Tải Arceus X APK v3.1.0 Mới Nhất 2023 cho Điện Thoại Android

Tháng Năm 10, 2023 (1 năm ago)

Tên Arceus X APK
Nhà phát hành Roblox
Thể loại Apps
Kích cỡ 127MB
Phiên bản v3.1.0
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Arceus X v3.1.0
  • Chạy Script game ROBLOX
Download (127MB)

Để có thể chạy các lệnh Script cho game ROBLOX, các bạn sử dụng Arceus X. Trong bài viết này Natushare sẽ chia sẻ đến các em phiên bản Arceus X APK v3.1.0 mới nhất 2023. Bên cạnh đó còn hướng dẫn các bạn chi tiết về cách cài đặt và get key thành công 100%.

Arceus X là gì?

Arceus X là một phần mềm của bên thứ 3 cho phép bạn chạy Script để khai thác Menu MOD trong kho Game ROBLOX một cách hiệu quả. Từ đó bạn có thể nâng cao lối chơi cho bản thân trong các tựa game của Roblox. Ứng dụng này rất dễ cài đặt, tính năng trực quan nên rất dễ sử dụng. Cài đặt Arceus X APK v3.1.0 về điện thoại, bạn có thể chạy các bản Script nhằm để sử dụng các tính năng để có nhiều lợi thế hơn những người chơi khác. Có thể là các tính năng như: Tùy chỉnh HP, Xuyên tường, Hiển thị ESP, bất tử,…

Những tính năng nổi bật của Arceus X v3.1.0 APK

Cũng phải 1 năm rồi, thì phiên bản Arceus X v3.1.0 mới được ra mắt. Ở phiên bản này hiện đã được đổi mới về giao diện, không những vậy, khả năng tạo các bản MOD cùng mượt mà và hiệu quả hơn. Chi tiết các tính năng vượt trội của Arceus X APK v3.1.0 như sau:

arceus-x-apk-v3-0
Arceus X v3.1.0 APK

Menu MOD với giao diện người dùng hoàn toàn mới

Giao diện chính của Arceus X v3.1.0 được thiết kế lại hoàn toàn mang đến sự trực quan và giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Giao diện này chia bố cục các tính năng thành các thẻ giúp bạn dễ dàng duyệt trang web và khám phá các tính năng của nó hơn.

Không những vậy, bản cập nhật mới nhất này còn hỗ trợ cho các ngôn ngữ viết từ phải sang trái. Vì vậy mà nó dễ dàng tiếp cận với người dùng toàn cầu. Hiệu suất và các lỗi cũng đã được sửa mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi sử dụng.

Công cụ thực thi lệnh Script để chạy game Roblox cực kỳ mượt

Arceus X 3.1.0 giúp thực thi các lệnh Script trong game Roblox mượt mà hơn các phiên bản trước rất nhiều. Đặc biệt nó còn hỗ trợ hiển thị các Menu MOD thích ứng tốt nhất với các màn hình điện thoại có độ phân giải cao.

Không chỉ giúp bạn chạy các lệnh Script, thông qua Arceus X APK v3.1.0 các bạn còn có thể tùy chỉnh rất nhiều các tính năng của game như: Tùy chỉnh phát nhạc, tùy thay đổi thời gian của trò chơi, tạo phương tiện. Phiên bản này được nhà phát hành liên tục cập nhật thêm các tính năng mới giúp bạn tùy chỉnh game để gian lận nhiều tính năng hấp dẫn nhất giúp cuộc chơi của bạn vừa dễ dàng lại vừa thú vị.

Bạn có thể sửa tập lệnh một cách nhanh chóng

Nhờ có Arceus X các bạn có thể sửa đổi tập lệnh của mình với trình chỉnh sửa mới. Nó hỗ trợ bạn tìm lỗi, chèn thêm nội dung và tự động thực thi bất kỳ đoạn Script nào một cách dễ dàng. Nó chạy theo thời gian thực với tốc độ cực nhanh nên bạn sẽ không cần tốn thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt và Get Key Arceus X APK v3.1.0 trên điện thoại

Các bạn mới lần đầu sử dụng Arceus X v3.1.0 nên chưa biết cách cài đặt. Vậy hãy làm theo hướng dẫn chi tiết được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Bước 1: Tải file Arceus X APK v3.1.0 được Natushare chia sẻ miễn phí ở trên về điện thoại. Trong lúc chờ file tải xuống, bạn cần xóa game Roblox và các Client Hack đã từng cài đặt trên điện thoại đi.

Bước 2: Hoàn tất tải xuống, các bạn nhấn vào file để bắt đầu chuyển sang menu cài đặt ứng dụng.

cai-dat-arceus-x-v3-0-1
Nhấn vào file vừa hoàn tất tải xuống

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt.

cai-dat-arceus-x-v3-0-2
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 4: Hoàn tất quá trình cài đặt, các bạn nhấn Mở.

cai-dat-arceus-x-v3-0-3
Nhấn Mở

Bước 5: Nhấn vào Cho Phép để cấp quyền cho ứng dụng.

cai-dat-arceus-x-v3-0-4
Nhấn vào Cho Phép

Bước 6: Đăng nhập tài khoản game Roblox của bạn.

cai-dat-arceus-x-v3-0-5
Đăng nhập tài khoản game Roblox

Bước 7: Vào game các bạn nhấn mở Arceus X, giao diện đầu tiên sẽ hiển thị như hình.

cai-dat-arceus-x-v3-0-6
Arceus X

Bước 8: Nhấn vào mục Executor, sau đó dán lệnh script để hack game Blox Fruit vào khung và nhấn Execute để chạy lệnh.

cai-dat-arceus-x-v3-0-7
Executor > Dán Script > Execute

Bước 9: Sau khi chạy lệnh thành công, Menu MOD sẽ hiển thị như hình để các bạn tùy chỉnh các tính năng “gian lận” trong game.

cai-dat-arceus-x-v3-0-8
Menu MOD sẽ hiển thị

Kết bài: Như vậy, bài viết trên Natushare đã giúp bạn đọc không chỉ hiểu rõ hơn về Arceus X APK v3.1.0 mà còn hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt và sử dụng nó để chạy lệnh Script thành công 100%. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Download (127MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *