Tải Minecraft 1.19.73 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Ba 30, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.73 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190 MB
Phiên bản 1.19.73
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.73 APK
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (190 MB)

Mojang vẫn liên tục tung ra các bản cập nhật mới với các tính năng được cải tiến hơn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn khi chơi. Trở lại với phiên bản Minecraft PE 1.19.73 của tuần này, Mojang sẽ cho bạn trải nghiệm với những mẫu áo giáo mới, cùng tính năng khảo cổ học thú vị. Tìm hiểu kỹ hơn về sự mới mẻ cực kỳ hấp dẫn trong bản Minecraft 1.19.73 APK chính thức, có tiếng Việt với thông tin được Natushare hé lộ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.73?

Minecraft 1.19.73 APK được Mojang phát hành vào 29/03/2023 với nhiều tính năng mới mẻ cho bạn cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị. Đáng chú ý nhất phải nhắc đến áo giáp, khảo cổ học, rừng anh đào và biển bảo. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi mới của chúng qua thông tin được chia sẻ dưới đây:

Mẫu áo giáp mới

Trong Minecraft 1.19.73 APK tiếng Việt, Mojang đã phát triển tính năng mới liên quan đến những bộ giáo. Theo đó các bạn có thể chế tạo ra nhiều mẫu áo giáp độc đáo từ những mẫu trang trí thu thập được từ các công trình khác nhau.

minecraft-1-19-73-pe
Mẫu áo giáo mới

Muốn gắn các mẫu trang trí đó lên được áo giáp của bạn, bạn cần sử dụng đến bàn rèn, kết hợp thêm các nguyên liệu như: Sắt, đồng, vàng,… để kết nối chúng với bộ giáp hiện tại. Khi có các mẫu trang trí, bộ giáp của bạn sẽ trở nên đẹp hơn và phù hợp hơn với các tình huống sử dụng.

Cải tiến tính năng khảo cổ học

Khảo cổ học là một tính năng vô cùng thú vị cho bạn cuộc phiêu lưu tìm lại các cổ vật xa xưa. Cát nghi ngờ (Suspicious Sand) hiện tại không chỉ có ở mỗi sa mạc gần các khu đền thờ cổ đại. Mà trong bản Minecraft 1.19.73, chúng sẽ có ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chúng ở khu di tích đại dương lạnh hoặc ấm.

minecraft-1-19-73-pe-apk
Cải tiến tính năng khảo cổ học

Bên cạnh cát nghi ngờ, Mojang cũng đã phát triển thêm loại sỏi đáng ngờ. Nó cũng giống như cát nghi ngờ là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết các khu vực nào có cổ vật bị chôn vùi để khám phá. Quá trình khảo cổ học cùng với chiếc bàn chải sẽ giúp bạn tìm được nhiều mảnh vỡ cổ xưa. Số lượng mảnh ghép tăng lên 20 mảnh và chúng rải rác ở nhiều nơi.

Thêm âm thanh cho rừng hoa anh đào

minecraft-1-19-73-apk
Thêm âm thanh cho rừng hoa anh đào

Rừng hoa anh đào là quần xã sinh vật mới với màu hồng rực rỡ. Tại đây không chỉ có khung cảnh đẹp say đắm lòng người mà nó còn có âm thanh khiến con tim bạn xao xuyến. Trong bản Minecraft PE 1.19.73, Mojang vừa thêm âm thanh cho những cánh hoa. Phần lá của cây anh đào cũng có các hạt mới.

Biển báo có thể tùy chỉnh nội dung dễ dàng

Biển báo không còn xa lạ với bạn khi chơi Minecraft các phiên bản trước 1.19.73. Tuy nhiên, trong lần cập nhật mới nhất này, Mojang đã có sự điều chỉnh tính năng của nó. Theo đó, biển báo tại dù đã viết nội dung và đưa vào thế giới bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó. Không chỉ bạn có quyền chỉnh sửa mà người chơi khác cũng có khả năng chỉnh sửa. Vì vậy, nếu muốn nội dung không bị thay đổi, bạn cần bôi sát ong lên bên ngoài mặt của biển báo.

minecraft-pe-1-19-73-apk
Biển báo có thể tùy chỉnh nội dung dễ dàng

Ngoài ra, biển báo hiện tại không chỉ viết nội dung cho một mặt mà 2 mặt đều có thể viết nội dung. Bạn sẽ phải di chuyển sang mặt đối diện để có thể viết nội dung lên trên đó theo ý muốn của mình.

Link tải Minecraft PE 1.19.73 APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.73 APK chính thức được Natushare chia sẻ trong bài hứa hẹn sẽ là một phiên bản đầy thú vị cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Còn chờ gì mà không tải ngay game về chơi và cảm nhận những tính năng mới này chứ! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Download (190 MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *