Tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 10, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.18.32 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.18.32
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.18.32 APK
  • Có tiếng Việt + Xboxlive
Download (160MB)

Minecraft 1.18.32 là bản phát hành ngày 6/5/2022 với rất nhiều cập nhật thú vị. Bạn có thể phiêu lưu vòng quanh thế giới với chiếc thuyền có rương, hay phám phá khu thành phố cổ đại dưới lòng đất phải cẩn thận với quái vật Warden. Bạn cũng có thể kết bạn với Allay một loại chim thú vị, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thu thập vật phẩm trong thế giới. Tải ngay bản Minecraft 1.18.32 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Bản phát hành Minecraft 1.18.32 có gì mới?

Với bản cập nhật Minecraft 1.18.32, Mojang sẽ làm bạn hài lòng với chế độ chơi hoàn toàn mới. Bên cạnh cập nhật tính năng cho Warden và Allay, nhà phát hành cũng đã sửa các lỗi gây cản trở quá trình chơi game của bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm và thử gian tuyệt vời nhất.

Spectator Mode thành chế độ chơi chính thức

minecraft-1-18-32
Spectator Mode thành chế độ chơi chính thức

Spectator Mode là một chế độ chơi hoàn toàn mới trong bản cập nhật Spectator Mode APK. Nó không còn là chế độ thử nghiệm và trở thành một chế độ chính thức hiện có sẵn để các bạn trải nghiệm. Mọi tính năng liên quan đến nó đều được hoàn thiện giúp bạn có phút giây tuyệt vời nhất khi trở thành khán giả và quan sát thể giới ở góc nhìn thứ 3.

Warden – sinh vật hung dữ ở khu vực thành phố cổ đại

Warden là một loài quái vật hung dữ, nó vẫn sống ở khu vực thành phố cổ đại dưới lòng đất. Khi khám phá khu vực này bạn cần cẩn thận với nó, bởi Warden tạo ra sát thương cực kỳ lớn cho bạn, cũng như vất kỳ sinh vật nào trong thế giới. Warden sẽ chiu lên từ mặt đất cực kỳ bất ngờ mà không hề có sự báo trước.

minecraft-1-18-32-apk
Warden – sinh vật hung dữ ở khu vực thành phố cổ đại

Trước khi nó thực hiện một cuộc tấn công, Warden thường tỏ vẻ tức giận và lao về phía bạn. Chỉ số tức giận của quái vật này đã được tăng lên hơn trước rất nhiều, vì vậy mà trông nó đáng sợ hơn.

Allay là loài chim thân thiện và hữu ích

Cùng Warden, Allay cũng là một sinh vật có những thay đổi thú vị trong phiên bản Minecraft 1.18.32 APK chính thức. Allay là một loại chim vô cùng thân thiện với màu xanh dương cực đẹp. Chú chim này sẽ giúp các bạn thu thập mọi thứ từ mặt đất. Tuy nhiên, Allay sẽ quên mất nhiệm vụ thu thập vật phẩm và còn thả rơi cả vật phẩm khi đang ngậm trong miệng nếu nghe thấy tiếng nhạc. Điều này sẽ chỉ dừng lại cho đến khi tiếng nhạc tắt.

minecraft-1-18-32-apk-pe
Allay là loài chim thân thiện và hữu ích

Thuyền được tích hợp thêm rương

Thuyền ở bản cập nhật Minecraft PE 1.18.32 tiếng Việt có tích hợp thêm rương. Với sự thay đổi này, bạn có thể mang theo rất nhiều các vật dụng cần thiết trong chuyến du lịch, và du ngoạn dưới nước của mình. Bên cạnh đó, thuyền có rương còn giúp các bạn chứa các vật phẩm, tài nguyên thu thập được trong quá trình phiêu lưu.

minecraft-1-18-32-pe
Thuyền được tích hợp thêm rương

Một số lỗi đã được Mojang sữa trong Minecraft 1.18.32

Quan trọng nhất, trong bản Minecraft 1.18.32 APK chính thức miễn phí, các lỗi làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi đã bị loại bỏ. Mojang đã tối ưu công cụ Render Dragon nên khả năng chạy FSP với số lượng hình ảnh lớn hơn trong 1s cho thiết bị di động. Điều này khiến mọi chứ chuyển động mượt mà và chân thực hơn.

Không chỉ có vậy, lỗi khiến bạn bị treo khi tải thế giới cũng đã được khắc phục hiệu quả. Phần âm thanh của thành tích và cửa hàng đã được mở ra chính xác. Lỗi khiến màn hình điện thoại rơi vào trạng thái tải vô tận sau khi mua trong cửa hàng cũng đã khắc phục thành công.

Ngoài ra, Mojang cũng đã sửa kết cấu của các khối xây dựng trong Minecraft PE 1.18.32 APK. Theo đó, chúng không còn mang vẻ sần sùi, biến dạng nữa. Kết cấu của nước và dung nham cũng hiển thị một cách chuẩn xác hơn trước rất nhiều.

Link tải Minecraft 1.18.32 APK chính thức miễn phí 1000% có tiếng Việt

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Với những gì được Natushare chia sẻ ở trên, nó đã phần nào hé lộ cho bạn thấy được những tính năng mới siêu hấp dẫn mà bạn sẽ được trải nghiệm ở bản Minecraft 1.18.32 APK. Còn chờ gì mà không tải ngay game về chơi để có những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời ngày trên điện thoại của bạn chứ!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *