Tải MOD Skin LOL Pro 2023 v13.15 - Mở Khoá Full Skin LMHT

Tháng Tám 2, 2023 (12 tháng ago)

Tên MOD Skin LOL
Nhà phát hành Garena
Thể loại Tin Game
Kích cỡ 198MB
Phiên bản 13.15
Thông tin MOD MOD Skin Trang Phục
Tải trực tiếp google play
Download (198MB)

LOL là viết tắt của tựa game League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) vô cùng nổi tiếng. Khi trải nghiệm game, dùng Skin khác nhau để biến đổi nhân vật sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Muốn sở hữu Skin ấn tượng, độc đáo theo cách hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy tải ngay bản MOD Skin LOL Pro v13.15 mới nhất 2023 được Natushare cung cấp trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về MOD Skin LOL

MOD Skin LOL là gì? MOD Skin LOL là phần mềm của bên thứ 3, nó giúp các bạn chơi game có được lợi thế trong việc sở hữu các Skin nhân vật hoàn toàn miễn phí. Từ đó bạn có thể thay đổi cho nhân vật của mình với những bộ trang phục từ đơn giản, đến những trang phục hiếm cực dễ dàng.

Dùng MOD Skin LOL có bị mất nick không?

Điều mà nhiều game thủ lo lắng khi cài đặt và sử dụng MOD Skin LOL để chơi là có khiến nick của bạn bị mất hay không. Câu trả lời cho bạn là có, nếu các bạn tải bản MOD ở các trang web kém uy tín hoặc quá lạm dụng chúng trong quá trình chơi. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh bị mất nick chính là các bạn sử dụng file MOD Skin LOL Mới Nhất được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này. File không chỉ chống ban tài khoản mà còn không có virus độc hại cho thiết bị của bạn.

MOD Skin LOL Pro chạy trên hệ điều hành nào?

Phiên bản MOD Skin LOL Pro v13.15 được Natushare chia sẻ tương thích với hệ điều hành Windows. Các bạn có thể cài đặt để sử dụng trên máy tính đang dùng các phiên bản Win 7, 8.1, 10,11. Trong quá trình các bạn sử dụng MOD, nếu gặp lỗi hoặc có bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận dưới bài viết, Natushare sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Link tải MOD Skin LOL Pro v13.15 Mới Nhất 2023 trên máy tính

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn MOD Skin LOL Pro v13.15 mới nhất 2023 trên PC

MOD Skin LOL Pro v13.15 là bản MOD được kích hoạt trước hoặc sau khi vào game đều được. Cách cài đặt nó hết sức đơn giản giúp bạn sở hữu những bộ Skin tướng độc đáo nhất. Chi tiết cách tiến hành như sau:

Bước 1: Tải file MOD Skin được Natushare cung cấp ở trên, sau khi hoàn tất tải xuống, các bạn tìm file trên This PC. Mở File nén mà không nhất thiết phải giải nén.

mod-skin-lol-pro-8
Mở File nén

Bước 2: Tại file MOD Skin LOL, các bạn nhấn đúp chuột để chạy file .exe.

mod-skin-lol-pro-7
Nhấn đúp chuột để chạy file .exe

Bước 3: Click vào I Agree để đồng ý với điều khoản.

mod-skin-lol-pro-6
Click vào I Agree

Bước 4: Xuất hiện thông báo, các bạn nhấn OK.

mod-skin-lol-pro-5
Nhấn OK

Bước 5: Menu MOD hiển thị, các bạn chọn tượng muốn dùng MOD Skin. Danh danh Skin tướng sẽ hiển thị ở bên trái cho các bạn tùy chỉnh.

mod-skin-lol-pro-4
Menu MOD
  • Muốn MOD Rank tướng, bạn chọn tướng, sau đó Click Rank để chọn các cấp độ tướng như Gold, Platium, Diamond, Master và Challenger.
mod-skin-lol-pro-3
MOD Rank tướng
  • Muốn kích hoạt MOD Skin tướng, các bạn chọn tướng, rồi nhấn vào AUTO MOD SKIN.
mod-skin-lol-pro-2
Kích hoạt MOD Skin tướng

Bước 6: Vào game để trải nghiệm Skin tướng mới thôi.

mod-skin-lol-pro-1
Vào game để trải nghiệm Skin tướng mới

Lợi ích khi MOD Skin LOL là gì?

Bản MOD Skin LOL Pro v1.13.15 2023 mới nhất mang đến cho các bạn một giao diện không chỉ đẹp mắt hơn mà còn trực quan dễ sử dụng. Không những vậy nó còn giúp các bạn tùy chỉnh các tính năng để Hack Skin trong game Liên Minh Huyền Thoại như sau:

  • Làm mới nhân vật của bạn với những Skin trang phục ấn tượng nhất hoàn toàn miễn phí.
  • Không cần bỏ tiền mua các Skin trả phí mà bạn vẫn sử dụng được nó miễn phí.
  • Sở hữu các trang phục hiếm, cực hiếm mà bình thường rất khó để mua được, cũng như nhận được từ các sự kiện.

Cài đặt ngay MOD Skin LOL Pro v13.15 về máy tính của bạn để giúp nhân vật trong game có được những “bộ cánh” thật xinh đẹp nhé!

mod-skin-lol-pro
MOD Skin LOL Pro v13.15

Kết Bài: Như vậy, sử dụng MOD Skin LOL Pro v13.15 mới nhất 2023 là cách nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí giúp bạn sở hữu Skin Liên Minh Huyền Thoại tướng ấn tượng. Hy vọng với các thông tin và hướng dẫn chi tiết trong bài sẽ giúp các bạn cài đặt MOD Skin LOL PRO thành công.

Download (198MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *