My Restaurant Script 2023 (Auto Farm, Fast NPC, Instant Cook)

Tháng Mười Một 28, 2023 (8 tháng ago)

Tên My Restaurant Script
Nhà phát hành Roblox
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 124MB
Phiên bản 2023
Thông tin MOD Auto Farm, Give Customers, NPC,...
Tải trực tiếp google play
Script My Restaurant
loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/Muhammad6196/Project-WD/main/Mainstring.lua"))()
loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/LOLking123456/My1/main/Restaurant15"))()
Download (124MB)

My Restaurant là một trong những game hot trên Roblox được nhiều người chơi quan tâm. Đặc biệt khi chơi game, để có thể dễ dàng hơn trong việc điều hành nhà hàng của bạn, các bạn nên tải về bản Script My Restaurant. Trong bài viết này, Natushare sẽ cung các bản My Restaurant Script mới nhất 2023 hoàn toàn miễn phí để các bạn sử dụng.

Giới thiệu về game My Restaurant

Khi chơi game My Restaurant trên Roblox, bạn sẽ sở hữu một nhà hàng và phát quản lý để phát triển hoạt động kinh doanh. Bắt đầu với các công việc chế biến món ăn để mang đến những món ngon nhất phục vụ khách hàng tại quán. Sau khi có được những khoản lợi nhuận, bạn sẽ thuê thêm nhân viên phục vụ, nâng cấp các tiện ích và cơ sở vật chất của quán, mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

my-restaurant-script-hack
My Restaurant Script Hack

My Restaurant có lối chơi rất đơn giản, với đồ họa mang phong cách khối hộp giống Minecraft tạo nên sự tối giản nhẹ nhàng, nhưng dễ thương. Game không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cho bạn không gian, tài nguyên để hiện thực hóa chiến lược kinh doanh của mình. Tải game về chơi và bạn có thể khám phá, cũng như tự mình trải nghiệm những điều thú vị trong game nhé!

My Restaurant Script là gì?

My Restaurant Script Mobile là một tập lệnh được “tiêm” vào game giúp bạn có lợi thế tốt nhất khi trải nghiệm game. Game thông thường các bạn muốn nâng cấp nhà hàng sẽ phải làm nhiệm vụ để nhận tiền thưởng, nên quá trình phát triển kinh doanh và triển khai các chiến lược kinh doanh sẽ rất tốn thời gian. Nhưng khi bạn tận dụng bản Script My Restaurant thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bởi game đã hack một số tính năng giúp bạn trải nghiệm game miễn phí.

my-restaurant-script-hack-3
My Restaurant Script Hack là gì?

Bản Script My Restaurant Mới Nhất được Natushare chia sẻ cung cấp có rất nhiều tính năng được “gian lận”. Tiêu biểu như:

 • Auto Farm Cash
 • Auto Sit
 • Auto Gold Food
 • Universal Features
 • Give Customers
 • Teleport NPC
 • Auto Spawn VIP Customers
 • và nhiều tính năng khác….

Sử dụng Script Hack My Restaurant có bị khóa nick không?

Script Hack My Restaurant là giải pháp “gian lận” vì vậy nó bị cấm bởi nhà phát hành Roblox. Nếu bạn sử dụng các bản Script kém chất lượng rất có thể khiến tài khoản bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Do đó, bạn nên chọn tải My Restaurant Script tại các trang web uy tín như Natushare. Bên cạnh việc tải Script tại trang web uy tín, các bạn còn không nên lạm dụng bản Hack quá mức. Nó cũng sẽ khiến tài khoản của bạn bị phát hiện đang gian lận một cách dễ dàng hơn.

Link Script My Restaurant mới nhất 2023 cho điện thoại

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn nhập Script My Restaurant trên điện thoại chi tiết

Để sử dụng My Restaurant Script, các bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

 • Bước 1: Mở game Roblox, vào game My Restaurant, bạn cần đảm bảo game đã cài đặt Client Hydrogen, Fluxus hoặc Delta X. Sau đó bạn mở cửa số Client trong game lên.
 • Bước 2: Copy Script My Restaurant được Natushare cung cấp ở trên, sau đó Paste lên cửa sổ của Client, rồi nhấn Execute để thực thi lệnh.
my-restaurant-script-hack-1
Copy Script My Restaurant > Dán vào Client Hack > Nhấn Execute
 • Bước 3: Menu được mở ra, các bạn có tùy chỉnh các tính năng trước khi bắt đầu cuộc chơi.
my-restaurant-script-hack-2
Menu Hack được mở thành công

Kết bài: Bạn muốn gian lận, hãy sử dụng bản Script My Restaurant mới nhất 2023 được cung cấp trong bài viết này. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trong bài, các bạn sẽ có nhiều lợi thế trong game và tận dụng các tính năng được các tính năng để có lợi thế khi chơi và thời gian trải nghiệm game tốt nhất. Chúc các bạn luôn chơi game vui vẻ và theo dõi Natushare để cập nhật nhiều hơn nữa những Script Hack game ấn tượng và hấp dẫn nhất.

Download (124MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *