Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Năm 7, 2023 (1 năm ago)

Tên Minecraft 1.18.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 140MB
Phiên bản 1.18.0
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Minecraft 1.18.0 APK
  • Tiếng Việt + XboxLive
Download (140MB)

Minecraft 1.18.0 là bản cập nhật chính thức được Mojang phát hành khá lâu nếu tính tới thời điểm hiện tại. Với phiên bản này, các bạn sẽ được thử nghiệm chế độ Vanilla cực hấp dẫn. Không những vậy còn có sinh vật cực kỳ đáng sợ ở khu vực Deep Dark. Chắc chắn cuộc hành trình của bạn sẽ kịch tính hơn trong phiên bản này. Tải ngay Minecraft 1.18.0 APK chính thức có tiếng Việt được Natushare chia sẻ miễn phí dưới đây nhé!

Trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.0 có gì?

Trong bản cập nhật Minecraft 1.18.0 APK, Mojang đã có nhiều chỉnh sửa với phần hang động. Khám phá hang động sẽ giúp bạn tìm kiếm được hàng nghìn loại tài nguyên quý hiếm. Bên cạnh đó, hiệu ứng bóng tối cũng là một phần bạn cần biết bởi nó ảnh hưởng đến chính lối chơi và quá trình phiêu lưu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử nghiệm chế độ Vanilla với rất nhiều điều thú vị. Chi tiết như sau:

Cập nhật mới về khối Sculk

Liên quan đến khối Sculk, trong Minecraft PE 1.18.0 APK nhà phát hành đã cập nhật thêm 4 khối 4 bao gồm: catalyst, vein, normal và screamer. Trong đó khối Sculk Catalyst là một loại Sculk thường xuất hiện rải rác tại những nơi mà có sinh vật chết. Nó sẽ hấp thụ kinh nghiệm của sinh vật khi chết và tỏa ra rất nhiều hạt Sculk. Bên cạnh đó nó còn phát ra âm thanh la hét vô cùng chói tai khi bạn đứng gần cảm biến này.

minecraft-1-18-0-apk-1
Cập nhật mới về khối Sculk

Cảm biến Sculk sẽ bị kích hoạt bởi các rung động, nó tồn tài rất nhiều ở khu vực thành phố cổ dưới lòng đất. Vì vậy khi bạn phiêu lưu, khám phá khu vực này, cần hết sức cẩn thận để không kích hoạt khiến chúng phát ra âm thanh thét chói tai. Cùng với đó là nhiều hệ lụy khiến cuộc phiêu lưu của bạn nguy hiểm hơn.

Thay đổi với hiệu ứng bóng tối

Trong lối chơi đã xuất hiện thêm một số hiệu ứng mới trong Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt. Hiệu ứng mới đáng chú ý nhất chính là Darkness – Hiệu ứng bóng tối. Khi xét về mặt thuộc tính thì nó có phần rất giống với Blindness, nhưng cách thức hoạt động lại có chút khác biệt. Hiệu ứng bống tối sẽ chỉ kéo dài trong thời gian vài giây ngắn ngủi mà thôi.

Khi bạn phiêu lưu ở khu vực Dark Deep dưới lòng đất, khi hiệu ứng bóng tối được kích hoạt, nó sẽ càng khiến cuộc phiêu lưu thêm phần nguy hiểm. Tại sao lại nguy hiểm ư? Bởi vì quái vật Warden sẽ xuất hiện và nó là người bảo vệ thành phố cổ đại dưới lòng đất.

minecraft-1-18-0-apk-2
Thay đổi với hiệu ứng bóng tối

Nó không nhìn thấy, nhưng lại có khả năng nghe cực thính. Chỉ cần một chuyển động nhỏ cũng sẽ khiến nó đuổi theo và giết chết bạn. Bạn không thể giết loài quái vật này và chỉ có cách duy nhất là di chuyển cẩn thân để không kích hoạt cảm biến Sculk tạo âm thanh khiến Warden thức tỉnh.

Thử nghiệm chế độ Vanilla Mode

Một cải tiến khác cũng rất thú vị ở bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.0 APK miễn phí – đó chính là thử nghiệm chế độ Vanilla. Muốn kích hoạt chế độ này, bạn sẽ phải kích hoạt tùy chọn có cùng tên trong quá trình bạn xây dựng thế giới. Khi kích hoạt chế độ này, thế giới sẽ xuất hiện cảm biến Sculk và sừng dê. Bạn có thể khai thác Sculk để làm chuông cảnh báo và sừng dê làm kèn thổi. Âm thanh mà sừng dê phát ra khi thổi có giai điệu giống với âm của còi báo phát tín hiệu khi có một cuộc đột kích chuẩn bị diễn ra. Tính năng này vẫn đang tiếp tục được Mojang phát triển và thêm vào nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn cuộc chơi vô cùng hấp dẫn.

minecraft-1-18-0-apk-3
Thử nghiệm chế độ Vanilla Mode

Link tải Minecraft 1.18.0 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải phiên bản Minecraft 1.18.0 APK được Natushare chia sẻ trong bài về chơi để trải nghiệm bản cập nhật cũ này. Các bạn yên tâm  tải xuống bởi Natushare cung cấp bản APK chất lượng, không nhiễm virus nên an toàn với thiết bị Mobile của bạn.

Download (140MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *