Talking Tom Gold Run MOD (Vô Hạn Tiền, Kim cương) v6.7.1.3353 APK

Tháng Chín 2, 2023 (11 tháng ago)

Tên Talking Tom Gold Run
Nhà phát hành Outfit7 Limited
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 97MB
Phiên bản 6.7.1.3353
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương, Full Skin
Tải trực tiếp google play
Download (97MB)

Talking Tom Gold Run đưa bạn trải nghiệm game về mèo Tom với chủ đề chạy vô tận. Số tiền mà mèo Tôm tích lũy được đã bị kẻ trộm cướp mất, nhiệm vụ của bạn là giúp mèo Tom đuổi theo để lấy lại số tiền của mình. Cuộc rượt đuổi vô cùng kịch tính sẽ diễn ra, trên hành trình này bạn không chỉ thu thập lại tiền vàng bị cướp làm rơi ra đường mà còn phải né tránh những chướng ngại vật nguy hiểm. Tải ngay phiên bản Talking Tom Gold Run MOD APK (vô hạn tiền, kim cương, skin) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run tiếp tục là một siêu phẩm của Outfit7. Game có lối chơi đơn giản nên nó phù hợp với trẻ từ 7 tuổi trở lên. Đồ họa dễ thương, thử thách hấp dẫn với độ khó tăng dần. Liệu bạn có thể chạy được bao xa mà thu lại được bao nhiêu tiền đã bị gấu trúc đánh cắp. Tải game về chơi để tự bản thân bạn tìm câu trả lời nhé!

Giúp mèo Tom lấy lại tài sản của mình

Căn nhà của mèo Tom đã bị gấu trúc đột nhập và lấy cắp đi toàn bộ số vàng mèo Tom có. Mèo Tom đã kịp thời phát hiện ra sự việc nên chú sẽ phải đuổi theo gấu trúc để lấy lại số vàng của mình. Từ đây cuộc rượt đuổi gay cấn bắt đầu và hành trình này của bạn sẽ phải di chuyển khéo léo để thu thập vàng trên đường đi, vượt qua chướng ngại vật để đi xa nhất có thể.

talking-tom-gold-run-mod-vo-han-tien
Giúp mèo Tom lấy lại tài sản của mình

Chạy không ngừng và phải vượt qua chướng ngại vật

Chỉ cần chạm vào màn hình, chú mèo Tom sẽ di chuyển theo lệnh của bạn. Mèo Tom sẽ chạy không ngừng nghỉ, bạn sẽ phải điều khiến để giúp chú vượt qua được các chướng ngại vật nguy hiểm trên đường. Đồng thời chọn đúng hướng đi để thu thập được nhiều tiền vàng nhất.

Hệ thống chướng ngại vật của game Talking Tom Gold Run APK thực sự phong phú. Chúng thay đổi liên tục khiến bạn luôn phải tập trung mới có thể vượt qua thành công. Bạn có thể nhảy qua những hàng rào cản trở, chạy trên các xe tải đang di chuyển, hay chạy đường phố với xe cộ tấp nập, công trường, biển báo,…. Hãy cứ chơi và bạn sẽ cảm nhận được độ khó của các thử thách và sự nguy hiểm của các chướng ngại vật đến đâu.

Đa dạng các vật phẩm hỗ trợ để bạn sử dụng

talking-tom-gold-run-mod
Đa dạng các vật phẩm hỗ trợ để bạn sử dụng

Độ khó của game sẽ tăng dần lên khi bạn chạy được càng xa trong Talking Tom Gold Run MOD APK. Để có thể đi xa hơn nữa bạn cần sử dụng để các vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Game cung cấp cho bạn rất nhiều các vật phẩm khác nhau, mỗi loại đều mang một tính năng riêng. Chẳng hạn như nam châm giúp bạn hút thêm tiền vàng mà không cần cúi nhặt, mũ bảo hiểm để chống chấn thương, giày thần kỳ để chạy nhanh và nhảy cao hơn, máy bay để bay trên chướng ngại vật, tên lửa hoặc ván trượt,….  Các vật phẩm này có hạn, bạn sẽ phải dùng tiền để mua thêm chúng sử dụng trong quá trình chơi.

Tham gia các sự kiện hấp dẫn

Vào những thời điểm quan trọng trong năm, thì những sự kiện độc đáo trong Talking Tom Gold Run APK sẽ được tổ chức. Sự kiện thường được tổ chức vào các dịp như: giáng sinh, halloween, trung thu, năm mới,…. Tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được rất nhiều các phần thưởng giá trị. Ngoài ra bạn còn có thể nhận nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ  bạn sẽ có tiền thưởng hoặc nhận về những bộ trang phục ấn tượng cho mèo Tom.

Đồ họa 3D với màu sắc vô cùng tươi sáng

talking-tom-gold-run-mod-apk-vo-han-tien
Đồ họa 3D với màu sắc vô cùng tươi sáng

Không chỉ Hack Talking Tom Gold Run Full Tiền và Skin mà game còn xây dựng một không gian chơi 3D vô cùng ấn tượng. Vẫn là chú mèo Tom quen thuộc, nhưng bối cảnh đường chạy thay đổi liên tục. Nhà phát hành đã sử dụng các màu sắc tươi sáng để tạo nên sự dễ dàng và kích thích thị giác của bạn khi chơi cực hiệu quả. Kết hợp thêm âm thanh sống động và các tính năng mượt mà giúp bạn có cảm giác chơi tuyệt vời nhất.

Link tải Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, Skin) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải ngay phiên bản Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô hạn tiền và kim cương) được Natushare chia sẻ về chơi. Nó sẽ giúp bạn có thật nhiều tiền để mua thêm các vật phẩm hỗ trợ quá trình chơi. Nhờ vậy mà việc bạn nhận được tiền thưởng, tìm lại được càng nhiều tiền vàng bị đánh cắp cho mèo Tom. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (97MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *