Tải Minecraft 1.19.70 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 15, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.70 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.70
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.70 APK
  • Miễn phí
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Minecraft 1.19.70 APK là bản cập nhật chính thức được phát hành vào ngày 14/03/2023. Trong phiên bản này, Mojang cho phép bạn tìm thấy rất nhiều cổ vật độc đáo khi tham gia khảo cổ học. Đồng thời game còn xuất hiện thêm một quần xã sinh vật mới với thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Tại đó hệ thống thực vật phong phú, đặc với với loài cây mang đang sắc hồng riêng biệt. Tải game miễn phí và tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản này với Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.70?

Minecraft 1.19.70 đã được Mojang cập nhật quần xã sinh vật mới và bạn có thể nhìn thầy quần xã sinh vật này khi leo lên núi. Bên cạnh đó, diện mạo của một số vật phẩm cũng đã được thay đổi. Đặc biệt hơn, các sinh vật có thể lên thuyền khi chúng có kích thước nhỏ hơn thuyền. Ngoài ra, chức năng thay đổi độ trong suốt và nhấp nhảy lấp lánh của các vật phẩm phù hợp đã được tinh chỉnh để bạn có thể toàn quyền điều chỉnh nó.

Xuất hiện quần xã sinh vật mới vào màu hồng tuyệt đẹp

Mỗi khi có sự xuất hiện của quần xã sinh vật mới trong thế giới Minecraft, nó sẽ khiến bạn và những người chơi khác không khỏi hứng thú. Ở bản cập nhật Minecraft 1.19.70 APK quần xã rừng anh đào thực sự gây được chú ý lớn bởi màu hồng tuyệt đẹp. Tại đây là cả một khu rừng anh đào đang nở rộ tạo nên sắc hồng rực cả một khoảng trời.

minecraft-1-19-70-apk
Minecraft 1.19.70 APK với quần xã rừng anh đào xinh đẹp

Bạn có thể khai thác gỗ anh đào để chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau trang trí cho căn phòng của mình. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thu thập cả cánh hoa anh đào đẻ chế tạo thuộc nhuộm màu hồng cực đẹp.

Tham gia hành trình khảo cổ học để tìm kiếm cổ vật

Sự xuất hiện của khảo cổ học như một tính năng khiến cuộc phiêu lưu của bạn thêm phần thú vị. Hành trình này gắn liền với việc tìm kiếm các cổ vật. Để tìm được cổ vật, bạn sẽ cần tìm đúng địa điểm để khai quật cổ vật tại sa mạc rộng lớn, sau đó dùng bàn chải để quét sạch lớp cát và thu thập các mảnh gốm giá trị.

minecraft-1-19-70-apk-pe
Tham gia hành trình khảo cổ học để tìm kiếm cổ vật

Với các mảnh gốm thu thập được, bạn có thể ghép 4 mảnh lại với nhau để tạo thành một chiếc bình cực đẹp. Bạn có thể đưa chúng vào kho đồ của mình để sử dụng trong những dịp phù hợp nhất.

Tận dụng Sniffer để truy tìm cổ vật dễ dàng hơn

Sniffer trong Minecraft PE 1.19.70 APK là sinh vật dành toàn bộ thời gian để tìm kiếm các hạt giống cổ đại và ăn chúng. Bạn có thể tận dụng loài sinh vật này để giúp tìm kiếm những khu vực chứa cổ vật trong xa mạc. Sniffer vô cùng thân thiện nên bạn sẽ không phải sợ chúng. Bạn sẽ tìm thấy sinh vật này từ những quả trứng trong khu vực chứa cát khả nghi. Muốn nhân giống nó, các bạn chỉ cần cho chúng ăn bông hoa Torchflower.

minecraft-1-19-70-pe-apk
Tận dụng Sniffer để truy tìm cổ vật dễ dàng hơn

Link tải Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Tải ngay Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt + Xboxlive được Natushare chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé! Game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Các bạn cũng yên với file APK mà chúng tôi chia sẻ, nó không chỉ miễn phí mà còn an toàn với thiết bị Android của bạn nữa đó nhé!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *