Tải Minecraft 1.19.62 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 17, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.62 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 190MB
Phiên bản 1.19.62
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.62 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (190MB)

Cách nay khoảng 3 tháng thì Mojang tung ra bản phát hành chính thức Minecraft 1.19.62 vào ngày 17/02/2023. Với cập nhật mới, các bạn nhất định phải trải nghiệm tính năng cưới lạc đà, chế tạo dấu hiệu treo bằng tre. Bên cạnh đó, các lỗi mà nhiều bạn gặp phải trước đó cũng đã trược sửa. Tải miễn phí game về chơi với bản Minecraft 1.19.62 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.19.62 APK có gì mới?

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.62 APK, các bạn có thể lấy các dấu hiệu treo bằng tre và gỗ đước từ trong kho lưu trữ để tạo dấu hiệu trên bản đồ. Bạn cũng có thể thử nghiệm tính năng cưỡi lạc đà vô cùng thú vị và ấn tượng. Chi tiết sẽ được Natushare hé lộ dưới đây:

Sử dụng dấu hiệu treo để phát triển bản đồ

Dấu hiệu treo chính là các biển báo được bạn chế tạo ra từ nhiều loại gỗ khác nhau trong thế giới. Trong Minecraft PE 1.19.62, các bạn có thể viết thông tin lên các dấu hiệu treo để tạo biển chỉ dần trong bản đồ của thế giới cho những người chơi khác biết. Bạn có thể đặt dấu hiệu treo này ở bất kỳ đâu trong thế giới mà bạn muốn. Đặc biệt, các dấu hiệu treo được làm từ gỗ tre và gỗ đước hiện tại đã hiển thị chính xác vị trí khi đặt nó trong kho của chế độ sáng tạo.

minecraft-1-19-62-pe-apk
Sử dụng dấu hiệu treo để phát triển bản đồ

Ngoài dấu hiệu treo, một vật phẩm hữu ích khác cũng được Mojang cải tiến trong Minecraft 1.19.62 APK chính thức là giá sách. Các bạn có thể tận dụng giá sách để lưu trữ sách mê hoặc hoặc cất giữ các vật phẩm khác nhau.

Cưỡi trên lưng lạc đà sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị

Lạc đà là một sinh vật hoàn toàn mới mà nhất định bạn phải thử cưỡi trên lưng chúng. Khi bạn ở trên lưng của lạc đà, với lợi thế về chiều cao không chỉ giúp bạn có tầm nhìn xa hơn mà còn tránh được sự tấn công của nhiều sinh vật nguy hiểm trong sa mạc. Lạc đà có khả năng đi, nhảy qua các chướng ngại vật, vì vậy khi trên lưng chúng bạn cũng hiển nhiên vượt qua các chướng ngại vật thật dễ dàng. Các bạn còn có thể cưỡi lạc đà cùng nhau, bởi 1 chú lạc đà có thể trở tối đa 2 người trên lưng.

minecraft-1-19-62-apk
Cưỡi trên lưng lạc đà sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị

Khối tre có thể dùng để chế tạo phương tiện di chuyển

Khối tre chắc chắn không còn xa lạ gì với người chơi Minecraft. Tuy nhiên, với bản cập nhật 1.19.62, khối tre đã được đưa vào sử dụng cho mục đích xây dựng và trang trí. Với kết cấu đặc trưng vô cùng độc đáo, vật liệu này tạo nên vẻ đẹp khác biệt với các khối gỗ khác trong game. Khi xây dựng bằng khối tre, bạn có thể tạo ra các công trình tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể chế tạo khối tre thành chiếc bè thay thế cho chiếc thuyền di chuyển trên mặt nước đó nhé!

minecraft-1-19-62-pe
Khối tre có thể dùng để chế tạo phương tiện di chuyển

Khối thạch anh tím đã được thêm âm thanh khi đập

Thạch anh tím hiện tại đã được thêm âm thanh, vì vậy khi bạn đập khối này sẽ có được âm thanh vỡ vụn của chúng. Khai thác thật nhiều khối thạch anh tím để làm tài nguyên sáng tạo nên thế giới theo cách bạn muốn thật độc đáo và ấn tượng nhé!

minecraft-1-19-62
Khối thạch anh tím đã được thêm âm thanh khi đập

Lối chơi được đánh giá cao hơn về sự hấp dẫn

Bên cạnh các tính năng, Minecraft 1.19.62 APK tiếng Việt cũng đã được Mojang điều chỉnh về lối chơi. Theo đó, khi bạn có chỗ đứng trên mặt đất thì các bạn mới có thể bắt đầu chuyến bay của mình được. Khi nhân vật di chuyển ở mép của vách núi, bạn sẽ cần phải nhấn giữ nút lén lút liên tục. Chỉ cần thả tay là anh chàng của bạn có thể ngã xuống bất cứ khi nào, vì vậy hãy cẩn thận nhé!

Link tải Minecraft 1.19.62 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Trên đây là một số thông tin hé lộ để các bạn biết về tính năng mới và những thay đổi của bản phát hành chính thức Minecraft 1.19.62 APK. Tải game về chơi miễn phí theo đường dẫn được Natushare chia sẻ trong bài nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (190MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *