Tải Minecraft 1.18.1 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 10, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.18.1 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.18.1
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.18.1 APK
  • Miễn phí
  • Có tiếng Việt + XboxLive
Download (150MB)

Minecraft 1.18.1 là phiên bản Minecraft PE được phát hành vào ngày 6/12/2021 (đã khá lâu) tuy nhiên vẫn được nhiều người chơi lựa chọn. Với nhiều thay đổi thú vị cho các bạn khi chơi. Wild Update là một bản cập nhật thiên về thế giới hoang dã. Bên cạnh đó, trong game có thêm hiệu ứng bóng tối phần nào ảnh hưởng đến quá trình phiêu lưu của bạn, cùng với đó là các bản nhạc mới được thêm vào cho bạn cảm nhận tốt hơn. Tải ngay Minecraft 1.18.1 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android với chia sẻ của Natushare trong bài viết này.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.18.1?

Đã có những bổ sung quan trọng với phiên bản cập nhật Minecraft 1.18.1 APK. Bên cạnh cập nhật về mặt kỹ thuật thì cũng có nhiều tính năng mới được thêm vào game. Cùng với đó là các lỗi đã được Mojang sửa để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

Cập nhật thế giới hoang dã

minecraft-1-18-1
Cập nhật thế giới hoang dã

Trong Minecraft 1.18.1 APK chính thức có sự xuất hiện của chế độ thử nghiệm mới. Đó chính là Wild Update đưa bạn trải nghiệm cập nhật hoang dã với rất nhiều điều thú vị. Khi chuyển vào chế độ này, các khối Sculk cũng xuất hiện nhiều hơn với nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó hiệu ứng bóng tối sẽ hoạt động khi sculk được kích hoạt. Wild Update được Mojang hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn để các bạn có những cuộc chơi tuyệt vời nhất.

Thêm âm nhạc để trò chơi thêm thú vị

minecraft-1-18-1-pe
Thêm âm nhạc để trò chơi thêm thú vị

Giai điệu thông thường khiến bạn cảm thân mệt mỏi và nhàn chán đã được Mojang khắc phục. Nhà phát hành đã thêm nhiều bản nhạc mới vào Minecraft PE 1.18.1 APK. Game sẽ cho bạn một số đề xuất để bạn tùy chọn âm nhạc theo ý thích giúp cảm giác khi chơi được tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, các bạn cần tải nhạc trong menu trò chơi về thì mới có thể nghe chúng.

Hiệu ứng bóng tối sẽ làm ảnh hưởng đến bạn khi chơi

minecraft-1-18-1-pe-apk
Hiệu ứng bóng tối sẽ làm ảnh hưởng đến bạn khi chơi

Hiệu ứng bóng tối sẽ xảy ra bất ngờ khi bạn chơi Minecraft 1.18.1 APK chính thức. Hiệu ứng này được kích hoạt khi khối Sculk Shrieker phát ra tiếng thét chói tai. Khi bóng tối bao chùm nó sẽ khiens tầm nhìn của bạn giảm xuống. Nhưng hiệu ứng này không kéo dài quá lâu mà nó chỉ xuất hiện trong thời gian nhất định và kéo dài khoảng vài giây. Bóng tối sẽ khiến việc định hướng trong thế giới của bạn trở nên khó khăn hơn. Vì vậy mà thế giới với bạn trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Một số cải tiến liên quan đến kỹ thuật

Minecraft 1.18.1 APK miễn phí có tiếng Việt thêm nhiều tính năng khiến thế giới trở lên phức tạp hơn, nhưng trải nghiệm của bạn lại thêm phần thú vị. Đã có những cải tiến về mặt kỹ thuật được Mojang thực hiện. Trong đó nhiều đối tượng đã được cập nhật kết cấu mới, vị trí của chúng cũng trở nên khoa học hơn. Đặc biệt là quần xã sinh vật rộng lớn hơn trước rất nhiều.

minecraft-1-18-1-apk
Quần xã sinh vật rộng lớn hơn

Bên cạnh đó, với phiên bản này, các bạn có thể tạo ra các đồ vật trang trí với tần suất tương ứng như bản Java trên máy tính. Nhà phát triển đã tối ưu hóa các công cụ để bạn sử dụng chúng mượt mà hơn mà không bị đóng băng hay gặp sự cố như trước.

Link tải Minecraft 1.18.1 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Bài: Natushare mới chỉ hé lộ được phần nào về các tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.18.1 APK mà thôi. Trong game còn có rất nhiều các tính năng mới đầy thú vị đang chờ bạn khám phá và chinh phục. Tải ngay game và đường link được Natushare cung cấp trong bài để cài đặt game miễn phí, có tiếng Việt giúp cuộc chơi của bạn được tuyệt vời nhất nhé!

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *