Tải Minecraft 1.19.51 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 13, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.51 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 170MB
Phiên bản 1.19.51
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.51 APK
  • Miễn phí
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (170MB)

Minecraft 1.19.51 là bản phát hành được Mojang tung ra vào ngày 13/12/2022. Với bản cập nhật này các bạn có thể viết văn bản trên bảng hiệu treo, bạn cũng có thể đặt sách trên giá đục đẽo, hoặc di chuyển qua khu vực sa mạc bằng động vật lạc đà. Tải ngay bản Minecraft 1.19.51 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về trải nghiệm trên điện thoại Android của bạn nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.19.51 có gì mới?

Minecraft 1.19.51 APK mang đến cho bạn rất nhiều thay đổi. Bạn có thể tận dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển và mang đồ đạc qua khu vực sa mạc. Hay tận dụng gỗ tre để làm nguyên liệu chế tạo ra nhiều thứ trong thế giới. Đặc biệt nhất phải nhắc đến tính năng của giá sách đục đẽo đã được tùy chỉnh để mang đến sự tiện ích tốt nhất cho bạn khi lưu trữ sách.

Dưới đây là chi tiết các tính năng mới nổi bật được Mojang cập nhật trong bản phát hành chính thức Minecraft PE 1.19.51:

Lạc đà là sinh vật có thể sống ở ngôi làng sa mạc

Lạc đà là loài sinh vật có bướu rất lớn trên lưng và khả năng tích trữ nước cực tốt. Vì vậy mà nó có thể sinh sống tại ngôi làng sa mạc nắng nóng. Bạn nên tận dụng lạc đà để di chuyển và mang thêm các đồ đạc đi quan sa mạc an toàn. Khi bạn ở trên lưng của lạc đà, nó sẽ tạo ra cho bạn một độ cao lớn nên có thể tránh được sự tấn công của các sinh vật cận chiến.

minecraft-1-19-51-apk
Lạc đà là sinh vật có thể sống ở ngôi làng sa mạc

Để làm hình ảnh của lạc đà chân thực và sống động hơn, Mojang đã thêm hoạt động ảnh cho tai của chúng. Theo đó, tai lạc đã không chỉ ngọ nguậy khi ngồi mà còn vẫy vẫy khi di chuyển. Hình ảnh này vô cùng dễ thương khiến bạn thêm thích thú với những chú lạc đà.

Thay đổi đối với khối tre và khối Sculk Shrieker

Khối tre có kết cấu vô cùng ấn tượng, trong Minecraft 1.19.51 APK tiếng Việt bạn có thể sử dụng khối tre làm nguyên liệu để xây dựng nên những ngôi nhà đẹp mắt. Không chỉ vậy, tre còn có thể trở thành nguyên liệu để bạn chế tạo ra nhiều loại đồ vật khác nhau như: Biển treo, cầu thang, nát sàn nhà,…

minecraft-1-19-51
Thay đổi đối với khối tre

Cùng với khối tre, nhà phát hành cũng có sự tinh chỉnh với khối Sculk Shrieker. Đây là khối xuất hiện rất nhiều ở khu vực Deep Dark. Khả năng phát hiện âm thanh của Sculk Shrieker đã được tăng lên độ thính. Hiện tại nó có thể phát hiện âm thanh từ khoảng cách 35 khối. Hãy khai thác nó để chế tạo chuông cảnh báo cho bạn nhé!

Tinh chỉnh với một số vật phẩm bảng hiệu, bè có rương

Khi chơi Minecraft 1.19.51 APK chính thức các bạn chắc chắn phải thử nghiệm với bảng hiệu một lần. Hãy viết nội dung lên bảng hiệu và treo nó vào bất cứ đâu bạn muốn. Với nội dung, thông tin được bạn viết trên bảng hiệu sẽ tạo được sự chú ý với người khác. Bảng hiệu sẽ được tạo ra từ bất kỳ loại gỗ nào trong thế giới, kể cả gỗ tre cũng có thể chế tạo bảng hiệu.

minecraft-1-19-51-pe
Bè tre có rương

Để có chuyến du lịch thú vị, ở các phiên bản trước bạn có thể dùng thuyền có rương. Nhưng với sự phát triển của khối tre, trong bản cập nhật Minecraft 1.19.51 APK miễn phí, các bạn có thể chế tạo chiếc bè để di chuyển trên mặt nước. Bạn cũng có thể cho rương kết hợp với bè để có thể mang theo nhiều vật phẩm trong chuyến phiêu lưu của mình.

Bạn có thể tạo ra âm thanh của sinh vật bằng khối ghi chú

Đặc biệt hơn, trong Minecraft PE 1.19.51 APK các bạn có thể nghe âm thanh của một sinh vật bất kỳ. Để tạo ra âm thanh của nó, các bạn dùng đầu của sinh vật đặt lên trên khối ghi chú. Nhưng hiện tại chỉ có sẵn một số loại đầu Mob nhất định mà thôi. Bạn có thể tận dụng âm thanh của sinh vật để làm âm thanh dọa các vị khách không mời.

minecraft-1-19-51-pe-apk
Bạn có thể tạo ra âm thanh của sinh vật bằng khối ghi chú

Link tải Minecraft 1.19.51 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Bài viết trên Natushare mới hé lộ được một phần thông tin về tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.51 APK chính thức. Các bạn hãy tải game về chơi để có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng. Các bạn yên tâm với file APK được chia sẻ trong bài, nó an toàn, không chứa virus, không yêu cầu root thiết bị. Chỉ cần tải xuống và cài đặt là có thể bắt đầu cuộc chơi ngay.

Download (170MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *