Tải Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 25, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.41 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.41
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.41 APK
  • Miễn phí
  • có tiếng Việt + XboxLive
Download (180MB)

Minecraft 1.19.41 APK là bản phát hành vào tháng 11 năm ngoái (3/11/2022). Ở bản cập nhật này, bạn sẽ có chuyến phiêu lưu thú vị ở khu vực rừng ngập mặn. Cùng với đó là trải nghiệm cực kỳ gay cấn và nguy hiểm trong khu vực Deep Dark. Bạn có thể gặp phải sinh vật Warden, hãy cố gằng sống sót trước sinh vật hung dữ này nhé! Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.41 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây về chơi.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.41?

Minecraft 1.19.41 APK là bản cập nhật chính thức tiếp tục phát triển thế giới hoang dã. Đã có rất nhiều nội dung mới được Mojang thêm vào game như đầm lầy ngập mặn. Khu vực này không chỉ xinh đẹp, thú vị mà còn có rất nhiều tài nguyên để bạn khai thác như gỗ đước, bùn,…

Cẩn thận với sinh vật Warden nguy hiểm

Khi phiêu lưu ở khu vực Deep Dark các bạn sẽ phải hết sức cẩn thận với sinh vật có tên là Warden vô cùng nguy hiểm. Trong Minecraft 1.19.41, Warden sẽ thức tỉnh khi có tiếng la hét từ cảm biến Sculk. Điều khiến cho cảm biến Sculk bị kích hoạt lại chúng là các rung động tạo ra. Vì vậy, khi di chuyển qua khu vực này, bạn cần hết sức nhẹ nhàng, không gây tiếng động làm Warden thức tỉnh.

minecraft-1-19-41-apk
Cẩn thận với sinh vật Warden nguy hiểm

Nếu bạn cố đối đầu với quái vật này chắc chắn bạn sẽ chết bởi nó cực kỳ mạnh và không thể giết chết. Cách duy nhất để bạn thoát thân chính là đứng im trong thời gian 1 phút. Bạn có thể nhận biết về mức độ tức giận của Warden thông qua các chi tiết phát sáng trên người của nó. Khi nó đạt mức tức giận tối đa, tốt nhất là bạn nên chạy để cố tìm kiếm đường thoát thân cho mình.

Allay một người bạn biết bay vô cùng thú vị

Bên cạnh Warden, Allay cũng là một sinh vật được Mojang tinh chỉnh các tính năng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.41 APK tiếng Việt. Allay là một người bạn biết bay vô cùng tốt bụng. Allay giúp các bạn nhặt và thu thập các vật phẩm trong thế giới. Allay cũng có thể đi theo bạn lên thuyền hoặc đi vào các cổng cùng với bạn.

minecraft-1-19-41-apk-pe
Allay một người bạn biết bay vô cùng thú vị

Khai thác tài nguyên gỗ đước, bùn trong đầm lầy ngập mặn

Khu vực đầm lầy ngập mặn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Tại đây là một quần thể gồm rất nhiều cây đước với bộ rễ khổng lồ phát triển. Bạn có thể khai thác gỗ được để phục vụ cho các mục đích sáng tạo của mình trong thế giới khối. Gỗ được có thể được dùng để làm nhà, làm hàng rào, cửa ra vào, thậm chí có thể chế tạo ra thuyền bằng gỗ đước. Bạn có thể thêm rương cho thuyền gỗ đước để cuộc phiêu lưu trong rừng ngập mặn dễ dàng hơn.

minecraft-1-19-41-pe
Khai thác tài nguyên gỗ đước, bùn trong đầm lầy ngập mặn

Ngoài ra, bùn cũng là một tài nguyên mà bạn có thể khai thác trong khu đầm lầy ngập mặn này. Bạn có thể làm khô bùn để tạo ra các viên gạc phục vụ cho xây dựng. Bạn còn có thể dùng rễ gỗ được đặt trong nước để giúp chúng phát triển ra các cây con mới.

Một số lỗi được sửa mang đến hoạt động mượt mà hơn

Minecraft 1.19.41 APK chính thức đã được Mojang sửa một số lỗi cơ bản. Khi RTX hoạt động, độ sáng của bầu trời ban đêm sẽ hiển thị tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cuộn nội dung trong rương bằng cách dùng điều khiển cảm ứng trượt.

Link tải Minecraft 1.19.41 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Phiên bản Minecraft 1.19.41 APK được Natushare chia sẻ là một bản cập nhật chính thức và có tiếng Việt với nhiều điều thú vị. Bạn nhất định phải thử nó để có trải nghiệm rùng rợn với quái vật Warden, hãy sáng tạo cùng những tài nguyên mới ở khu rừng ngập mặt. Game hoàn toàn miễn phí, không có virus nên bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt an toàn cho điện thoại của mình.

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *