Tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 7, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.19.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.0
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.19.0 APK
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (160MB)

Minecraft 1.19.0 APK được phát hành vào ngày 07/06/2022. Đây là bản cập nhật với nhiều tính năng thú vị như: Đầm lầy rừng ngập mặn, chơi ở chế độ khán giả để quan sát thế giới ở góc nhìn thứ 3 hay sử dụng khối bùn chế tạo gạch xây dựng. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.0 có gì mới?

Minecraft 1.19.0 APK mang đến cho bạn một quần xã xinh đẹp như tranh vẽ với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó bạn có được phiêu lưu trong một thế giới với rất nhiều sinh vật và các vật phẩm hữu ích. Chi tiết sẽ được Natushare hé lộ dưới đây:

Chế độ khán giả vô cùng thú vị

minecraft-1-19.0-apk
Chế độ khán giả vô cùng thú vị

Chế độ khán giả (Spectator mode) của Minecraft PE 1.19.0 sẽ biến bạn thành vi khách thứ 3 chỉ đứng quan sát thế giới. Toàn bộ các hiệu ứng sẽ không hề làm bạn bị ảnh hưởng khi ở chế độ này. Bạn như người vô hình quan sát người chơi khác trong thế giới nhưng không thể tương tác với họ, người chơi khác cũng không nhìn thấy bạn. Chuyển sang chế độ khán giả là cách để bạn ngao du thế giới, học hỏi các chơi và cách xây dựng công trình của người chơi khác vô cùng hiệu quả.

Thêm vật phẩm và một số khối mới

Bản cập nhật Minecraft 1.19.0 APK miễn phí có tiếng Việt cập nhật rất nhiều vật phẩm hữu ích. Đầu tiên phải nhắc đến la bàn khôi phục, sử dụng nó bạn có thể khôi phục lại vị trí mà bạn đã chết trước đó trong thế giới. Nhưng nếu bạn chết ở một chiều không gian khác, mũi tên sẽ không hiển thị hướng mà nó sẽ chỉ ngẫu nhiên. Để chế tạo ra la bàn khôi phục, các bạn sẽ cần dùng đến các vật liệu như mảnh tiếng vang. Mảnh tiếng vang này sẽ được khai thác ở khu vực Deep Dark trong thành phố cổ dưới lòng đất.

minecraft-1-19.0-apk-pe
La bàn phục hồi

Khối bùn là một trong những nguyên liệu bạn có thể khai thác để sử dụng nó tạo ra gạch xây dựng. Bên cạnh đó, sử dụng khối bùn bạn có thể trồng các loại quả mọng dễ dàng và phát triển nhanh chóng hơn.

Cuối cùng, chiếc thuyền có chứa rương là vật phẩm vô cùng hữu ích trong chuyến du lịch của bạn với phiên bản Minecraft 1.19.0 APK. Với chiếc thuyền này bạn không chỉ di chuyển đường trong khu vực đầm lầy rừng ngập mặn mà còn có thể mang theo nhiều loại đồ vật khác nhau trong rương.

Deep Dark là quần xã sinh vật với rất nhiều điều bí ẩn

Deep Dark là một quần xã vừa sâu lại vừa tối nên có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Bạn phải là người chơi dũng cảm mới có thể khám phá và phiêu lưu trong khu vực quần xã này.

Tại quần xã Deep Dark, nhất định các bạn phải khám phá khu cấu trúc cổ đại vô cùng đẹp. Đó chính là thành phổ cổ đại dưới lòng đất. Khi khám phá thành phố cổ đại, bạn có thể sẽ gặp người canh giữ là quái vật Warden vô cùng mạnh mẽ. Nó là quái vật bảo vệ càng rương kho báu chứa đầy các vật phẩm giá trị.

minecraft-1-19.0-pe-apk
Thành phổ cổ đại dưới lòng đất

Ngoài ra, một quần xã sinh vật khác cũng vô cùng xinh đẹp cho bạn hành trình khám phá vô cùng thú vị chính là đầm lầy ngập mặn. Tại đây chứa rất nhiều cây đước, cùng hệ sinh vật phong phú. Bạn có thể khai thác cây đước lấy gỗ phục vụ xây dựng và chế tạo ra nhiều vật phẩm từ gỗ đước.

Warden là một sinh vật vô cùng hung giữ

Warden là một sinh vật không hề thân thiện một chút nào, nó cũng kỳ hung hãn và có thể giết chết bạn chỉ vào một cú đánh. Warden chính là kẻ thù cực kỳ nguy hiểm với bạn khi chơi Minecraft 1.19.0 PE. Bạn sẽ gặp sinh vật này khi khám phá khu vực thành phố cổ đại dưới lòng đất tối sâu. Warden là quái vật mù, nhưng nó có thính giác cực nhạy nên khả năng nghe âm thanh cực tốt. Khi bị đánh thức bởi âm thanh mà bạn phát ra, nó sẽ tức giận và đuổi theo bạn để tấn công.

minecraft-1-19.0-pe
Warden là một sinh vật vô cùng hung giữ

Link tải Minecraft 1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Minecraft 1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phíNatushare chia sẻ trong bài sẽ là một phiên bản hấp dẫn cho bạn cuộc phiêu lưu, hành trình khám phá thế giới vô cùng thú vị. Tải game ngay để bắt đầu khám phá khu vực thành phố cổ đại dưới lòng đất hoặc khám phá khu vực rừng ngập mặn.

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *