Tải MOD Skin FF OB41 Có Hiệu Ứng, Nắm Đấm và Hành Động

Tháng Tám 10, 2023 (11 tháng ago)

Tên MOD Skin FF
Nhà phát hành Garena
Thể loại Hành động
Kích cỡ 40MB
Phiên bản OB41
Thông tin MOD MOD Skin trang phục, vũ khí, hành động
Tải trực tiếp google play
MOD Skin Free Fire - FF Max
 • Full trang phục, hiệu ứng
 • MOD nắm đấm, hành động
 • Người khác thấy
Download (40MB)

Free Fire OB41 phiên bản 1.100.1 sẽ cho bạn những trận bắn súng tuyệt vời nhất. Đặc biệt khi chơi game, thay vì sử dụng tiền mua Skin chính thức trong game theo cách thường, bạn có thể tận dụng các bản MOD Skin FF để sở hữu trang phục, vũ khí miễn phí. Trong bài viết này của, các bạn không chỉ hiểu hơn về MOD Skin Free Fire mà còn tải miễn phí, cùng hướng dẫn cài đặt MOD Skin Free Fire OB41 mới nhất 2023 (Full Skin, hiệu ứng, hành động, nắm đấm) cho điện thoại Android của mình.

MOD Skin Free Fire là gì?

MOD Skin Free Fire là công cụ hay phần mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi giúp bạn thay đổi vẻ ngoài của nhân vật trong game Free Fire hoàn toàn miễn phí. Việc MOD Skin này giúp nhân vật có những bộ cánh độc đáo hoặc những loại vũ khí ấn tượng miễn phí mà không cần dùng tiền để mở khóa. Nhờ vậy mà trải nghiệm và cuộc chiến bắn súng của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

MOD Skin FF OB41 không chỉ khiến diện mạo của nhân vật được thay đổi mà còn khiến khả năng chiến đấu của nhân vật được nâng cao. Đặc biệt khi dùng những loại vũ khí mạnh mẽ thì tỷ lệ giành chiến thắng sẽ cao hơn.

mod-skin-ff-ob39
MOD Skin Free Fire OB41

Bản MOD Skin FF OB41 được Natushare chia sẻ có những tính năng miễn phí như sau:

 • MOD Full trang phục miễn phí
 • MOD Full hành động, kỹ năng
 • MOD Full súng, nắm đấm
 • Mod Skin FF có hiệu ứng
 • Bản MOD Skin FF người khác thấy hiện chưa có

Với bộ sưu tập trang phục, vũ khí, hành động đã được mở khóa tất cả, bạn có thể lựa chọn những thứ mình thích cho nhân vật của mình để bắt đầu cuộc đấu súng với bạn bè ngay nhé!

MOD Skin FF và mua Skin chính thức trong game có gì khác biệt?

Bản MOD Skin FF OB41 được Natushare chia sẻ sẽ có nhiều điều khác biệt so với việc mua Skin chính thức trong game. Cụ thể như sau:

 • Phương thức sử dụng: MOD Skin FF là một phần mềm của bên thứ ba, không phải do Garena phát triển. Còn mua Skin chính thức trong game chính là sự dụng tính năng được Garena phát hành để mua, khi đó người khác sẽ thấy được Skin nhân vật trong game. Có thể hiểu đơn giản, thì MOD Skin Free Fire là một cách gian lận và chỉ mình bạn thấy được Skin, còn cách là chính thức được Garena chấp nhận vì phải mua bằng kim cương.
 • Độ an toàn: Sử dụng MOD Skin FF OB41 là “gian lận” vì vậy nếu bị phát hiện tài khoản game của bạn có thể bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Còn mua Skin chính thức trong game an toàn hơn bởi nó được Garena cho phép. Nhưng nếu bạn tải và cài đặt các bản MOD Skin Free Fire ở các trang uy tín như Natushare thì tỷ lệ bị phát hiện sẽ rất thấp.
 • Giá cả: MOD Skin FF cho phép bạn sở hữu trang phục, vũ khí, hành động miễn phí 100%. Trong khi đó, mua Skin chính thức từ Garena sẽ khiến bạn tốn tiền, có thể tốn cả tiền thật để nạp vào game nếu muốn sở hữu chúng.
 • Tính năng: Các bản MOD trang phục Free Fire OB41 mới nhất còn cho phép bạn tùy chỉnh Skin theo ý muốn, sở hữu các Skin độc đáo, hiểm dễ dàng. Còn theo cách mua Skin chính thức bạn rất khó để nhận được các Skin giới hạn và chỉ có thể sử dụng thiết kế mặc định từ Garena mà không thể tùy chỉnh.

Vì vậy, chọn cài đặt bản MOD Skin FF OB41 Full trang phục, súng, hành động chính là sự lựa chọn có lợi hơn cho bạn khi chơi game. Tải ngay bản MOD Skin được Natushare chia sẻ trong bài viết này về để cài đặt trên điện thoại của bạn nhé!

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Cách cài đặt MOD Skin Free Fire OB41 miễn phí cho điện thoại Android

Cài đặt MOD Skin FF OB41 cực đơn giản, các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải file MOD Skin FF được Natushare chia sẻ về điện thoại. Bạn còn cần tải kèm file Mở rộng để hiển thị Full hiệu ứng nhé!

Bước 2: Tải và cài đặt Zarchiver trên điện thoại Android của bạn. Cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên, vào mục “Download” để tìm đến các file MOD Skin Free Fire bạn vừa tải xuống.

cai-dat-mod-skin-ff-1
Các file MOD Skin Free Fire

Bước 3: Nhấn giữ file “MOD Skin FF”, sau đó chọn “Xem”, chứcác bạn không nhất định phải giải nén.

cai-dat-mod-skin-ff-2
Nhấn giữ file “MOD Skin FF”, sau đó chọn “Xem”

Bước 4: Nhấn giữ file “com.dts.freefireth”, rồi bạn nhấn chọn “Sao Chép”.

cai-dat-mod-skin-ff-3
Nhấn chọn “Sao Chép”

Bước 5: Mở thư mục theo đường dẫn: Bộ nhớ thiết bị > Android > data, nhấn “icon Paste màu xanh hình ổ đĩa” ở góc phải bên dưới màn hình.

cai-dat-mod-skin-ff-4
Nhấn “icon Paste màu xanh hình ổ đĩa”

Bước 6: Tích chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp”, nhấn vào “Thay thế”.

cai-dat-mod-skin-ff-5
Nhấn vào “Thay thế”

Bước 7: Tiếp tục quay lại thư mục “Download”, sau đó bạn nhấn giữ file “Mở Rộng”, rồi chọn “Xem”.

cai-dat-mod-skin-ff-6
Nhấn giữ file “Mở Rộng”, rồi chọn “Xem”

Bước 8: Nhấn giữ file “com.dts.freefireth”, chọn “Sao chép”.

cai-dat-mod-skin-ff-7
Nhấn giữ file “com.dts.freefireth”, chọn “Sao chép”

Bước 9: Mở thư mục theo đường dẫn: Bộ nhớ thiết bị > Android > data, nhấn “icon Paste màu xanh hình ổ đĩa” ở góc phải bên dưới màn hình.

cai-dat-mod-skin-ff-8
Nhấn “icon Paste màu xanh hình ổ đĩa”

Bước 10: Tích chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp”, cuối cùng nhấn vào “Thay thế”.

cai-dat-mod-skin-ff-9
Nhấn vào “Thay thế”

Bước 11: Mở game và tận hưởng bản MOD Skin FF OB41 đã cài đặt thành công nhé!

Kết luận: Còn chờ gì, hãy tải ngay bản MOD Skin OB41 mới nhất cực hấp dẫn được Natushare chia sẻ trong bài về cài đặt cho tài khoản game của bạn. Nhận Full trang phục, hành động, vũ khí hoàn toàn miễn phí chắc chắn cuộc chơi của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đó nhé!

Download (40MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *