Tải Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 8, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.2 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 152MB
Phiên bản 1.19.2
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.2 APK
  • Miễn phí
  • Có tiếng Việt
  • Đăng nhập XboxLive
Download (152MB)

Minecraft 1.19.2 APK là bản phát hành được Mojang tung ra vào giữa năm 2022, chính xác là ngày 22 tháng 6 năm 2022. Với phiên bản này, bạn có thể phiêu lưu trong vùng đầm lầy ngập mặn bằng thuyền có rương và nghe tiếng ếch kêu văng vẳng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thu thập gỗ đước ở rừng ngập mặt để sử dụng cho nhiều mục đích. Ngoài ra, bạn sẽ có cuộc hành trình thú vị với các hang động và thành phố cổ dưới lòng đất tối và sâu. Bạn sẽ gặp với sinh vật cai ngục Warden vô cùng nguy hiểm và phải cố gắng sống sót trước sự truy đuổi của nó. Để trải nghiệm được tất cả những điều thú vị này, bạn nên tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.2 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.19.2 có gì nổi bật?

Bản cập nhật hoang dã lại được Mojang tiếp tục thêm những tính năng mới thú vị. Trong bản phát hành Minecraft 1.19.2 APK cũng vậy, bạn sẽ có rất nhiều thay đổi khiến lối chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tìm hiểu chi tiết các điểm mới nổi bật nhất trong bản MCPE 1.19.2 với chia sẻ dưới đây:

Cập nhật mới cho khu vực Deep Dark

minecraft-1-19-2-apk
Cập nhật mới cho khu vực Deep Dark

Deep Dark là một quần xã sinh vật bất thường mới được thêm vào thế giới Minecraft PE 1.19.2. Nó ở sâu dưới lòng đất nên vừa tối vừa nguy hiểm. Nó được đánh giá là khu vực lãnh thổ nguy hiểm nhất trong tựa game này, và hứa hẹn cho bạn một cuộc phiêu lưu vừa kịch tính lại đầy thú vị. Bạn sẽ phải đối mặt với sinh vật sống trong bóng tối vô cùng nguy hiểm. Để không làm cho quái vật này thức tỉnh bạn cần đi thật nhẹ nhàng và sử dụng thêm Silk Touch để hỗ trợ.

Sinh vật hung dữ Warden

Khi bạn phiêu lưu ở khu vực hang động hoặc thành phố cổ đại dưới lòng đất, phát ra tiếng động ồn ao sẽ kích hoạt cảm biến âm thanh. Khi đó cảm biến âm thanh sẽ phát ra các tiếng rít chói tai khiến giấc ngủ của sinh vật Warden bị phá hỏng. Điều đó sẽ khiến Warden vô cùng giận dữ và nó sẽ đuổi theo mục tiêu tạo ra âm thanh chính là bạn.

minecraft-1-19-2-ap-pe
Sinh vật hung dữ Warden

Ngoài sinh vật hung dữ Warden, trong Minecraft 1.19.2 APK miễn phí còn có thể sinh vật mới là Allay. Các bạn hoàn toàn có thể thuần hóa loài sinh vật này để chúng nhặt đồ giúp bạn trong thế giới.

Khối Sculk phát sáng tuyệt đẹp trong hang động

Khi bạn phiêu lưu trong các hang động tối sâu, bạn sẽ được ngắm nhìn các khối phát sáng có tên là Sculk. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2 APK chính thức có đến 5 loại khối Sculk khác nhau. Một trong số các khối Sculk có khả năng thu thập kinh nghiệm của các sinh vật đã chết, sau đó phân phối cho các khối xung quanh nó.

Bạn có thể thu thập khối Sculk để chế tạo nên chuông báo động cho căn nhà của mình. Các khối này sẽ tạo ra tiếng thét chói tai khi bắt đầu rung động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Sculk vào mục đích xây dựng và tạo nên những công trình thật lung linh.

minecraft-1-19-2-pe
Khối Sculk phát sáng tuyệt đẹp trong hang động

Tận dụng khối bùn để xây dựng công trình

Khối bùn có rất nhiều trong khu vực đầm lần ngập mặn. Khi bạn phiêu lưu trong quần xã sinh vật đầm lần ngập mặn, ngoài thu thập gỗ đước để xây dựng bạn còn có thể khai thác các khối bùn. Sử dụng bùn để làm gạch phục vụ xây dựng giúp bạn tạo ra nhiều công trình kiến thức tuyệt đẹp đó nhé!

Vật phẩm như la bàn phục hồi, thuyền có rương được tinh chỉnh

La bàn phục hồi sẽ là vật phẩm vô cùng hữu ích để bạn tìm lại được vị trí mà nhân vật của mình chế trước đó trong thế giới. Để chế tạo ra la bàn phục hồi, bạn cần khai thác mảnh tiếng vang ở thành phố cổ đại dưới lòng đất. Rất nguy hiểm để có thể khai thác được vật phẩm này, bạn cần cẩn thận.

minecraft-1-19-2-pe-apk
Phiêu lưu cùng thuyền có rương

Thường có rương cũng là một vật phẩm hữu ích cho quá trình di chuyển trên mặt nước. Nhờ có thêm rương, cuộc phiêu lưu của bạn có thể đựng được nhiều đồ đạc, vật phẩm hơn. Bạn có thể dùng thuyền để đi qua sông, hoặc phiêu lưu trong khu vực đầm lầy ngập mặn và lắng nghe tiếng ếch kêu văng vẳng.

Thêm Spectator mode đầy thú vị

Spectator mode là chế độ chơi hoàn toàn mới, khi bạn chuyển sang chế độ này ở Minecraft 1.19.2 APK tiếng Việt bạn sẽ trở thành khán giả để ngắm nhìn thế giới với góc nhìn thứ 3. Mọi hành động và sự chuyển dịch của bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến các sự kiện của game, hiệu ứng cũng không làm bạn bị ảnh hưởng, người chơi khác cũng không có nhìn thấy bạn.

minecraft-1-19-2
Thêm Spectator mode đầy thú vị

Một số cải tiến kỹ thuật đáng chú ý khác

Để khiến lối chơi của bạn được tốt hơn, tuyệt vời hơn, nhà phát hành đã có những cái tiến kỹ thuật với bản phát hành Minecraft PE 1.19.2. Tiêu biểu nhất chính là vị trí của các sinh vật trong quá trình dịch chuyển đến thế giới Nether đã được chỉnh sửa chuẩn xác.

Link tải Minecraft 1.19.2 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải ngay phiên bản Minecraft PE 1.19.2 APK có tiếng Việt cho Android được Natushare chia sẻ trong bài về chơi để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất bạn nhé! Chắc chắn bản phát hành này sẽ cho bạn một cuộc chơi vô cùng thú vị.

Download (152MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *