Tải Minecraft 1.19.71 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 12, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.71 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.71
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.71 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Minecraft 1.19.71 là phiên bản được phát hành ngày 17/03/2023. Với bản cập nhật này, các bạn có thể tinh chỉnh để khiến áo giáp của mình trở lên độc đáo hơn bằng cách sử dụng mẫu trang trí với bàn rèn. Bên cạnh đó tính năng khảo cổ học và khu vực hoa anh đào cũng có những thay đổi đáng chú ý. Khám phá ngay với những thông tin sẽ được Natushare chia sẻ và tải miễn phí bản Minecraft 1.19.71 APK có tiếng Việt + XboxLive trong bài viết này.

Bản phát hành Minecraft 1.19.71 có gì mới?

Bạn yêu thích game Minecraft và luôn đón chờ những tính năng mới được Mojang cập nhật. Trong bản phát hành Minecraft PE 1.19.71 APK điều đáng chú ý nhất chính là Mojang đã tạo cơ hội để bạn có thể tùy chỉnh áo giáp. Tính năng này vô cũng ấn tượng và thú vị mà bạn nhất định phải thử nghiệm khi chơi bản cập nhật Trails and Tales.

Trang trí áo giáp trông đẹp hơn

Trong Minecraft 1.19.71 APK cập nhật tính năng thay đổi áo giáo hoàn toàn mới. Theo đó bạn có thể tùy chỉnh cho diện mạo của áo giáp. Bạn sẽ cần dùng đến Smithing Table (bàn rèn) khi muốn tùy thay đổi diện mạo cho bộ giáp. Bên cạnh đó bạn còn cần dùng đến các mẫu rèn. Mẫu rèn sẽ có các loại hoa văn và màu sắc khác nhau, bạn có thể tìm thấy các mẫu rèn này ở các khu vực như: Kim tự tháp trong sa mạc, ngôi đền cổ trong rừng, thành phổ cổ đại dưới lòng đất, các pháo đài của Nether và nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới.

minecraft-1-19-71
Trang trí áo giáp trông đẹp hơn

Ở các khu vực khác nhau, bạn cần tìm đến các rương chứa vật phẩm mẫu rèn và thu thập nó để sử dụng. Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể tìm thấy mẫu rèn ở các đại dương khi sử dụng Sniffer để đánh hơi các vật phẩm này giúp mình.

Khi bạn tiến hành tùy chỉnh cho áo giáp, bạn cần phải quan tâm đến 2 yếu tố chính là hoa văn và chất liệu. Hoa văn thì chính là các mẫu rèn mà bạn thu thập được từ các khu vực khác nhau trong thế giới. Còn chất liệu sẽ là các tài nguyên như đồng, vàng, thạch anh, thạch anh tím,…. Nó được sử dụng để gắn kết các mẫn rèn, lên áo giáp của bạn thông qua việc dùng bàn rèn chuyên dụng.

Phiêu lưu trong khu rừng anh đào

minecraft-1-19-71-apk
Phiêu lưu trong khu rừng anh đào

Rừng anh đào là một quần xã sinh vật đầy ấn tượng và tạo nên sự chú ý cho bạn khi chơi game. Tại đây những cây anh đào đang nở hoa màu hồng cực đẹp. Ở quần xã này hiện có rất nhiều loại sinh vật khác nhau sinh sống. Nổi bật nhất Minecraft 1.19.71 APK chính thức chính là ếch, những chú ếch đã được điều chỉnh để phù hợp với địa hình, khí hậu nơi đây.

Thêm nhiều khối mới trong khảo cổ học

minecraft-1-19-71-pe
Khối sỏi đáng ngờ

Khảo cổ học là một hành trình vô cùng thú vị, nó cho phép bạn khám phá và tìm kiếm được rất niều các vật phẩm cổ đại khác nhau. Mojang đã thêm mới một số khối trong Minecraft PE 1.19.71 tiếng Việt. Ngoài cát đáng ngờ, các bạn cũng có thể tìm thấy sỏi đáng ngờ để đào xuống và tìm các mảnh gốm. Cát và sỏi đáng ngờ nhìn thoáng qua không có gì khác biệt so với cát và sỏi thông thường, nhưng khi nhìn kỹ, quan sát cẩn thận bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt giữa chúng.

Link tải Minecraft 1.19.71 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH  LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Minecraft 1.19.71 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí là một phiên bản có nhiều cập nhật mới. Nổi bật nhất chính là tính năng tùy chỉnh áo giáp. Tải game về chơi để trải nghiệm ngay các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thư giãn.

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *