Tải Xtreme Motorbikes MOD APK (Vô hạn tiền xu, xe độ, chặn QC) v1.8

Tháng Tám 23, 2023 (11 tháng ago)

Tên Xtreme Motorbikes
Nhà phát hành Xtreme Games Studio
Thể loại Đua xe
Kích cỡ 222MB
Phiên bản 1.8
Thông tin MOD Vô hạn tiền, MOD xe độ, ko quảng cáo
Tải trực tiếp google play
Xtreme Motorbikes MOD APK
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Xe độ Việt Nam (Sonic, EX, Vario,…)
  • MOD Chặn QC
Download (222MB)

Xtreme Motorbikes là một game đua xe mạo hiểm đưa bạn lái những chiếc motor siêu xịn vượt qua đường đua đầy thử thách, nguy hiểm. Nếu bạn là một game thủ yêu thích tốc độ thì chắc chắn trò chơi này phải thử. Trò chơi này sẽ cho bạn những phút giây thực sự phấn khích dù chỉ chơi trên điện thoại. Bằng đồ họa chất lượng, hình ảnh 3D chân thực, cùng âm thanh sống động khiến bạn có cuộc đua thật thú vị. Tải ngay phiên bản Xtreme Motorbikes MOD APK (Vô hạn tiền) hoặc bản MOD Xe độ Việt Nam bao gồm: Sonic, Exciter, Wave,… được Natushare cung cấp miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Xtreme Motorbikes

Xtreme Motorbikes của nhà phát hành Xtreme Games Studio là game đua xe mới với hệ thống tinh năng siêu hấp dẫn. Bạn hóa thân thành một tay đua Motor chuyên nghiệp, điều khiển xe đi với tốc độ cao qua những đoạn đường đầy thử thách. Đường đua mà bạn được đi qua sẽ ở các khu vực nổi tiếng trên thế giới. Tùy chỉnh xe, sử dụng kỹ năng siêu đẳng của bản thân để giành lấy chiến thắng bạn nhé!

Đồ hoạ chân thực cho bạn trải nghiệm những chiếc xe đua mạnh mẽ

Đồ họa của game Xtreme Motorbikes APK v1.8 thực sự rất đỉnh cao. Mọi chi tiết từ xe đua, đường đua đều được tái hiện vô cùng tỉ mỉ, chân thực. Tất cả những chiếc xe đua Motor phân khối lớn trong game đều được làm chân thực mô phỏng đúng các dòng xe ngoài đời thực. Vì vậy mà bạn có cuộc đua tốc độ dù ảo trên điện thoại nhưng luôn kịch tính không kém đua thực tế.

xtreme-motorbikes-mod-xe-do
Đồ họa game siêu chân thực

Bạn có thể tùy chỉnh xe đua và mở khóa nhiều loại xe khác nhau. Mỗi chiếc xe có một tính năng vượt trội riêng, lựa chọn đúng xe sẽ giúp cuộc đua tốc độ của bạn có lợi thể, vượt qua các đoạn đường nguy hiểm dễ dàng hơn. Điều khiển linh hoạt xe bằng chính kỹ năng của bạn, làm chủ tốc độ tốt sẽ giúp bạn có được chiến thắng.

Lối chơi đa dạng bởi nhiều chế độ khác

So với GTA San thì lối chơi của Xtreme Motorbikes MOD Xe Độ hấp dẫn bởi sự đa dạng của các chế độ chơi với các loại xe được độ như Sonic, Wave, Exciter, Vario,… Bạn có thể trải nghiệm chế độ Career Mode khi bắt đầu chơi game, đây là chế độ cơ bản chính dành cho tay đua mới rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

Dần dần bạn có thể mở thêm nhiều chế độ khác để trải nghiệm. Chẳng hạn như: Chế độ Quick Race cho phép bạn tự chọn đường đua, xe đua để tham gia cuộc đua tốc độ. Trong khi đó, chế độ Time Attack lại khiến bạn thực hiện thử thách tốc độ với thời gian ngắn nhất. Hay chế độ Elimination Race đưa bạn vào cuộc chiến cạnh tranh với đối thủ, ai về đích sớm nhất sẽ giành được chiến thắng. Chế độ khó nhất là Drift Challenge yêu cầu bạn phải thể hiện những kỹ thuật Drift khi điều khiển Motor trong địa hình vô cùng nguy hiểm, khó khăn.

Đường đua không đơn thuần mà cực kỳ khắc nghiệt

Khi mới bắt đầu đường đua, những đoạn đường thẳng tắp luôn chào đón bạn. Nhưng nó sẽ không kéo dài lâu mà bạn sẽ rất nhanh bắt gặp những đoạn đường xoắn ốc, những đoạn cua nguy hiểm,… Chúng sẽ thay đổi liên tục với độ khó tăng dần để thử thách người chơi. Không những vậy, đường đua trong Xtreme Motorbikes MOD APK còn có những chướng ngại vật mà bạn phải tránh né.

xtreme-motorbikes-mod-vo-han-tien
Đường đua không đơn thuần mà cực kỳ khắc nghiệt

Có rất nhiều địa hình đua, đưa bạn trải nghiệm cuộc chiến tốc độ ở nhiều khu vực nổi tiếng thế giới. Bạn có thể đua xe trong thành phố hiện đại, đua xe ở sa mạc hoang vắng, hay đua ở những đường núi hiểm hóc,… Mỗi địa hình đòi hỏi bạn cần điều khiển khéo léo, có sự tập trung để xử lý tình huống nhanh chóng và vượt qua tất cả.

Tích lũy tiền thưởng để nâng cấp xe đua

Hoàn thành các nhiệm vụ tốc độ trong game bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tiền thưởng như tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể mở khóa các xe đua, nâng cấp xe và mua sắm nhiều thú trong game giúp cuộc chơi của bạn thú vị hơn. Nếu không có tiền bạn sẽ phải chờ tích đủ mới có thể mở khóa hoặc mua thứ gì đó bạn muốn.

xtreme-motorbikes-mod
Tích lũy tiền thưởng để nâng cấp xe đua

Nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản Xtreme Motorbikes MOD Vô hạn tiền, Xe độ Việt Nam thì mọi chuyện đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn, nâng cấp xe lên mức mạnh mẽ nhất. Khi xe được trang bị những bộ phận mới mạnh mẽ hơn, thử thách phía trước dù khó cũng hóa nhẹ nhàng hơn.

Muốn giành chiến thắng bạn phải có kỹ năng cao

Xtreme Motorbikes v1.8 APK là một game đua xe Motor tốc độ đòi hỏi cao về kỹ năng. Bạn phải thực sự làm chủ được tốc độ, có kỹ thuật điều khiển xe qua những địa hình khác nhau, từ đó bạn mới chiến thắng được đối thủ và giành chiến thắng, cũng như chinh phục các cấp độ thử thách khó hơn ở phía sau.

Link tải Xtreme Motorbikes MOD APK (Vô hạn tiền, Xe độ) v1.8 miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải ngay phiên bản Xtreme Motorbikes MOD APK (Vô hạn tiền, độ xe) về chơi để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Một game mô phỏng đua xe giúp bạn có thể chơi cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến đầy thú vị thì tại sao không giải trí cùng nó chứ!

Download (222MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *