nở trứng của trứng Sniffer khi đặt nó lên trên rêu. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt trứng Sniffer vào dung nham hoặc nước. Khi ở dưới nước, khả năng đánh hơi để đào các vật phẩm của Sniffer sẽ bị hạn chế ở bản cập nhật Minecraft 1.20.0.24 BETA APK này.

Link tải Minecraft 1.20.0.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH  LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.20.0.24 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ ở trên về chơi để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé! Game không chỉ miễn phí mà còn không chứa virus độc hại với thiết bị Android của bạn. Bạn yên tâm cài đặt để trải nghiệm những tính năng mới thôi!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *