Tải Minecraft 1.19.10 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 8, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.10 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.10
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.10 APK
  • Tiếng Việt
  • XboxLive
Download (160MB)

Bản phát hành Minecraft 1.19.10 APK được ra mắt ngay sau phiên bản 1.19.2, cụ thể vào ngày 12/7/2022 Mojang đã phát hành phiên bản 1.19.10. Đây là một phiên bản có nhiều cải tiến cho các sinh vật trong thế giới. Bên cạnh đó, thuộc tính của một số khối và lỗi cũng đã được sửa. Đặc biệt thêm các tính năng mới thử nghiệm vào chế độ Spectator nhằm tạo nên trải nghiệm thú vị nhất cho bạn khi chơi. Chơi phiên bản này ngay trên điện thoại Android của bạn với bản Minecraft 1.19.10 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.19.10 có gì mới?

Mojang đã có những cải thiện lối chơi trong Minecraft 1.19.10 bằng cách cập nhật thêm các tính năng cho thế giới hoang dã. Hành vi của một số sinh vật đã được thay đổi, khối và vật phẩm cũng được cải tiến. Bên cạnh đó, chế độ khán giả sẽ có nhiều thay đổi nhất. Chi tiết sẽ được Natushare hé lộ dưới đây:

Cập nhật mới với một số loài sinh vật

Minecraft 1.19.10 APK là bản cập nhật có nhiều sự thay đổi với các loài sinh vật. Đầu tiên phải nhắc đến quái vật Warden trong khu vực thành phố cổ đại dưới lòng đất. Đây là một sinh vật nguy hiểm, nó chính là cai ngục bảo vệ báu vật. Bạn phải thật nhẹ nhàng để không đánh thức quái vật này.

minecraft-pe-1-19-10-apk
Zombie trong Minecraft 1.19.10

Tiếp đó Zombie cũng là loài sinh vật nguy hiểm được tinh chỉnh với phiên bản này. Những dân làng bị biến thành Zombie không có nghề nghiệp, họ cũng không thể lái xe hoặc di bằng thuyền. Khi bạn chơi ở chế độ khó, Zombie sẽ có khả năng phá cửa nhà bạn và tạo ra các cuộc đột kích vô cùng nguy hiểm. Tỷ lệ phá hủy cửa đạt khoảng 10%.

Bên cạnh đó, Piglins (con lợn) cũng là sinh vật có sự thay đổi. Sinh vật này sẽ không tấn công bạn nếu bạn mặc áo giáp vàng. Điều đó sẽ khiến bạn không phải nhận sát thương.

Tinh chỉnh thêm tính năng cho khối Sculk

minecraft-pe-1-19-10-pe
Tinh chỉnh thêm tính năng cho khối Sculk

Khối Sculk không chỉ có khả năng phát sinh trong bóng tối mà ở bản Minecraft 1.19.10 APK Sculk Catalyst sẽ nở ra hoa khi một sinh vật chết gần nó lại không có kinh nghiệm. Nếu như các sinh vật chết gần nó có kinh nghiệm, thông thường Sculk Catalyst sẽ tạo ra các khối Sculk con xung quanh nơi có cái chết xảy ra. Vì vậy bạn có thể giết các sinh vật gần khối này để thu thập được nhiều khối Sculk sử dụng cho mục đích xây dựng hoặc làm chuông cảnh báo bạn muốn.

Phát thêm thêm khu vực rừng ngập mặn

Các lỗi liên quan đến khu vực đầm lầy ngập mặn đã được Mojang chỉnh sửa. Bên cạnh đó, bản Minecraft PE 1.19.10 APK đã thêm nhiều chi tiết mới cho khu vực quần xã sinh vật này. Rừng ngập mặn sẽ không còn đổi màu nữa, lỗi này đã từng gặp phải ở các phiên bản trước 1.19.10.

minecraft-1-19-10-pe-apk
Phát thêm thêm khu vực rừng ngập mặn

Bạn có thể đặt một gốc cây đước trong khu vực rừng ngập mặn sang một bên. Bạn thu hoạch gỗ đước và chế tạo nó thành nhiều loại vật phẩm hữu ích phục vụ xây dựng. Hãy tận dụng gỗ đước để tạo nên những công trình bằng gỗ thật ấn tượng nhé!

Thử nghiệm chế độ Spectator ở vai trò khán giả

minecraft-1-19-10-pe
Thử nghiệm chế độ Spectator ở vai trò khán giả

Chế độ Spectator vẫn có nhiều thay đổi và liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới. Với chế độ này các bạn sẽ biến thành khán giả đứng ngoài cuộc chơi để quan sát. Các bạn khi ở chế độ này hoàn toàn có thể cầm đồ vật bằng cả hai tay. Tuy nhiên các hiệu ứng của thế giới sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn.

Link tải Minecraft 1.19.10 APK chính thức có tiếng Việt cho Android miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Phiên bản Minecraft 1.19.10 APK chính thức có tiếng Việt cho Android miễn phí được Natushare chia sẻ ở trên chỉ mới nhắc đến được các tính năng nổi bật nhất. Trong game còn có rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tải game về chơi và trải nghiệm ngay các bạn nhé!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *