Tải Minecraft 1.19.40 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 24, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.40 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 170MB
Phiên bản 1.19.40
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.40 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (170MB)

Minecraft 1.19.40 APK là phiên bản Minecraft PE được phát hành vào ngày 25/10/2023. Với bản cập nhật này bạn có thể thử chế độ khán giả để quan sát. Sau đó nếu bạn chuyển sang Deep Dark thì nhất định phải luôn cẩn thận với quái vật Warden. Nó vô cùng nguy hiểm và có thể giết chết bạn chỉ bằng một cú đánh duy nhất. Hiện tại game trên Google Play đã lên đến bản cập nhật 1.19.83, vì vậy, bạn muốn chơi lại phiên bản này hãy tải Minecraft 1.19.40 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Bản phát hành Minecraft 1.19.40 có gì mới?

Mojang luôn nỗ lực nhằm cải tiến lối chơi để biến nó trở nên thú vị hơn. Thế giới qua mỗi bản cập nhật cũng trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Ở phiên bản Minecraft 1.19.40 APK chính thức, Mojang đã thêm quần xã sinh vật mới, bên cạnh đó còn thêm các khối và sinh vật độc đáo cho bạn. Đặc biệt nhất, khi bạn biến thành khán giá để quan sát thì sẽ không phải nhận sát thương từ bất cứ thứ gì trong thế giới.

Allay, ong trở thành sinh vật hữu ích cho người chơi

Minecraft 1.19.40 APK có rất nhiều các loài sinh vật khác nhau. Chúng khiến thế giới khối trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Chẳng hạn có thể tạo ra một trang trại nuôi ong và thu hoạch mật ong từ chúng. Công việc nuôi ong này sẽ khá bận rộng, nhưng chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thực sự vui vẻ.

minecraft-1-19-40-pe-apk
Allay là sinh vật vô cùng hữu ích

Bên cạnh ong, Allay cũng là một trong những sinh vật vô cùng hữu ích trong thế giới khối. Allay là sinh vật đã thắng trong cuộc bình chọn, nó có màu xanh dương nổi bật. Allay là loài chim sẽ giúp bạn tìm kiếm các đồ vật trong thế giới. Nó cũng sẽ nhảy theo tiếng nhạc khi nghe thấy các âm thanh gần đó. Allay xuất hiện ở hầu hết các quần xã sinh vật, để có thể biến Allay thành người bạn của bạn. Bạn sẽ cần đến trại của bọn cướp và cứu Allay khỏi lồng giam.

Warden là sinh vật nguy hiểm nhất thế giới khối

Một sinh vật khác trong thế giới khối Minecraft 1.19.40 APK là Warden. Nó không hề hiền lành hay hữu ích như Allay và ong. Nó thực sự rất nguy hiểm và có thể tạo ra cái chết cho bạn. Warden sống dưới lòng đất ở khu vực quần xã Deep Dark. Nếu bạn gây ra tiếng Anh sẽ khiến nó thức tỉnh và đuổi theo mục tiêu tạo ra cơn tức giận. Hãy chạy thật nhành để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của loài vật này nhé!

minecraft-1-19-40-pe
Warden là sinh vật nguy hiểm nhất thế giới khối

Một số thay đổi khác với thế giới khối

Mojang đã tiếp tục cải thiện lối chơi cho Minecraft 1.19.40 APK chính thức có tiếng Việt. Vì vậy đã có khá nhiều các chức năng mới được thêm vào. Tiêu biểu như các khối Pixel đen trên lãnh thổ bản đồ đã được khắc phục để không hiển thị màu đen nữa. Bạn sẽ khắc phục nó bằng cách truy cập lại vào khu vực bị hỏng này. Hiện tại, việc đi qua các cổng sẽ không còn khiến một số vật phẩm của bạn bị biến mất nữa.

minecraft-1-19-40-apk
Khắc phục lỗi liên quan đến bản đồ

Link tải Minecraft 1.19.40 APK miễn phí cho Android (Có tiếng Việt + XboxLive)

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Bản cập nhật Minecraft 1.19.40 APK miễn phí có tiếng Việt + XboxLive được Natushare cung cấp vô cùng an toàn. Nó được lấy từ bản cập nhật chính thức trên Google Play nên không hề chứa virus độc hại. Các bạn chỉ cần tải game về và cài đặt lên điện thoại là có thể sử dụng ngay mà không cần root thiết bị.

Download (170MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *