Talking Tom Hero Dash MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 4.2.1.4582 APK

Tháng Chín 5, 2023 (10 tháng ago)

Tên Talking Tom Hero Dash
Nhà phát hành Outfit7 Limited
Thể loại Hành động
Kích cỡ 146MB
Phiên bản 4.2.1.4582
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương
Tải trực tiếp google play
Download (146MB)

Talking Tom Hero Dash là một game hành động với chủ đề mèo Tom vừa quen vừa lạ. Trước sự tấn công phá hủy thành phố từ lũ gấu trúc, bạn sẽ phải đuổi theo chúng để trừng trị bọn chúng. Bước vào cuộc chạy đua vô tận, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật khác nhau, thu thập tiền để tái tạo lại thành phố. Bắt đầu cuộc chơi thú vị với phiên bản Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này ngay nhé!

Giới thiệu về game Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash của Outfit7 Limited đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ phải chạy qua các tuyến đường khác nhau trong thành phố, đánh bại lũ gấu trúc phá hủy thành phố, thu thập tiền trên đường chạy để xây dựng lại thành phố xinh đẹp đã bị hủy hoại. Trên đường chạy có rất nhiều chướng ngại vật nguy hiểm mà bạn phải vượt qua. Cùng đồng hành cũng những nhân vật thú cưng quen thuộc trong nhiệm vụ của những siêu anh hùng giải cứu thế giới với tựa game này ngay nhé!

Tham gia vào cuộc chiến của mèo Tom và những người bạn

Talking Tom Hero Dash APK đưa bạn vào cuộc chiến của mèo Tom và những người bạn với lũ gấu trúc phá hoại thành phố. Mới đâì, bạn sẽ chưa có đủ các thành viên mà chỉ có thể bắt đầu với mèo Tom mặc định, bạn sẽ phải điều khiển để giúp mèo Tom di chuyển an toàn qua những tuyến đường khác nhau, lần lượt giải cứu những người bạn của mình và sớm đạt được mục tiêu đặt ra.

talking-tom-hero-dash-mod
Tham gia cuộc chiến của mèo Tom và những người bạn

Trong quá trình chạy, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm trên đường, thu thập thật nhiều vàng để thực hiện các công việc khác. Bạn sẽ phải chạy để tiêu diệt lần lượt lũ gấu trúc phá hoại thành phố, đánh đuổi chúng để tạo dựng lại thành phố xinh đẹp như vốn ban đầu.

Khôi phục lại thành phố từ đống đổ nát do lũ gấu trúc gây ra

Như có chia sẻ ở trên, bên cạnh nhiệm vụ chạy để đánh đuổi lũ gấu trúc, bạn còn phải thực hiện nhiệm vụ khôi phục lại thành phố. Lũ gấu trúc đã phá hủy thành phố xinh đẹp mà mèo Tom và các người bạn đang sống, môi trường bị ô nhiễm, các công trình đổ nát ở khắp nơi. Với lượng tiền kiếm được từ nhiệm vụ chạy vô tận, các bạn sẽ dùng nó vào việc khôi phục lại các công trình, dọn dẹp các đồng đổ nát. Bạn sẽ từng bước, từng bước khiến thành phố trong Talking Tom Hero Dash trở lại vẻ đẹp ban đầu.

talking-tom-hero-dash-mod-vo-han-tine
Khôi phục lại thành phố từ đống đổ nát do lũ gấu trúc gây ra

Bạn sẽ được khám phá hệ thống bản đồ phong phú

Nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố đã bị lũ gấu trúc chiếm đóng. Vì vậy mà Talking Tom Hero Dash Hack v4.2.1.4582 đưa bạn phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau như: ngôi chùa, bãi biển, con tàu du lịch, cần cẩu, trên máy nhà,… Mỗi địa điểm sẽ có một hệ thống chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ thuật kéo léo của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua được các chặng đường và thu thập được nhiều tiền nhất có thể. Dù thử thchát có khó khăn đến đâu, bạn không được phép lùi bước và khuất phục chúng. Chiến đấu hết mình để bảo vệ chính thành phố của bạn.

talking-tom-hero-dash-mod-vo-han-kim-cuong
Bạn sẽ được khám phá hệ thống bản đồ phong phú

Mở khóa hệ thống nhân vật mới để cuộc chiến thêm thú vị

Khi mới chơi, Talking Tom Hero Dash Hack Vô hạn tiền, kim cương chỉ có nhân vật mèo Tom. Càng chơi bạn sẽ càng mở khóa được các nhân vật quen thuộc khác như: Hank, Angela, Ginger, Ben. Bạn sẽ giải cứu bạn bè của mình từ hang ổ của lú gấu trúc. Sau đó cùng nhân vật mới được mở khóa tiếp tục hành trình chiến đấu tiêu diệt lũ gấu trúc và xây dựng lại thành phố.

talking-tom-hero-dash-apk
Mở khóa hệ thống nhân vật mới để cuộc chiến thêm thú vị

Link tải Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Phiên bản Tom Hero Hack Full tiền được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài là một game hấp dẫn và kịch tính. Với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để điều khiển nhân vật chạy sang trái, sang phải, nhảy lên hoặc nằm xuống vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Với không gian đồ họa 3D cùng màu sắc tươi sáng và âm thanh sống động, các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị đấy nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (146MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *