Zombie Tsunami MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Não, Mở Khoá) v4.5.128

Tháng Sáu 8, 2023 (1 năm ago)

Tên Zombie Tsunami
Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L.
Thể loại Hành động
Kích cỡ 72MB
Phiên bản 4.5.128
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Max Level
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn não
MOD V2
  • MOD Menu FM
  • Vô hạn tiền, full kim cương
  • Vô hạn não, thêm não
  • Mở khóa tất cả chim
  • Gọi UFO, Gọi sóng Tsunami
  • Không bị bom nổ

Phiên bản này Zombie Tsunami Hack full tất cả tính năng

Download (72MB)

Zombie Tsunami là một game hành động đi cảnh với lối chơi cực hấp dẫn. Trò chơi đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Bạn sẽ điều khiển quân đoàn Zombie đi phá hủy thế giới, không ngừng tăng số lượng Zombie để vượt qua nhiều thử thách và xuyên qua nhiều vùng đất, thành phố nổi tiếng thế giới. Để có thể tạo lập thành tích tốt nhất, bạn nên chọn tải về chơi bản Zombie Tsunami MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/kim cương; Mở khóa, Max Level 197) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là một siêu phẩm cực kỳ thành công đến từ nhà phát hành Mobigame S.A.R.L. Bạn cần phá hủy thành phố, hủy diệt các phương tiện, ăn thịt con người để tăng lực lượng quân đoàn Zombie. Khi số lượng càng đông, cơ hội để vượt qua thử thách càng cao, quãng đường bạn đi được càng xa càng giúp bạn ngắn nhìn được nhiều thành phố nổi tiếng thế giới. Bạn có thể cầm cự được bao lâu? Cùng tìm câu trả lời với phiên bản Zombie Tsunami MOD Full tất cả v4.5.128 APK nhé!

Điều khiển đoàn quân Zombie tấn công thành phố

Zombie Tsunami là dạng game chạy vô tận, nhưng nó khác với Subway Surf, bạn không điều khiển con người mà là điều khiển Zombie. Bạn sẽ bắt đầu bằng 1 Zombie, từng bước vượt qua thử thách, ăn thịt con người, phá hủy phương tiện để tăng số lượng của quân đoàn nhằm vượt qua các thử thách có độ khó tăng dần. Với kiểu chạy vô tận, người đi được xa nhất với số điểm cao nhất sẽ được vinh danh và đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

zombie-tsunami-mod-vo-han-tien
Điều khiển quân đoàn Zombie tấn công thành phố

Lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm một ngón tay là bạn có thể điều khiển quân đoàn Zombie chinh phục các đoạn đường khác nhau. Lối chơi tối giản, nhưng luôn đòi hỏi bạn về sự tập trung cao độ bởi tuyến đường bạn đi vô cùng nguy hiểm. Bạn có thể vượt qua các hỗ sâu, bom,… hãy luôn duy trì số lượng Zombie trong quân đoàn lớn hơn 1 và càng nhiều thì cơ hội bạn tiêu diệt thế giới càng lớn.

Hệ thống bổ trợ phong phú để bạn vượt qua thử thách

Bên cạnh việc thu thập vàng để có tiền nâng cấp quân đoàn Zombie, bạn còn có thể sử dụng hệ thống các bổ trợ để giúp bản thân vượt qua các thử thách khó khăn một cách dễ dàng. Có rất nhiều loại bổ trợ bạn có thể dùng như: GiantZ (Giant Zombie) tạo thành một Zombie khổng lồ với tia laze hủy diệt có sức mạnh khủng khiếp, biến quân đoàn Zombie thông thường thành quân đoàn Zombie Ninja với khả năng nhảy liên tiếp 2 lần và khả năng sát thương lớn, Tsunami (sóng thần) giúp bạn di chuyển qua thành phố bằng những ngọn sóng thần, Dragon (Rồng) giúp bạn có khả năng bay như rồng để vượt qua các đoạn đường xấu dễ dàng,..

zombie-tsunami-mod-max-level
Hệ thống bổ trợ phong phú để bạn vượt qua thử thách

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các bổ trợ khác như: Balloon (Bóng bay) để dìm Zombie xuống không cho chúng bay lên cao hay U.F.O giúp hồi sinh Zombie của bạn để tiếp tục mới chơi mới, Mecha là chiếc cưa sắc bén, RiderZ để vượt qua những vực thẳm dễ dàng và không bị tổn hại quân số,.. Bạn cần tận dụng những bổ trợ này đúng lúc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có rất nhiều phương tiện đoàn quân Zombie phải phá hủy

Trong hành trình phá hủy thành phố của Zombie Tsunami MOD Menu bạn sẽ bắt gặp chướng ngại vật là các loại phương tiện khác nhau. Mỗi phương tiện sẽ có một sức mạnh riêng đòi hỏi một số lượng Zombie phải xả thân để phá hủy chúng khác biệt. Chẳng hạn như: Để phá hủy được thùng rác bạn cần ít nhất 2 Zombie, phá hủy được bạn nhận được vàng và tăng thêm 2 thành viên cho quân đoàn Zombie của mình; Phá hủy ô tô cần đến 4 Zombie, hủy diệt thành công bạn thêm 4 thành viên cho quân đội và tiền vàng; Tương tự xe Buýt sẽ tương ứng với 8 Zombie, xe tăng là 12 Zombie và máy bay là 16 Zombie.

zombie-tsunami-mod-mo-khoa
Có rất nhiều phương tiện đoàn quân Zombie phải phá hủy

Phá hủy được càng nhiều thì số lượng Zombi của quân đoàn càng cao hơn. Khi đó quãng đường bạn đi được sẽ càng xa, càng thu thập được nhiều vàng và nhận được nhiều điểm thưởng.

Hơn 300 nhiệm vụ ở các thành phố lớn nổi tiếng thế giới

Zombie Tsunami MOD APK càng khiến bạn thêm phần phấn kích với hệ thống 300 nhiệm vụ khác nhau. Đưa quân đoàn Zombie của bạn đi hủy diệt nhiều thành phố nổi tiếng thế giới như: New York, The Himalayas, Los Angeles, Rushmore, Mexico… Hoàn thành các nhiều nhiệm vụ bạn càng có nguồn tiền phong phú để củng cố thêm sức mạnh cho Zombie để chinh phục những thử thách khó khăn hơn ở màn chơi tiếp theo.

zombie-tsunami-mod-menu
Hơn 300 nhiệm vụ ở các thành phố lớn nổi tiếng thế giới

Link tải Zombie Tsunami MOD APK (Vô Hạn Tiền, Não, Menu, Mở Khoá) v4.5.128 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Phiên bản MOD Zombie Tsunami Hack full tất cả tiền, kim cương, não,… được Natushare chia sẻ là một game đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn cần có sự tập trung và kỹ năng khéo léo để vượt qua được tất cả thử thách. Đặc biệt bạn có thể kết nối với bạn bè trên mạng xã hội để cùng nhau thử thách, thi tài xem ai đi được xa hơn và nhận được nhiều điểm thưởng hơn nhé!

Download (72MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *