Tải Minecraft 1.19.22 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 25, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.22 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.22
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.22 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive
Download (160MB)

Bản phát hành Minecraft 1.19.22 APK chính thức được Mojang thay đổi rất nhiều tính năng. Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm mới, trải nghiệm chế độ mới và việc di chuyển qua các cổng trong thế giới cũng mượt mà hơn mà không có lỗi. Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải miễn phí với phiên bản Minecraft 1.19.22 APK có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Bản phát hành Minecraft 1.19.22 có gì mới?

Minecraft 1.19.22 APK là bản phát hành ngày 01/09/2022. Mojang đã thay đổi rất nhiều trong thế giới khối để bạn có những cuộc chơi thú vị nhất. Với bản cập nhật này, các bạn sẽ được thử sức với các quần xã sinh vật mới, sinh vật và cả loài thực vật mới. Những cải tiến này nhằm tạo ra một thế giới khối đa dạng và phong phú hơn. Đồng thời nó cũng giúp bạn có thể sáng tạo nhiều hơn cùng thế giới Minecraft.

Chế độ khán giả hoàn toàn mới

Minecraft PE 1.19.22 APK cho phép bạn xem người khác chơi từ cách nhìn bên ngoài. Với chế độ khán giả, bạn sẽ trở thành người quan sát để khám phá thế giới. Bạn có thể ở trên sân và di chuyển xung quanh nó mà không hề bị bất cứ người chơi nào phát hiện. Các hiệu ứng và ảnh hướng của trò chơi với nhân vật sẽ không còn ảnh hưởng đến bạn khi chuyển vào chế độ khán giả nữa.

minecraft-1-19-22-apk-pe
Chế độ khán giả hoàn toàn mới

Hình ảnh nhân vật của bạn ở chế độ khán giả sẽ mờ nhạt. Các con vật mà bạn đang dắt theo cũng sẽ không còn đi theo bạn nữa bởi chúng không biết bạn đã ở đâu. Bạn cũng không bị ảnh hưởng hiệu ứng bột tuyết đọng trên người. Chúng sẽ rơi xuống xuyên qua cơ thể của bạn. Khi là khán giả, bạn sẽ phiêu lưu khắp thế giới để học hỏi cách chơi, lối sáng tạo từ những người chơi khác. Từ đó bạn có thể áp dụng vào cách chơi và sáng tạo thế giới của mình.

Lối chơi cải tiến thú vị hơn

Lối chơi của Minecraft 1.19.22 APK chính thức cũng trở nên thú vị hơn và thuận tiện hơn. Ở bản cập nhật này, quả cầu lửa sẽ không thể di chuyển qua cổng được nữa. Việc đi qua cổng bị mắc kẹt đã được sửa lại, các vật thể mắc kẹt ở mép nước cũng đã được sửa. Bên cạnh đó, kết cấu của các khối nước trong khu vực đầm lầy ngập mặn đã được sửa.

minecraft-1-19-22-apk
Lối chơi cải tiến thú vị hơn

Mỗi lỗi mà bạn từng gặp phải ở phiên bản trước 1.19.22 đã được sửa. Vì vậy mà game hoạt động hiệu quả và ổn định hơn rất nhiều. Đặc biệt hiện tại, bạn có thể phá hủy thuyền bằng cách sử dụng lệnh /kill. Khi thuyền bị phá hủy, mọi thứ mà bạn đựng trong rương ở trên thuyền sẽ văng ra ngoài một cách chính xác hơn.

Xuất hiện quần xã sinh vật mới

Minecraft 1.19.22 APK có tiếng Việt xuất hiện quần xã sinh vật mới. Đó chính là đầm lầy ngập mặn nơi nước có ở khắp nơi và loài cây đước phát triển mạnh. Bạn có thể khai thác gỗ đước, bùn để phục vụ quá trình sáng tạo và xây dựng của bản thân. Khu vực này cũng có hệ sinh thái phong phú với nhiều loài sinh vật như ếch, cá,….

minecraft-1-19-22-pe-apk
Xuất hiện quần xã sinh vật mới

Link tải Minecraft 1.19.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho điện thoại

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Phiên bản Minecraft 1.19.22 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ là một game hấp dẫn và thú vị. Bản cập nhật này có nhiều thay đổi giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất trong thế giới khối. Chúc các bạn chơi game và có những phút giây giải trí thoải mái nhất cùng game nhé!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *