Tải Minecraft 1.19.30 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 25, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.30 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.19.30
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.30 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (150MB)

Minecraft 1.19.30 APK là bản cập nhật chính thức được phát hành vào ngày 20/09/2022. Với phiên bản này, các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm quần xã sinh vật mới. Đó chính là đầm lầy ngập mặn, tại đây bạn sẽ có cơ hội khai thác nhiều tài nguyên khác nhau để phục vụ mục đích xây dựng. Tải miễn phí game về chơi trên điện thoại Android của bạn với bản Minecraft 1.19.30 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.19.30 có gì mới?

Mojang vẫn luôn cố gắng cải tiến game nhằm tại ra niềm vui mới cho các bạn khi chơi. Trong phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.30 APK, sẽ có một chế độ chơi mới, cùng với đó là khu vực quần xã sinh vật mới đầy thú vị. Khám phá rõ hơn về những điều mới mẻ này với thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Khám phá khu vực đầm lầy ngập mặn

Minecraft PE 1.19.30 có rất nhiều khu vực quần xã sinh vật khác nhau đầy thú vị để bạn khám phá. Đáng chú ý nhất là quần xã sinh vật mới mang tên đầm lầy ngập mặn. Tại đây là khu vực có hệ sinh thái ngập mặn phong phú với những cây đước khổng lồ. Bạn có thể khai thác bùn để chế tạo gạch phục vụ mục đích xây dựng của bản thân. Bùn dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi trong khu vực đầm lầy ngập mặn. Nó là nguyên liệu đơn giản với mức giá phải chăng giúp bạn xây dựng những công trình ấn tượng nhất.

minecraft-1-19-30-apk
Khám phá khu vực đầm lầy ngập mặn

Bạn còn có thể khai thác gỗ được để xây dựng ngôi nhà bằng gỗ đước. Ngoài ra, gỗ được còn được sử dụng vào nhiều mục đích chế tạo khác nhau như: Làm hàng rào, cửa, bảng hiệu. Đặc biệt trong bản cập nhật Minecraft 1.19.30 APK chính thức, gỗ đước còn được sử dụng để sửa chữa tấm chắn bằng gỗ.

Allay là chú chim trợ thủ đắc lực cho bạn

Allay là một chú chim có màu xanh dương vô cùng xinh đẹp. Loài chim này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn trong thế giới khối Minecraft PE 1.19.30 APK. Allay có thể tìm kiếm rất nhiều vật phẩm trong thế giới. Để sở hữu loài chim này bạn sẽ tìm đến các phong giam của những tên cướp và giải cứu nó.

minecraft-1-19-30
Allay là chú chim trợ thủ đắc lực cho bạn

Allay sẽ bay bên cạnh bạn và giúp bạn nhặt vật phẩm trong thế giới. Khi bạn đưa cho nó một phẩm vật bất kỳ, nó sẽ tìm kiếm các vật phẩm giống như vậy trong thế giới. Các đồ vật mà Allay cầm đều phát sáng trong môi trường thiếu ánh sáng, bóng tối. Hơn nữa, Allay sẽ nhảy múa khi nó nghe được tiếng nhạc phát ra từ máy phát nhạc.

Phát triển chế độ mới – Spectator Mode

Mojang đã phát triển một chế độ chơi mới có tên là Spectator Mode. Khi chơi ở chế độ này, các bạn sẽ trở thành khán giả, người quan sát thế giới. Bạn sẽ không còn nhận sát thương và không chịu ảnh hưởng từ các hiệu ứng trong thế giới. Khi bạn chuyển sang chế độ Spectator Mode, áo choáng mặc trên người sẽ biến mất và bạn có thể di chuyển qua cổng để khám phá thế giới rộng lớn.

minecraft-1-19-30-pe
Phát triển chế độ mới – Spectator Mode

Link tải Minecraft 1.19.30 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Với những thông tin được Natushare chia sẻ trong bài viết trên, các bạn đã phần nào nắm được những tính năng mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.30 APK chính thức. Tải game về chơi miễn phí trên điện thoại và tận hưởng những cải tiến mới đầy thú vị ngay nhé!

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *