Tải Minecraft 1.19.20 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 26, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.20 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.20
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.20 APK
  • Có tiếng Việt + XboxLive miễn phí
Download (160MB)

Minecraft 1.19.20 là phiên bản Minecraft APK được phát hành ngày 9/8/2022. Bản cập nhật này, Mojang đã thử các tính năng mới trong chế độ khán giả. Bên cạnh đó bạn còn có thể tương tác và sử dụng nhiều khối để sáng tạo và xây dựng như: Khối bùn, khối Sculk,…. Tải miễn phí phiên bản game này về chơi trên điện thoại Android với Minecraft 1.19.20 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí được Natushare cung cấp trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.20?

Minecraft 1.19.20 APK là bản cập nhật thế giới hoang dã. Vì vậy mà nhà phát hành Mojang đã phát triển rất nhiều các tính năng mới để bạn có cuộc phiêu lưu thú vị nhất. Đặc biệt, ở phiên bản này, các bạn sẽ được thử nghiệm các tính năng mới trong chế độ khán giả, tìm và khai thác các khối Sculk trong khu vực thành phố cổ đại dưới lòng đất. Còn nhiều hơn thế nữa, chi tiết được Natushare hé lộ dưới đây:

Chế độ khán giả (Spectator Mode) mới

minecraft-1-19-20
Chế độ khán giả (Spectator Mode) mới

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20 APK chế độ khán giả trở nên thú vị hơn. Nhà phát triển đã sửa một số lỗi mà bạn gặp phải khi chơi ở chế độ này trong các phiên bản trước. Theo đó, các sinh vật sẽ không còn nổi giận khi có bạn ở đó nếu đang trong chế độ khán giả. Bạn cũng sẽ không thể tương tác với các khối và các đối tượng trong thế giới được nữa. Các vật phẩm được lưu trong khi bạn chuyển sang chế độ khán giả sẽ còn nguyên.

Giao diện người dùng có chút thay đổi

Giao diện người dùng trong bản Minecraft 1.19.20 APK chính thức được cải tiến để hiển thị với chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, phần bảng tên của dân làng khi giao dịch sẽ hiển thị chuẩn xác và tương thích với bản Bedrock trên điện thoại.

minecraft-1-19-20-apk
Dân làng

Tính năng mới với một số vật phẩm

Có rất nhiều vật phẩm được Mojang thêm tính năng mới để bạn có trải nghiệm với hơn. Đầu tiên, trong bản Minecraft 1.19.20 các bạn sẽ các bạn có thể tạo ra một chiếc thuyền có rương giúp việc di chuyển và đựng đồ đạc trong chuyến phiêu lưu trở nên thú vị hơn. Nhờ đó, bạn có thể vận chuyển mọi đồ đạc của mình qua sông, biển một cách dễ dàng.

minecraft-1-19-20-apk-pe
Thuyền có rương

Không chỉ có vật, la bàn phục hồi cũng là vật phẩm vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn tìm lại được nơi đã chết trong thế giới trước đó. Để chế tạo được la bàn, các bạn sẽ phải dùng đến các mảnh của Echo shard. Các mảnh này có rất nhiều trong khu vực thành phố cổ dưới lòng đất.

Cải tiến về khối Sculk, thạch anh tím, bùn

Mojang đã tăng khả năng tạo khối Sculk trong thành phố cổ dưới lòng đất. Ngoài việc khai thác chúng để phục vụ mục đích xây dựng và sáng tạo thế giới của riêng bạn. Khối Sculk này cũng rất nguy hiểm, với rung động nhận được, nó sẽ phát ra tiếng thét chói tai, cùng với đó là hiệu ứng bóng tối được kích hoạt. Khi hiệu ứng bóng tối xảy ra, tầm nhìn của bạn bị hạn chế và mọi thứ dường như nguy hiểm hơn do bạn không nhìn rõ xung quanh.

minecraft-1-19-20-pe
Cải tiến về khối Sculk

Bên cạnh khối Sculk thì khối bùn cũng được khai thác và đưa vào sử dụng nhiều cho mục đích xây dựng. Các bạn có thể khai thác tài nguyên này trong khu vực đầm lầy ngập mặn. Bạn cần dùng bùn để tạo ra khối gạch phục vụ xây dựng. Ngoài ra, các bạn còn có thể đổ đất lên đá nhỏ giọt nhọn, khi đó bạn sẽ thu được đất sét. Một loại đất có cấu trúc kỳ diệu giúp bạn tạo ra gạch để xây nên những công trình vững chắc.

Cuối cùng, khối thạch anh tím cũng được Mojang thay đổi về mặt âm thanh. Khi bạn nhảy lên các khối thạch anh tím sẽ không còn phát ra âm thanh như trước nữa.

Link tải Minecraft 1.19.20 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Natushare không chỉ cung cấp game để bạn tải miễn phí mà còn chia sẻ những tính năng mới thú vị trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20 APK chính thức có tiếng Việt. Tải ngay phiên bản 1.19.20 về chơi và cảm nhận sự thay đổi này tuyệt vời đến mức nào nhé!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *