Tải Minecraft BETA 1.20.0.21 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tháng Tư 20, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.20.0.21 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 199MB
Phiên bản 1.20.0.21
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.20.0.21 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive
Download (199MB)

Trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.21 bạn có thể nhận các hiện vật độc đáo trong quá trình khảo cổ học. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh chiếc khiên với những hoa văn độc đáo hơn hoặc ghé thăm các vùng lãnh thổ xinh đẹp như rừng hoa anh đào. Tải miễn phí ngay phiên bản Minecraft 1.20.0.21 APK có tiếng Việt được Natushare cung cấp trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.21 BETA?

Minecraft 1.20.0.21 BETA APK tiếng Việt là bản cập nhật được Mojang phát hành vào ngày 19/04/2023. Với phiên bản này, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tùy chỉnh độc đáo trong Trails and Tales. Bạn sẽ có cơ hội để thay đổi diện mạo cho tấm khiên, tùy chỉnh áo giáp. Ngoài ra còn có rất nhiều khối và vật phẩm mới được cập nhật thêm các tính năng tuyệt vời cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị nhất.

Rất nhiều thay đổi trong hạng mục khảo cổ học

Trong quá trình khảo cổ học, bạn có thể khai quật được rất nhiều các mảnh gốm cổ đại trong sa mạc. Muốn biết vị trí của các mảnh gốm, bạn cần tìm được vị trí của các khối cát khả nghi. Các mảnh gốm này có kết cấu khác với các mảnh gốm thông thường và nó chính là được người cổ xưa cất giấu.

minecraft-1-20-0-21-beta
Rất nhiều thay đổi trong hạng mục khảo cổ học

Nếu ở các phiên bản trước, các bạn chỉ tìm thấy mảnh gốm này ở sa mạc. Nhưng hiện tại ở phiên bản Minecraft 1.20.0.21 APK nó còn xuất hiện ở nhiều cấu trúc khác nhau của thế giới ảo. Chẳng hạn như khu vực tàn tích đường mòn, bạn có thể dùng bàn chải để tìm kiếm kho báu, những cổ vật ở đây. Bạn có thể dùng bàn chải để làm sạch và loại khối có độ bền không cao nhằm tìm được vật phẩm cổ đại quý giá.

Cải tiến lá chắn với nhiều hoa văn độc đáo

Cải tiến là chắn từng là tính năng chỉ khả dụng với bản Java. Nhưng hiện tại ở bản Minecraft Beta 1.20.0.21 đã có tính năng này. Theo đó bạn có thể tạo ra những chiếc khiên mới với hoa văn vô cùng độc đáo. Bạn cần dùng một tấm chắn không có hoa văn, kết hợp với biểu ngữ để cải tiến khiên trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

minecraft-1-20-0-21
Cải tiến lá chắn với nhiều hoa văn độc đáo

Sniffer không còn là sinh vật thử nghiệm và trở thành chính thức

Sniffer đã chính thức trở thành sinh vật trong game chứ không còn là sinh vật thử nghiệm nữa. Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.21 Beta APK, trứng của Sniffer có sẵn cho bạn ấp nở chứ không cần cho chúng ăn hạt hoa cổ đại nữa. Bạn sẽ để trứng Sniffer trên rêu, sau đó đợi 10 phút sẽ nở ra một con Sniffer non vô cùng dễ thương.

minecraft-1-20-0-21-apk
Sniffer không còn là sinh vật thử nghiệm và trở thành chính thức

Hãy tận dụng khả năng đánh hơi của Sniffer để tìm ra các loại hạt giống cổ đại quý hiếm. Hạt giống này có thể trồng trên đất nông nghiệp và phát triển bình thường thành cây.

Cập nhật những tính năng mới cho Signs

Khi bạn bôi sáp lên Signs nhằm ngăn chặn việc thay đổi nội dung từ người khác sẽ phát ra âm thanh bôi sáp. Bạn không thể bôi sáp cho Signs khi trên tay đang giữ một vật phẩm bất kỳ như: Bàn chải, áo giáp, cần câu, bút lông, bản đồ trống, sừng dê,…

minecraft-1-20-0-21-beta-apk
Cập nhật những tính năng mới cho Signs

Bên cạnh đó, bản Minecraft 1.20.0.21 đã hiệu chỉnh để hiển thị công cụ chú giải chính xác. Màu của văn bản khi chỉnh sửa nội dung trên Signs cũng giống với màu của Signs từ loại gỗ tương ứng. Bạn có thể gắn Signs vào người khác một cách trực tiếp chứ không cần phải lén lút như trước.

Bạn có thể tự tạo ra Calibrated Sculk Sensor

Calibrated Sculk Sensor được tạo ra có khả năng tạo nguồn năng lượng để các khối bên dưới chúng hoạt động hiệu quả và mượt mà. Thời gian hồi chiêu tích cực của Calibrated Sculk Sensor cũng được tùy chỉnh theo 1 giây. Nó có khả năng phát hiện rung động xa hơn trước, lên đến khoảng cách 16 khối.

minecraft-beta-1-20-0-21
Bạn có thể tự tạo ra Calibrated Sculk Sensor

Kết bài: Bản cập nhật Minecraft 1.20.0.21 APK của tuần này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chơi vô cùng thú vị cho bạn. Để tải game miễn phí và có tiếng Việt khi chơi thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay file APK được Natushare cung cấp trong bài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (199MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *