Tải Minecraft 1.19.31 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 14, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.31 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 170MB
Phiên bản 1.19.31
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.31 APK
  • Miễn phí
  • Có tiếng Việt
  • Đăng nhập Xbox Live
Download (170MB)

Với bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.31 được phát hành vào thời điểm tháng 10 năm 2022, các bạn sẽ có một chuyến du lịch vô cùng thú vị. Di chuyển trên thuyền có rương và gặp gỡ nhiều sinh vật hữu ích. Bên cạnh đó, rất nhiều khối đã được thay đổi độ cao làm chúng trở lên vĩ đại và ấn tượng hơn rất nhiều. Tải ngay bản Minecraft 1.19.31 APK có tiếng Việt miễn phí 100% qua Natushare của trong bài viết này.

Bản phát hành Minecraft 1.19.31 có tính năng nào mới?

Minecraft 1.19.31 APK là bản cập nhật được đánh giá là có lối chơi ổn định hơn các phiên bản trước. Mojang đã có những tinh chỉnh trên quy mô lớn nhằm tạo ra một game hấp dẫn hơn. Nhiều tính năng mới thú vị khiến người chơi mới và cả game thủ đã có kinh nghiệm đều bị thu hút. Tiêu biểu như sự cố về vụ nổ xảy ra khi bạn thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác, Natushare sẽ bật mí cho bạn với danh sách dưới đây:

Cập nhật với chế độ Spectator

minecraft-1-19-31
Cập nhật với chế độ Spectator

Spectator là một chế độ đang gây được nhiều chú ý bắt đầu từ phiên bản 1.19. Ở bản phát hành Minecraft PE 1.19.31 chính thức này, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm các tính năng mới khi chuyển sang chế độ Spectator. Trở thành khán giả bạn biến thành nhân vật vô hình với những người chơi bình thường khác. Áo choàng bạn đang mặc lúc chuyển vào chế độ Spectator sẽ biến mất. Động vật được xích mà bạn dắt theo cũng sẽ không còn đi theo bạn nữa. Khi là một khán giả, lúc chạy bạn sẽ tạo ra các hạt giống như các hạt ở vụ nổi vậy.

Thay đổi với Hoglins, Zoglins và Endermen

Chuyến phiêu lưu của bạn trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31 APK miễn phí sẽ có nhiều cập nhật về sinh vật. Các tính năng mới của bản Beta đã được thay đổi để khớp với bản Java trên máy tính. Trong đó, phạm vi tấn công, kích thước của Hoglins, Zoglins đã được tinh chỉnh hợp lý hơn. Bên cạnh đó, Endermen cũng được thay đổi về phạm vi dịch chuyển tức thời giảm xuống. Vì vậy khi đưa sinh vật này dịch chuyển nó sẽ biến mất ngay lập tức.

minecraft-1-19-31-apk
Thay đổi với Hoglins

Mojang cũng giúp hành trình du lịch cùng chiếc thuyền có rương trở nên thú vị hơn khi các sinh vật có thể lên thuyền. Tuy nhiên, kích thước của các loài sinh vật sẽ không thay đổi khi lên thuyền và hy vọng trong thời gian tới Mojang sẽ sửa hiển thị này để nó phù hợp hơn và trông đẹp mắt hơn.

Một số thay đổi liên quan đến kỹ thuật

Về mặt kỹ thuật, Mojang đã cập nhật một số thông số cho Minecraft PE 1.19.31 tiếng Việt. Nhờ vậy mà lối chơi của bạn trở lên mượt mà hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi bạn chơi trong khoảng thời gian dài trên máy chủ đông dân cư, nó sẽ không còn là nguyên nhân khiến bạn và các kết cấu trong giao diện người dùng bị thay đổi màu sắc nữa. Nhờ vậy mà trải nghiệm của bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

minecraft-1-19-31-pe-apk
Minecraft PE 1.19.31

Link tải Minecraft 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải phiên bản Minecraft 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí được Natushare chia sẻ về chơi chính là cách để bạn chơi game miễn phí, có thêm tiếng Việt để sử dụng các tính năng dễ dàng hơn. Các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm với bản APK của Natushare, game được lấy từ bản gốc, không có virus nên an toàn tuyệt đối với thiết bị của bạn. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Download (170MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *