Tải Minecraft 1.18.2 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 7, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.18.2 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.18.2
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.18.2 APK
  • Có tiếng Việt
  • Đăng nhập XboxLive
Download (150MB)

Minecraft 1.18.2 APK là một bản cập nhật đã được Mojang phát hành từ ngày 9/12/2021. Với phiên bản này, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với chế độ hoang dã. Đặc biệt là tận dụng khối cảm biến Sculk để cảnh báo nguy hiểm giúp sinh tồn dễ dàng hơn trong thế giới hoang dã. Để trải nghiệm bản Minecraft 1.18.2 APK chính thức có tiếng Việt + Xbox Live miễn phí, hãy tải ngay với link được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.2 có gì mới?

Mojang đã tiếp tục khiến người hâm mộ hài lòng với bản chính thức Minecraft PE 1.18.2. Đây là bản cập nhật phần 2 của Caves and Cliffs. Theo đó, có rất nhiều tính năng mới được cập nhật trong chế độ hoang dã, thêm các khối cảm biến Sculk nhằm tạo ra cho bạn cuộc chơi thú vị hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi nổi bật nhất trong bản MCPE 1.18.2 tuần này dưới đây:

Cập nhật các tính năng cho chế độ hoang dã

Các bạn khi chơi Minecraft 1.18.2 APK miễn phí sẽ thực sự bị kinh ngạc với chế độ hoang dã được cập nhật mới. Khi chuyển sang chế độ này, các bạn sẽ lấy được các khối đa trong kho và sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Dùng đá để xây dựng các công trình, xây hàng rào hoặc nát nền cũng vô cùng đẹp và chắc chắn. Không những thế, ở chế độ này hiệu ứng bóng tối cũng được làm mới cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

minecraft-1-18-2-apk-pe
Cập nhật các tính năng cho chế độ hoang dã

Cải tiến đối với các khối cảm biến Sculk

Hiện tại có nhiều loại khối cảm biến Sculk khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể phân biệt được chúng qua vẻ bề ngoài và các đặc tính độc đáo của chúng. Có các loại cảm biến phổ biến như: Sculk Acoustic Sensor, Sculk Catalyst và Sculk Shrieker.

Cập nhật tính năng cho Sculk Catalyst

minecraft-1-18-2-apk
Cập nhật tính năng cho Sculk Catalyst

Trong Minecraft PE 1.18.2 APK tiếng Việt các bạn nên tận dụng Sculk Catalyst để hưởng lợi từ nó. Khi có một sinh vật bất kỳ chết gần Sculk Catalyst, nó không chỉ phát ra âm thanh mà còn phát tán các hạt và lan rộng ra xung quanh. Trong tương lai, Sculk Catalyst chính là một vật liệu sẽ được sử dụng để thay thế cho đất, đá và nhiều vật liệu khác. Không những vậy, vẻ ngoài của Sculk Catalyst cũng rất đẹp và bạn có thể sử dụng nó để trang trí cho công trình của mình.

Khối Sculk Shriker có những thay đổi thú vị

minecraft-1-18-2-pe
Khối Sculk Shriker có những thay đổi thú vị

Khối Sculk Shriker đóng vai trò quan trọng trong Minecraft 1.18.2 APK miễn phí. Nó như một bẫy âm thanh giúp báo hiệu cho bạn về những vị khách không mời. Khi bạn phiêu lưu và không muốn bị người chơi khác chú ý, hãy cẩn thận với tiếng thét của cảm biến Sculk Shriker. Khi khối này hoạt động, nó sẽ khiến bạn bị áp đặt hiệu ứng bóng tối. Vì thế mà tầm nhìn sẽ giảm xuống, việc di chuyển trong không gian cũng trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn.

Link tải Minecraft 1.18.2 APK chính thức có Tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay bản cập nhật Minecraft 1.18.2 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Natushare chia sẻ miễn phí về chơi để thân thiện hơn game thủ Việt. Chơi game và tận hưởng những tính năng thú vị từ chế độ hoang dã trong bản cập nhật này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *