Tải Minecraft 1.19.50 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 24, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.50 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.19.50
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.50 APK
  • Miễn phí
  • có tiếng Việt + XboxLive
Download (150MB)

Minecraft 1.19.50 là bản phát hành ngày 29/11/2022 với rất nhiều tính năng thú vị được cập nhật cho game Minecraft. Mojang sẽ cho bạn trải nghiệm sáng tạo ra các vật phẩm mới từ gỗ tre. Bạn cũng có thể tạo ra âm thanh của sinh vật bằng việc đặt đầu của chúng lên khối âm nhạc. Hãy cưỡi lạc đà cũng là một trải nghiệm hấp dẫn nhất định bạn phải thử. Tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này ngay nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.50?

Mojang đã mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK. Bạn có thể dùng tre để chế tạo ra thuyền có rương, bảng hiệu treo hay xây dựng nên những ngôi nhà. Đặc biệt giao diện của nhân vật đã được làm mới, bạn có thể vào phòng thay đổi để mở khóa những bộ trang phục ấn tượng cho nhân vật mặc thử hoặc mở khóa các nhân vật mới.

Mob sounds (Âm thanh của sinh vật)

minecraft-1-19-50-apk
Mob sounds (Âm thanh của sinh vật)

Các bạn hoàn toàn có thể khiến đầu của các sinh vật phát ra âm thanh bằng cách đặt chúng lên trên khối âm nhạc. Khi đó, các bạn sẽ nghe thấy những âm thanh mới phát ra, vừa mới mẻ lại đầy thú vị. Các bạn có thể tạo ra âm thanh từ bất cứ đầu của sinh vật nào trong thế giới, chẳng hạn như: Đầu heo, đầu rồng Ender, đồng bộ xương,….

Trải nghiệm lạc đà

minecraft-1-19-50
Trải nghiệm lạc đà

Khi phiêu lưu ở thế giới Minecraft 1.19.50 APK chính thức, các bạn có thể gặp lạc đà trong những ngôi làng sa mạc hoang dã. Lạc đà không chỉ to lớn mà còn rất nhanh nhẹn. Bạn có thể cưỡi lạc đà đi qua sa mạc và tránh sự tấn công từ nhiều sinh vật cận chiến. Hoạt ảnh của lạc đà cũng được làm mới để trở nên chân thực và đẹp mắt hơn dành cho phiên bản điện thoại.

Treo bảng hiệu trong thế giới

Treo bảng hiệu vào lãnh thổ trong thế giới để làm dấu hiệu cảnh báo. Hiện tại với bản cập nhật Minecraft PE 1.19.50 APK, các bạn có thể treo bảng hiệu dưới rương, bàn phù hợp và cả đầu Mob. Bảng hiệu có thể được chế tạo bằng bất cứ loại gỗ nào trong thế giới khối. Kể cả gỗ tre cũng có thể được ghép lại để tạo ra các bảng hiệu của hoa văn độc đáo.

minecraft-1-19-50-pe
Treo bảng hiệu trong thế giới

Thay đổi các nhân vật hấp dẫn hơn

Các phiên bản trước Minecraft 1.19.50 thường chỉ có nhân vật Steve và Alex cho bạn lựa chọn nhập vai. Nhưng đến cập nhật này các bạn có thể trải nghiệm nhiều nhân vật khác nữa. Nhà phát hành đã bổ sung thêm các nhan vật mới nâng tổng số thành 7 nhân vật cho các bạn lựa chọn người mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi trang phục cho các nhân vật bằng cách vào phòng thay đổi. Từ quần, áo, mũ,… có rất nhiều các vật phẩm được thiết kế đẹp mắt đang chờ vạn sử dụng để thay đổi phong cách cho nhân vật của mình đó nhé!

minecraft-1-19-50-pe-apk
Thay đổi các nhân vật hấp dẫn hơn

Một số tính năng khác được sửa

Mojang không chỉ làm tốt việc cập nhật các tính năng mới cho Minecraft 1.19.50 APK, mà con cải tiến thế giới với những lỗi được sửa hoàn hảo. Hiện tại, các bạn có thể tải lại thế giới một cách mượt mà và không bị lỗi màn hình tắt nữa. Một vài tính năng liên quan đến lối chơi cũng được thay đổi, chẳng hạn như việc đặt các cây tre đã được sửa để phù hợp với bản Java. Tre sẽ phát triển tốt hơn khi bạn nhấp vào bên cạnh nó.

Link tải Minecraft 1.19.50 APK có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH  LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Trong bài viết, Natushare chỉ hé lộ được phần nào các tính năng mới hấp dẫn trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK. Game còn có rất nhiều những thay đổi thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tải ngay phiên bản 1.19.50 về chơi để có những phút giây giải trí tuyệt với cùng thế giới khối nhé!

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *