Hoho Hub Script Blox Fruit Mới Nhất 2023 cho Mobile và PC

Tháng Tư 22, 2023 (1 năm ago)

Tên HOHO Hub Script
Nhà phát hành Roblox
Thể loại Tin Game
Kích cỡ 2MB
Phiên bản V2
Thông tin MOD Auto Farm, Auto Boss, Auto Raid,…
Tải trực tiếp google play
HOHO Hub Script
loadstring(game:HttpGet('https://raw.githubusercontent.com/acsu123/HOHO_H/main/Loading_UI'))()
Download (2MB)

Sử dụng HOHO Hub Script V2 chính là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để các bạn có lợi thế lớn khi chơi Blox Fruit. Thông qua đó nhân vật của bạn trong game sẽ lên cấp nhanh hơn bình thường rất nhiều. Tìm hiểu kỹ hơn về Script HOHO Hub mới nhất 2023 để Hack Blox Fruit Update 19 trên điện thoại và máy tính trong bài viết được Natushare chia sẻ dưới đây nhé!

HOHO Hub là gì?

HOHO Hub chính là một tập lệnh Script được sử dụng để “tiêm” vào game Blox Fruit giúp bạn có được rất nhiều các tính năng VIP khi chơi. Đây là Script hoàn toàn miễn phí giúp bạn có lợi thế về tài nguyên, tùy chỉnh được các tính năng chiến đấu theo ý muốn. Nhờ vậy, quá trình đánh bại đối thủ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời giúp bạn chinh phục kho báu một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, khi hoàn thành nhiệm vụ nhờ sự tiếp sức từ HOHO Hub Script V2, nhân vật của bạn trong game sẽ tăng cấp nhanh hơn.

Script HOHO Hub V2 cho điện thoại

HOHO Hub Script V2 được Natushare cung cấp là phiên bản có đầy đủ các tính năng, an toàn và tỷ lệ bị ban nick cực kỳ thấp bởi nó Antiban mạnh mẽ. khi chơi trên Mobile. Đặc biệt, Hoho Hub Script Blox Fruit tương thích với mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

hoho-hub-script-v2-tren-dien-thoai
HOHO Hub Script V2 cho điện thoại

HOHO Hub được Natushare chia sẻ miễn phí. Nó cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng như:

 • ESP Raid
 • Auto Farms
 • Dịch chuyển
 • Mở khóa vật phẩm
 • Mở khóa vật phẩm

Với những tính năng tuyệt vời này, bạn có được lợi thế cực lớn khi chiến đấu trong game Blox Fruit. Nhờ vậy mà bạn nhanh chóng giành chiến thắng và lên cấp dễ dàng. Việc chơi game của bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để cày lên cấp bởi dùng Script Hoho Hub V2 bạn có thể nâng cấp và sử dụng nhiều thứ miễn phí.

HOHO Hub Script Update 19 cho máy tính

So với bản dành cho điện thoại, Hoho Hub Update 19 trên máy tính dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các tính năng trong game cũng nhiều hơn giúp bạn có lợi thế lớn hơn trong cuộc chiến Blox Fruit với người chơi khác.

hoho-hub-script-v2-tren-may-tinh
HOHO Hub Script Update 18 cho máy tính

Bạn có thể Auto Farm/ Auto Farm Level một cách dễ dàng, nó sẽ hỗ trợ bạn tự động tìm trái cây trong nông trại, nhờ đó mà thời gian thu thập trái cây sẽ giảm xuống. Ngoài ra nó còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

 • Auto Farm/ Auto Farm Level
 • Tự động mua
 • Tùy chỉnh số liệu tự động
 • Tấn công nhanh
 • Dịch chuyển
 • MOB Aura
 • Chống AFK

Với những tính năng tuyệt vời này, bạn có thể nâng cấp nhân vật, nâng cấp tài khoản cực dễ dàng và nhanh chóng.

Script Hoho Hub V2 cho điện thoại và máy tính mới nhất 2023

loadstring(game:HttpGet('https://raw.githubusercontent.com/acsu123/HOHO_H/main/Loading_UI'))()

Lưu ý khi Get Key Script Hoho Hub V2 trên Mobile

Để mở Menu Hoho Hub, các bạn chỉ cần dùng Script được Natushare chia sẻ miễn phí ở trên nhập hoặc Copy Paste vào Client Fluxus, Hydrogen, Delta X APK,… mà các bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình. Sau khi thực thi lệnh sẽ hiển thị cửa sổ Hoho Hub, lúc này các bạn cần Get Key sẽ phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thứ nhất, Nhấn vào Check hoặc Use Old Version I No Key needed để lấy bản Script Hoho Hub V1không cần phải Get Key.
hoho-hub-script-v2-1
Nhấn vào Check hoặc Use Old Version I No Key needed
 • Thứ hai, Nhấn vào Get Key khi bạn muốn lấy bản Hoho Hub Script V2. Sau khi Get Key thành công, các bạn dùng Key lấy được dán vào khung “Enter your Key”, rồi nhấn Check. Hệ thống sẽ chạy dữ liệu để mở Menu Hoho Hub V2 cho bạn sử dụng.
hoho-hub-script-v2-2
Menu Script Hoho Hub V2
 • Thứ ba, Bản Hoho Hub V2 có tính năng Auto Farm hơi giật, nhưng đổi lại tốc độ Farm nhanh. Tính năng Auto Farm cả Map thì dùng được trong khoảng nhất định chứ không dùng được trên cả Map,… Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác, bạn hãy tự khám phá để thấy cái hay và những cái hạn chế của nó nhé!

Kết bài: Như vậy, bài viết trên Natushare đã giúp bạn đọc, đặc biệt là các game thủ Blox Fruit có được bản HOHO Hun Script V2 Update 19 mới nhất 2023. Tải về và sử dụng cho tài khoản game của bạn để trải nghiệm những tính năng của sript này miễn phí, vô cùng tuyệt vời nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (2MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *